Những TIPs chơi Hayday bạn nên xem , nếu muốn thành pro

Những TIPs chơi Hayday bạn không nên bỏ lỡ

Quản lý trang trại trong trò chơi rất tốn thời gian và làm cho nông trại của bạn phát triển và lợi nhuận, đòi hỏi những chiến lược cũng như kỹ thuật thông minh. Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật Hayday bạn cần biết để đạt được nhiều lợi ích hơn, phát triển kinh doanh của mình một cách thuận lợi, kiếm được số tiền và điểm kinh nghiệm XP lớn. 

 

1. Làm thế nào để có Diamonds miễn phí trong game Hayday

 • Kiếm được kim cương không lấy phí bằng cách tăng level, thep dõi Hayday trên Facebook và link với thiết bị của bạn, tham gia những cuộc thi, triển khai xong thành tích, mở hộp bó ẩn, và khai thác mỏ ( khởi đầu từ cấp 24 ) .

kiếm diamond miễn phí từ hayday

Một cách khác để kiếm được kim cương là tìm kiếm vé xem phim màu tím Open trên báo và xem clip quảng cáo .

2. Làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền trong game Nông trại Hayday

 • Nếu bạn muốn có được nhiều tiền, hãy trồng lúa mì và bán nó ở mức 1 để có được nhiều thảm ( xới và lan rộng ra đất ) và chuồng trại .
 • Mở rộng xi lô càng nhiều càng tốt. Nếu cần, hãy mua một đồng xu lúa mì từ những người bạn tìm thấy trên báo, điền vào đó lúa mì và chỉ lúa mì. Sau đó, hành khách sẽ chỉ nhu yếu mua nó. Đó chính là cách để bạn kiếm tiền nhé .
 • Sẽ có thời hạn bạn không cần trồng lúa mì. Chỉ cần mua nó từ người chơi khác để điền vào những xi lô và số tiền tương ứng .
 • Một mẹo khác là trồng những loại cây có giá trị cao và liên tục bán nó. Mua lùa mỳ và những thanh toán giao dịch khác từ bè bạn của bạn hoặc trên báo .

3. Thưởng kinh nghiệm XP

 • Nếu bạn có cây táo và Lever là 15 hay cao hơn, hãy chắc như đinh có táo vì mỗi quả táo sẽ phân phối 7 XP. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những quả táo được quảng cáo trong bài báo, hãy ghé thăm những người có quảng cáo đó và tìm kiếm trang trại của họ để đánh trúng cây với tín hiệu chấm than .

điểm thưởng kinh nghiệm XP Hayday

 • Nhấp vào dấu hiệu đó, và bạn sẽ nhận được điểm thưởng kinh nghiệm. Bạn có thể thăm các trang trại khác và tìm kiếm một thùng với dấu chấm than, click vào đó, và khảo sát nguông cung bạn cần XP Bonus.

 • Bạn cũng hoàn toàn có thể nhận được thêm 30XP tiền thưởng bằng cách cho thú cưng và / hoặc chó. Mua thú cưng, một nhà, và thức ăn ( bacon cho chó và sữa cho mèo ) tiên phong trước khi bạn mua chúng với những vouchers. Những thú cưng của bạn đóng vai trò như những vật trang trí thích mắt trong nông trại .

4. Một cách hack đơn giản trong Hayday

 • Làm thế nào để thuyết phục bè bạn rằng bạn vừa kiếm được 2 x tiền xu hoặc kinh nghiệm tay nghề bằng cách hoàn thành xong đơn đặt thuyền ? Để triển khai thủ pháp đơn thuần này, hãy nhấn và giữ dấu kiểm khi bạn nhận được đơn từ thuyền vào bến, bỏ ghi lại, sau đó nhấp nút x ở đầu trang càng nhanh càng tốt .

5. Dự đoán tương lai

 • Bạn hoàn toàn có thể Dự kiến những mẫu sản phẩm bạn cần để hoàn thành xong những chuyến luân chuyển trong tương lai. Tất cả bạn cần phải làm là tìm cậu bé chuyên luân chuyển hàng, bấm vào đó và chọn nút ” no thanks “. Cậu bé này sẽ đi và nằm xuống cánh đồng .
 • Sau đó, bạn sẽ thấy một bong bóng nơi hình ảnh loại sản phẩm bật lên phía trên đầu để triển khai xong những chuyến ship trong tương lai .

 

6. Tìm và mua cây bị mất

 • Khi một loại cây xanh nào đó hết, chỉ cần chọn Greg trên tab bè bạn và mua hết mọi thứ có trong shop bên đường. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít công cụ trong shop của mình rất rẻ. Nhưng nếu Greg không có thứ bạn cần thì sao ? Hãy đến thăm những nông trại khác, điền vào bài báo của họ, và mua những items bạn cần .
 • Ở level 7 hoặc cao hơn, nếu bạn thiếu mất loại cây nào đó, hãy nhìn vào bài báo và xem cái gì đang bán. Bạn hoàn toàn có thể đến thăm nông trại của bè bạn và nhìn shop bên đường xem họ đang bán cái gì nhé .

7. Thỏa thuận mới không giới hạn

 • Để có một tờ báo vô hạn dành cho bạn, chỉ cần đổi khác ngôn từ, và bạn sẽ tìm được một tờ báo trọn vẹn mới để duyệt qua những mục bạn chọn .

8. Nhiều TIPs hơn với tờ báo Newspaper

 • Tìm báo và mua tổng thể những vật phẩm và thiết bị thiết kế xây dựng, đưa quảng cáo, sau đó, bán từng chiếc với giá 180 – 200 đồng xu .

9. Trục trặc hộp bí ẩn

 • Đi đến nông trại của hàng xóm hoặc bè bạn, mở hộp huyền bí. Để mở chúng cùng một lúc, nhấp bên ngoài hộp ngoại trừ nút x, click vào thanh bạn hữu, icon bè bạn để vào nông trại. Sau đó, tìm nó một lần nữa ( nó hoàn toàn có thể ở một vị trí khác hoặc ẩn sau cây hoặc nhà ). Rửa và lặp lại 30 lần để lấy item của bạn ra .

Làm thế nào để nạp gems kim cương trong game Hayday

 • đường dây nóng : ( + 84 ) 962.555.110

 • Địa chỉ cửa hàng : Số 1 ngõ 82, đường Nguyễn Khuyến, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

–  Đối với thẻ Goolge Play dành cho người chơi trên hệ điều hành Android

Mua thẻ Google CH Play Gift Card US tại đây

–  Đối với thẻ iTunes Gift Card dành cho hệ điều hành iOS trên iPhone iPad 

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây