Download Windows Loader 2 Active Win 7 và Crack Win 7 Full – Hướng dẫn cài đặt windows loader 2 active win 7 và crack win 7

Windows Loader 2 là một công cụ kích hoạt win 7 miễn phí tốt nhất và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Với các tính năng vượt trội và đa dạng, phần mềm này sẽ giúp bạn bẻ khóa các phiên bản windows gốc trong máy tính của bạn. Vậy bạn đã biết các tải windows loader 2 về máy chưa? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tải phần mềm này một cách chi tiết.

Giới thiệu về phần mềm Windows Loader

Windows Loader là một trong những phần mềm active win 7 và win 8 nổi tiếng nhất hiện nay, được phát triển bởi team DAZ – một team chuyên tạo ra các phần mềm kích hoạt. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể bẻ khóa win 7 & 8 chỉ với một cú click chuột mà không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền.

Windows Loader là phần mềm kích hoạt win 7 được phát triển bởi team DAZ

Hiện nay, Windows Loader 2.2.2 được xem là phiên bản mới nhất có tính năng bẻ khóa win 7 nhanh chóng, hiệu quả và được cải tiến hơn so với các phiên bản trước. Ngoài ra, cách sử dụng phiên bản mới cũng khá đơn giản và dễ thao tác.

Windows Loader 2.2.2 có những tính năng gì?

 • Có thể hỗ trợ kích hoạt tất cả các phiên bản windows 32 bit và 64 bit. Tức là, dù bạn sử dụng win 7 phiên bản 32 bit hay 64 bit thì phần mềm này vẫn hỗ trợ kích hoạt được
 • Có đa dạng các ngôn ngữ trên hệ thống, dù windows mà bạn dùng đang chạy ngôn ngữ nào thì phần mềm cũng sẽ phát hiện và kích hoạt bản quyền với ngôn ngữ phù hợp.
 • Phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh và cài đặt thông tin OEM
 • Cung cấp tính năng phân vùng ẩn và hỗ trợ một số thiết lập phức tạp khác
 • Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng bằng cách không sửa đổi tập tin và không làm mất các file trong hệ thống máy tính
 • Hỗ trợ kiểm tra tính toàn vẹn của các ứng dụng, phần mềm trên máy tính của người dùng.
 • Hỗ trợ active và crack win 7 trên cả máy ảo như: VMWare, Virtual box và nhiều loại máy ảo khác trên thị trường hiện nay.
 • Không cần trải qua nhiều thao tác phân tích phức tạp mà có thể tự động phát hiện phiên bản Windows mà bạn đang dùng.
 • Có khả năng tự động kích hoạt cao: chỉ với một cú click chuột, windows loader sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Tương thích với hầu hết các phần mềm mã hóa ổ cứng trên PC
 • Không ngốn RAM, không có quá trình bổ sung chạy trên hệ thống.
 • Hoàn toàn miễn phí khi sử dụng
 • Không có quảng cáo gây khó chịu hay cản trở tầm nhìn của người dùng

Phần mềm Windows Loader 2 cung cấp cho người dùng nhiều tính năng vượt trội 

Hướng dẫn cách tải windows loader 2 nhanh nhất

Nếu bạn chưa biết các tải phần mềm Windows Loader để active win 7 thì bạn có thể tham khảo cách tải dưới đây:

Cách tải windows loader 2

Để tải windows loader 2 miễn phí về máy tính, bạn hãy download link tải phần mềm sau đây: https://drive.google.com/file/d/1HKc3qjtxe1ltW1G6zJ4L-Gj6oleJPdY-/view. Một điều bạn cần lưu ý trước khi tải phần mềm này về máy là bạn nên tắt UAC – các phần mềm diệt virus và tường lửa, để tránh trường hợp máy của bạn hiểu lầm đây là virus và không cho phép chạy.

Để tắt UAC, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: vào Control Panel ? lựa chọn System and Security ? Chọn Change User Account Control Settings ? chọn Never Notify và chọn OK để kết thúc.

Nên tắt UAC trước khi tải windows loader 2 về máy tính

Cách sử dụng Windows Loader 2 active win 7

Bước 1: Sau khi tải file phần mềm về máy thành công, bạn cần tiến hành giải nén để cài đặt

Bước 2: Mở phần mềm lên, sau đó nhấn chuột phải vào file Windows Loader.exe và lựa chọn Run as administrator. Ngay lúc này, phần mềm sẽ tự động kiểm tra trạng thái hiện tại của windows, gồm: kiểm tra phiên bản, key, trạng thái kích hoạt win, build,..

Mở file Windows Loader.exe và lựa chọn Run as administrator để chạy phần mềm

Bước 3: Nhấn chọn Install để yêu cầu phần mềm Windows Loader 2 tiến hành active win 7.

Nhấn vào nút Install để yêu cầu Windows Loader 2 tiến hành kích hoạt win 7 

Bước 4: Chờ trong vài giây để phần mềm tìm key kích hoạt phù hợp với trạng thái sử dụng win của máy tính bạn. Sau khi tìm được key phù hợp, màn hình sẽ hiển thị một hộp thoại yêu cầu bạn khởi động lại để hoàn tất quá trình active win 7, và bạn chỉ cần nhấn Restart.

Nhấn Restart khi xuất hiện hộp thoại yêu cầu khởi động lại máy tính

Bước 5: Sau khi máy tính của bạn khởi động lại hoàn tất, bạn hãy vào Properties của Computer để kiểm tra phần mềm Windows Loader 2 đã active win 7 hay chưa. Nếu như trên Properties đã hiển thị Windows is activated là đã thành công.

Vào Properties của Computer để kiểm tra máy tính đã active win 7 hay chưa

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho mọi người cách tải windows loader 2 để active windows 7 và 8. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn cài đặt thành công phần mềm này, cũng như có thể kích hoạt win 7 trên máy tính thuận lợi. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và theo dõi bài viết hôm nay