[Xem tướng] Tính cách – vận mệnh người sở hữu dáng trán vuông

Ngay từ buổi sơ khai, nhân tướng học đã được coi là một bộ môn nhân văn, bao trùm một lĩnh vực vô cùng phong phú, có một nền tảng nhân bản và một phương pháp thực nghiệm hết sức rõ rệt. Nhân tướng học Á đông đã tổng hợp tất cả bộ môn tâm lý học của phương Tây vào một mối, nhập chung các lĩnh vực nhân học làm một. Không chỉ có thế, tướng học Á đông còn đào sâu cả địa hạt phú quý, bệnh tật, thọ yểu, sinh kế, nghề nghiệp.  Vậy với những người sở hữu tướng trán vuông, tương lai và tính cách sẽ có điều gì đặc biệt? Chúng ta cũng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Tướng trán vuông là gì ?

Về mặt ý niệm, tướng học Á Đông không có gì thần bí. Khoa này khi nào cũng hướng về con người và đời người làm đối tượng người dùng quan sát. Sự quan sát đó đặt nền tảng trên những nét tướng con người. Tính tình và vận số tò mò được không khi nào được suy diễn từ thần linh hay từ những ý niệm trừu tượng. Đó là ý niệm trọn vẹn nhân bản. Quan niệm này dựa trên định đề cơ bản là : có ở bên trong ắt phải biểu lộ ra bên ngoài. Thuật xem tướng chung quy thu gọn vào thuật xem tâm. Nhân tướng học là một nhân tâm học .
Tóm lại, nhân tướng học Á-Đông là một bộ môn nhân văn, từ người mà ra, do người mà có và nhằm mục đích ship hàng cho con người từ trong việc ” tri kỉ, tri bỉ ” .

Xem tướng không phải chỉ xem một yếu tố, mà phải là sự cộng hòa tất cả các yếu tố về diện mạo, cử chỉ, hành vi của một người. Trong đó, trên khuôn mặt, trán là một bộ phận rất quan trọng, là điểm đầu tiên người ta nhìn khi tiếp xúc, và cũng là nơi thể hiện trí tuệ, sự thông minh của một người.

Tướng trán vuông là gì? Các nhận biết tướng trán vuông

Tướng trán vuông là gì ? Các nhận biết tướng trán vuông
Trong cuốn “ Nhân tướng học ” của tác giả Hy Trương có đoạn viết : “ Trán là phần mặt của Thượng Đình. Trong nghành cốt tướng học, Trán là phần bạo bọc phía ngoài của tiền não bộ. Vì tiền não bộ được y giới công nhận là chủ về trí tuệ nên giữa sự cấu trúc và tăng trưởng của tiền não bộ và hình dáng của Trán có tương quan mật thiết với nhau. Do đó xét về trí tuệ con người rộng hẹp, sâu, nông không gì bằng xét hình dạng của Trán. ”
Bất luận tướng trán đàn ông hay tướng trán phụ nữ cũng đều được phân ra cá khu vực quan trọng : Thiên Trung, Thiên Đình, Tư Không, Trung Chính thuộc cung Quan Lộc và Ấn Đường thuộc Mệnh Cung. Những khu vực này xương cốt và khí sắc ảnh hưởng tác động đến vận mệnh rất nhiều .
Tướng trán vuông tức là kiểu trán có hình dạng vuông, có chiều cao khoảng chừng tám phân và chiều rộng khoảng chừng mười lăm phân .
Phần lớn những nhà khoa học, nhà kinh tế tài chính đều có tướng trán vuông .

Tướng trán vuông tức là kiểu trán có hình dạng vuông, có chiều cao khoảng tám phân và chiều rộng khoảng mười lăm phân.

Tướng trán vuông tức là kiểu trán có hình dạng vuông, có chiều cao khoảng chừng tám phân và chiều rộng khoảng chừng mười lăm phân .
Nếu trán thấp hẹp mà lại có góc cạnh vuông thì trí óc trọng thực tiễn hoặc chỉ nhận thức được những điều thực tiễn nhãn tiền nhỏ hẹp .
Nếu trán có hình thể vuông vức mà cao rộng là đặc tính của niềm tin thực tiễn và có năng lực thực thi những ý niệm của mình .

Người trán hình vuông thường là người có tính cách cố chấp, độc lập và rất cứng rắn, rất có ý chí, không ỷ lại vào người khác. Một khi người có dáng trán vuông đã đặt mục tiêu ra thì nhất định sẽ phấn đầu đến cùng, dù khó khăn đến đâu cũng quyết không bỏ cuộc. Họ là mẫu người có ý chí sắt son, có quyết tâm cao độ, từ hai bàn tay trắng gây dựng lên sự nghiệp. Người có tướng trán vuông mà lại còn rộng là người có tướng số cả đời may mắn, số phú quý đại cát.

Tính cách, vận mệnh người có tướng trán vuông

Đàn ông có trán vuông

Nam giới có tướng trán vuông là người có bản lĩnh, tuổi trẻ từ hai bàn tay trắng mà thiết kế xây dựng lên cơ ngơi đồ sộ. Bởi lẽ, ở họ có rất đầy đủ năng lực của một người chỉ huy, cái đầu nhạy bén và đạo đức kinh doanh thương mại .
Trong sự nghiệp, những người đàn ông trán vuông là những người sống độc lập, luôn có ý chí phấn đấu, cộng với bản tính mưu trí do trời phú nên họ thao tác gì cũng đều gặt hái được thành công xuất sắc .

Tính cách và vận mệnh của người đàn ông có trán vuông

Tính cách và vận mệnh của người đàn ông có trán vuông
Trong con đường tình duyên, những người đàn ông có tướng trán hình vuông vắn là những người kết hôn từ khá sớm. Họ thuộc mẫu người một khi đã yêu là xác lập trang nghiêm và hướng tới hôn nhân gia đình. Với những người đàn ông này, mái ấm gia đình luôn là điều thiêng liêng nhất. Họ luôn nỗ lực thiết kế xây dựng được một mái ấm gia đình mẫu mực với vợ đảm, con ngoan và tự mình trở thành hình mẫu cho những con. Chính thế cho nên, về già những người đàn ông có tướng trán này thường được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu .

Phụ nữ có tướng trán vuông

Những người phụ nữ trán vuông, rộng, đường chân tóc cao đều là những người phụ nữ rất mưu trí. Họ có đầu óc phán đoán và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn cao. Là những người có lý trí và ý thức bản thân rất cao nên đa số, trong hôn nhân gia đình và đời sống mái ấm gia đình hay có những tranh cãi .
Trong mái ấm gia đình hay ngoài xã hội, những người phụ nữ này đều muốn can dự và mọi chuyện. Họ luôn thích đưa ra quan điểm của bản thân và muốn mọi người phải nghe theo quan điểm của riêng mình .
Trong sự nghiệp, những người phụ nữ có tướng trán vuông thường là những người có hoài bão, có lí tưởng và tham vọng lớn. Họ luôn đặt ra tiềm năng lớn và có tham vọng chỉ huy hoặc chỉ huy người khác. Tham vọng này ngày một tăng lên cho đến khi họ nắm được mọi quyền hành trong tay. Chính cho nên vì thế, những người phụ nữ có dáng trán này đa số đều là những người thành công xuất sắc, có vị trí cao trong việc làm .

Phụ nữ mang tướng trán vuông sẽ có cuộc sống như nào?

Phụ nữ mang tướng trán vuông sẽ có đời sống như nào ?

Trong tình duyên, những người phụ nữ có trán vuông là những người biết chu toàn cho gia đìn, là mẫu người đảm đang, yêu thương chồng con. Họ có sức khỏe nên có thể gánh vác một số công việc cho chồng.

Tuy nhiên, điểm yếu kém lớn nhất của những người phụ nữ có dáng trán vuông là họ yêu chồng quá mức, thích quản trị, hay ghen tuông nên nhiều khi không giữ được trung khí trong mái ấm gia đình. Bởi bản tính là người sống thiên về lý trí và hay áp đặt cái tôi của cá thể mình lên người khác nên trong đời sống vợ chồng khó tránh được những tranh cãi, xung đột. Họ luôn muốn mình là người thắng lợi trong toàn bộ những cuộc cự cãi đó nên nếu không biết tiết chế lại, hôn nhân gia đình của những người phụ nữ có trán rộng sẽ có rủi ro tiềm ẩn đổ vỡ .
Nếu những người phụ nữ trán vuông mà có chồng là người tính cách can đảm và mạnh mẽ và cứng rắn hoặc cái tôi của người chồng cũng cao thì những cặp vợ chồng như thế này rất khó có mối quan hệ lâu bền hơn, tốt đẹp và bền vững và kiên cố. Thế nên, tốt nhất những người phụ nữ có tướng trán hình vuông vắn nên biến hóa và nhẹ nhàng hơn một chút ít mới mong có được đời sống hôn nhân gia đình bền vững .

Trên đây là khái quát về vận mệnh và tính cách của những người có tướng trán vuông. Hy vọng các bạn có thêm thông tin về nhân tướng học để có thể tự xem cho mình và người thân. Cùng tìm hiểu thêm các bài viết xem tướng của tuvidongtay.com trong mục Xem Tướng nhé!