Download Wondershare Filmore 9 – Hướng dẫn cài đặt wondershare filmora 9

Ở thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc các ứng dụng edit video trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều ở giới trẻ là hiển nhiên. Trước đây, có thể các ứng dụng này không dành cho hội người “mù công nghệ”. Nhưng với sự phát triển không ngừng thì thế giới đã cho ra lò rất nhiều phần mềm chỉnh sửa video thao tác đơn giản nhẹ nhàng. Wondershare Filmora 9 là một ví dụ điển hình. Vậy người sử dụng đánh giá chất lượng của ứng dụng này như thế nào?

Đánh giá của người dùng về từng tính năng riêng biệt của Wondershare Filmora 9

Wondershare Filmora 9 là một ứng dụng chỉnh sửa video mới ra mắt thế giới công nghệ trong vài năm gần đây. Tuy nhiên, phần mềm edit này đã được người dùng đón nhận cũng như đánh giá cực kỳ nhiệt tình về các tính năng được trang bị bên trong.  

Được lựa chọn thoải mái giữa 2 chế độ

Khi bắt đầu khởi động Wondershare Filmora 9, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn phải lựa chọn 1 trong 2 chế độ làm việc. Một là chế độ dễ dàng dành cho những bạn chỉ có nhu cầu chỉnh sửa video với tính năng thông thường. 

Chế độ đơn giản của Filmora 9

Chế độ còn lại thuộc về phần nâng cao. Sử dụng chế độ này, bạn có thể thao tác rất nhiều tính năng “xịn sò” khác để cho ra lò một video chất lượng . Đi kèm 2 chế độ đó của ứng dụng chính là 2 tính năng chỉnh sửa video của Filmora 9. Tính năng đơn giản với các trình cắt ghép video. Và tính năng nâng cao với các trình tách tạp âm, chèn nhạc, tệp hay văn bản,…

Chế độ đầy đủ tính năng của Filmora 9

Với 2 chế độ cùng 2 tính năng lớn này, dù bạn mới học hay là người chuyên nghiệp chỉnh sửa video lâu năm đều có thể sử dụng dễ dàng. Thậm chí, cho dù bạn chưa từng biết bất cứ kiến thức gì về phần edit video này thì cũng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi bắt đầu. 

Giao diện hiện đại, dễ sử dụng

Không phải tự nhiên mà Wondershare Filmora 9 được khuyến khích sử dụng cho những cá nhân mới bắt đầu vào công việc chỉnh sửa video này. Bởi vì giao diện của Filmora 9 không hề màu mè hay lộn xộn như nhiều “bạn đồng trang lứa” khác. Bất kể ở chế độ đơn giản hay chế độ đầy đủ tính năng thì giao diện của ứng dụng này cũng rất gọn gàng, đẹp mắt và thực sự thân thiện với các “tay mơ” edit video. 

Giao diện hiện đại của ứng dụng

Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp và đặt gọn trên các thanh phía trên để người dùng lúc nào cũng có thể thấy được dễ dàng. Người dùng sẽ không mấy khi gặp khó khăn khi cần tìm đến các công cụ chỉnh sửa. Hình minh họa cũng rất dễ hiểu, phòng trừ cho những ai không quá thông thạo về ngoại ngữ thì từ hình vẽ là bạn biết ngay được đó là công cụ gì.

Bộ hiệu ứng đồ sộ và khả năng sáng tạo tốt

Cửa hàng hiệu ứng của Filmora 9 lên tới hơn 23 “sản phẩm”. Đây là một “thành tích” không tồi chút nào đối với một ứng dụng dành riêng để edit các loại video. Đặc biệt, mỗi một hiệu ứng được trang bị của Wondershare Filmora 9 đều rất hữu ích, khiến video sinh động và bắt mắt hơn nhiều. 

Bên cạnh đó, hiệu ứng của Filmora 9 được phân chia vào các chủ đề phổ biến và dễ hiểu như thời trang, thực phẩm, du lịch, game,… Sự sắp xếp này sẽ thuận lợi cho bạn khi edit video theo chủ đề. 

Gói hiệu ứng phong phú của Filmora 9

Ngoài ra, tính năng sáng tạo cũng là một điểm tốt ở Filmora 9. Phần mềm này cũng được trang bị đầy đủ hàng loạt các tính năng sáng tạo điển hình như thêm bớt bộ lọc, lớp phủ video, chèn nhạc, văn bản, tiêu đề. Một điểm siêu ưng ý nữa là bạn tha hồ lựa chọn chèn nhạc vào video của mình trong thư viện âm nhạc hoàn toàn miễn phí bản quyền của ứng dụng này. 

Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều định dạng tệp

Được đánh giá là ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng và tiềm năng phát triển hơn nữa ở các phiên bản trong tương lai, Filmora 9 dĩ nhiên không khiến chúng ta thất vọng ở các định dạng tệp được hỗ trợ. Ứng dụng này trang bị hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay của video cũng như âm thanh hay hình ảnh. Đồng thời, Wondershare Filmora 9 cũng giúp bạn cho ra lò được video chất lượng tới độ phân giải 4K. 

Filmora 9 hỗ trợ hầu hết các loại định dạng cho video đầu ra

Đánh giá chung về Wondershare Filmora 9

Sau những đánh giá cụ thể về một số tính năng của ứng dụng thì có thể đưa ra đánh giá chung về Filmora 9 rằng đây là ứng dụng chỉnh sửa video tốt, phù hợp nhất với những người mới bắt đầu tập tành edit video. Còn với những bạn chuyên nghiệp, lão luyện lâu năm trong lĩnh vực chỉnh sửa video thì Filmora 9 có thể sẽ không đáp ứng đủ được nhu cầu edit của bạn. 

Wondershare Filmora 9  rất thích hợp cho người mới edit video

Vì vậy, kết luận rằng Wondershare Filmora 9 thực sự là một phần mềm chỉnh sửa video xứng đáng để người mới trải nghiệm. Và trong tương lai, các phiên bản mới hơn của ứng dụng này chắc chắn sẽ tiếp tục khiến người dùng hài lòng hơn nữa.