Xem 16 tướng trán Đàn ông, Phụ nữ đoán vận mệnh Sang, Hèn

Theo nhân tướng học, xem tướng trán sẽ tiên đoán một phần tính cách, sự nghiệp và vận mệnh tương lai của một đời người. Vậy, tướng trán nào phong phú tài lộc ? Kiểu dáng trán nào mang vận hạn tam tai ? Trọn bộ tướng số trán đàn ông và phụ nữ dưới đây sẽ giúp bạn thuận tiện luận vận số đời người .

I – Tổng quan xem tướng trán phụ nữ và đàn ông

Trong nhân tướng học, trán chính là phần bảo vệ, phủ bọc hàng loạt khu vực tiền não bộ. Mặc dù, chưa có khu công trình nghiên cứu và điều tra nào chứng tỏ nhưng không hề phủ nhận được những tiên đoán về tính cách, hậu vận trải qua đặc thù tướng trán .Học thuyết tam đình đã đánh giá và nhận định, khuôn mặt sẽ được chia ra thành ba phần biểu lộ tương ứng cho vận mệnh 3 mốc tăng trưởng của mỗi người gồm vầng trán – tiền vận, nhân trung giữa – trung vận, cằm – hậu vận .

xem tướng trán

Đoán tính cách, vận mệnh đúng mực trải qua xem tướng trán

Do đó, xét về tướng số, vầng trán sẽ tiết lộ trí tuệ cũng như tính cách và vận mệnh của chủ nhân sở hữu. Cụ thể người có dáng trán cao rộng thường có trí tuệ tinh thông, tư duy logic và óc sáng tạo thiên bẩm.

Kèm theo đó là tính cách vui nhộn, có khiếu ăn nói nên được rất nhiều người quý mến, đường tài lộc hanh thông .Trái ngược trọn vẹn, người có trán hẹp, thấp lẹm thường có tính cách sân si, vụ lợi và ích kỉ nên thường không được mọi người coi trọng. Dẫn đến đường sự nghiệp và tình duyên trắc trở, gặp nhiều tai ương .

II – Xem tướng trán luận vận số đời người

Tướng trán được phân loại thành nhiều kiểu khác nhau xét theo phương diện và góc nhìn. Dưới đây là cách nhận định và đánh giá dáng trán và tổng hợp những kiểu trán nam và nữ thông dụng ở người Á Đông và cả phương Tây .

1/ Cách xem tướng trán như thế nào?

Hiện nay theo nhân tướng học, có 3 cách để xem tướng trán đoán vận mệnh, tính cách một đời người như sau :

 • Xem tướng trán qua Cung Phụ Mẫu :

Đầu tiên để suy đoán được tướng trán qua cách này bạn cần hiểu rõ xương nhật giác, xướng nguyệt giác là gì ? Nằm ở vị trí nào. Thuyết tam đình đã chỉ rõ xương nhật giác, xương nguyệt giác là vị trí xương gờ mi trái và phải nhô lên .

tướng xương trán

Vị trí cung phụ mẫu trong nhân tướng họcBạn chỉ cần quan sát khi sắc của hai loại xương này đầy đặn, nảy nở thì mái ấm gia đình giàu sang, sinh ra đã sống trong nhung lụa vàng bạc, có sẵn tướng giàu sang .

 • Xem tướng trán qua Cung Thiên Di:

Cách xem này sẽ đánh giá và nhận định qua đặc thù xương dịch mã. Phần xương này được tính từ phần gó má chạy theo đường thẳng nghiêng tiếp giáp với tóc mai .Xương dịch mã trên trán thẳng sẽ bộc lộ tính cách cương trực, có quý nhân phù trợ và đặc thường thường có thời cơ du học, nhập cư tại quốc tế. Còn xương dịch mã gồ gề, cao sẽ đánh giá và nhận định một phần tướng khắc khổ, xa phương cầu thực .

 • Xem tướng trán tại cung Quan Lộc:

Khác biệt so với cách xem vận mệnh trán cung Thiên Di, Phụ Mẫu trải qua đặc thù xương, với cách xem tại cung Quan Lộc bạn sẽ cần tập trung chuyên sâu về tướng nếp nhăn trên trán và ấn đường .

tướng trán cung quan lộc

Cung này sẽ bộc lộ rõ học vấn và con đường sự nghiệp. Nếp ấn đường nhăn nheo sẽ chứng tỏ có trí tuệ mưu trí, óc suy luận, phán đoán. Và ngược lại, nếp nhăn nhẵn hoặc ít thường chỉ người có tính bắt chước thiếu sự phát minh sáng tạo .

2/ Các dạng trán thường gặp

Tùy vào đặc thù trán và từng đối tượng người dùng, giới tính nam nữ khác nhau mà tướng số sẽ có sự khác nhau. Tổng hợp những dáng trán phổ cập dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan nhất về luận số vận mỗi người :

2.1 Tướng trán cân đối

Đặc điểm chung của trán cân đối là đường trán chia đôi nối dài đường chân tóc được phù hợp có cùng chiều rộng, dài .Tính cách, vận mệnh gia chủ sở hữu dáng này được biểu lộ tương đương giữa nam và nữ như sau :

tướng trán

Con gái trán cân đối điệu đàng và có sự thăng quan tiến chức nhanh trong sự nghiệp

 • Phụ nữ:

Nữ giới có tướng trán cân đối là mẫu người phụ nữ hiệu quả ngôn hạnh, giỏi việc nước đảm việc nhà. Tính cách siêng năng, kiên trì cộng với trí tuệ nhạy bén bẩm sinh nên từ trẻ họ đã có được sự nghiệp thăng hoa và lập mái ấm gia đình sớm .Trán cân đối ở phụ nữ được coi là tướng quý, hậu vận tốt từ lúc còn trẻ đến khi về già .

 • Đàn ông:

Cũng tựa như như phái đẹp, nam sở hữu tướng trán cân đối là người biết cân đối giữa lý trí và xúc cảm. Không có năng khiếu sở trường xuất chúng nhưng do tính cách ham học hỏi, cầu tiến nên thuận tiện định cư lập nghiệp khi vừa mới trưởng thành .

xem tướng trán đàn ông

Tướng trán cân đối ở đàn ông có sự nghiệp thành công xuất sắc, đạt đỉnh điểm từ khi còn trẻBên cạnh đó, đàn ông trán cân đối là người rất biết chăm sóc, lắng nghe và hiểu cảm hứng của phụ nữ. Gia đình luôn niềm hạnh phúc, hoàn toàn có thể đánh giá và nhận định họ là người có vận mệnh vẹn toàn từ công danh sự nghiệp đến tình duyên .

2.2 Tướng trán hình chữ M

Trán chữ M giống như tên gọi có đặc thù đường trán và ngôi chân tóc tạo thành hình chữ M rõ nét. Đa phần, người có tướng trán chữ M thường sống cuộc sống thông thường, không có gì độc lạ .

 • Phụ nữ:

Có thể thấy ngay, nữ nhân trán chữ m là người độc lập, rắn rỏi và quyết đoán. Ở họ có sự tiến thủ, ham học hỏi nhưng do thiếu kiên trì nên thuận tiện bỏ cuộc chỉ vì một nguyên do khách quan nào đó .

xem tướng trán phụ nữ

Sự khác nhau rõ nét giữa trán chữ M với trán caoSự nghiệp chỉ đạt được mức bình bình, không có sự cải tiến vượt bậc do chưa từng theo đuổi đến cùng đam mê của mình. Đường tình duyên của họ cũng vậy, thanh xuân chỉ yêu một người và se duyên cho đến già .

 • Đàn ông:

Nam có tướng trán chữ M là người thích ngao du mày mò, sống độc lập, không muốn bị ràng buộc vào tình cảm. Vì vậy, tuổi trẻ của họ thao tác và du lịch muôn nơi, không kết nhiều bè bạn .Sự nghiệp những người này khá thành công xuất sắc do có óc phát minh sáng tạo đa dạng và phong phú kèm theo trí tuệ nhạy bén. Tuy nhiên, đường tình duyên đến hơi muộn do không chịu mở lòng, sống hướng về trong .

2. 3 Tướng trán cao

Đặc điểm của tướng trán này là chiều dài trán bằng 1/3 tổng thể và toàn diện khuôn mặt, thường rất dễ bị nhầm lẫn với tướng nhô .

 • Đàn ông:

Đàn ông sở hữu tướng trán cao thường được đánh giá và nhận định tướng giàu sang, có năng lực chỉ huy. Nam tướng trán cao có phán đoán tốt, sự quyết đoán và óc phát minh sáng tạo thiết yếu .

tướng trán đàn ông

Tướng trán cao ở phái mạnh có óc phát minh sáng tạo và sự hỏm hỉnh, duyên dáng trong tiếp xúcTích cách ham học hỏi, hòa đồng, biết tiếp thu lắng ngeh nên thường có vị thế cao trong xã hội, làm quan lớn .Đặc biệt họ là người yêu thích khoa học, sự kỉ luật nên sức khỏe thể chất tốt, trường thọ nhưng khá lận đận về đường tình duyên .

 • Phụ nữ:

Nữ giới có tướng trán cao mặc dầu làm mất đi sự thanh thoát trên khuôn mặt nhưng ở họ có trí tuệ bẩm sinh và năng lực quan sát nhạy bén, lĩnh hội cao .Do đó, trong bất kỳ nghành nghề dịch vụ và thiên nhiên và môi trường nào họ cũng thuận tiện thích ứng và có đường sự nghiệp sáng rạng, được vinh danh tiếp tục .Hơn thế nữa, ở con gái trán cao có sự thấu đáo, hiếu thuận và biết lễ nghĩa xấp xỉ nên mái ấm gia đình ấm êm, niềm hạnh phúc .

2. 4 Tướng trán dô

Trán dô có đặc điểm phần xương trán nhô ra phía trước và khá nhẵn. Nhìn chung, trán dô tướng số thuận lợi về đường công danh nhưng tình duyên gặp nhiều trắc trở do bản tính bướng bỉnh, khó chiều.

 • Phụ nữ:

Là người sống có khí chất, mưu trí, tầm nhìn xa rộng và biết cách quản trị việc làm, phái đẹp trán dô có đường sự nghiệp sáng lạng, gặt hái được nhiều tiền đồ từ khi còn rất trẻ .

trán gồ

Trán dô mưu trí, có năng khiếu sở trường bẩm sinh nhưng bướng bỉnh, khó chiềuTuy nhiên, do bản tính ngang bướng, cái tôi quá lớn nên rất khó để tìm được người bạn đời tri kỷ đủ tâm ý để chiều chuộng, chung sống cả đời .Thông thường, ngoài 30 phụ nữ trán dô mới chịu lập mái ấm gia đình nhưng bù lại niềm hạnh phúc viên mãn, con cháu hiếu thuận .

 • Đàn ông:

Tính cách thường thấy ở phái mạnh sở hữu tướng trán dô là trọng nghĩa tình, biết chăm sóc san sẻ, nhiệt tình giúp sức mọi người .Vì vậy, theo luật nhân quả họ được quý nhân phù trợ, lúc khó khăn vất vả luôn có người đồng cam cộng khổ, chỉ bảo cách vượt qua .Cân bằng được việc làm với mái ấm gia đình, và tính cách tốt bụng vốn có nên đời sống vợ chồng êm đềm, sống an hưởng đến già .

GIẢI PHÁP TẠO TƯỚNG TRÁN ĐẠI PHÚ ĐẠI QUÝ!

Hoặc

2.5 Tướng trán ngắn (trán thấp)

Trán ngắn hay còn gọi trán thấp thường chỉ người có đặc thù chiều dài trán ngắn, gây mất phù hợp với tỷ suất khuôn mặt .

 • Đàn ông:

Nam giới tướng trán ngắn có tính cách hướng về trong, thường để cảm hứng chi phối việc làm. Dẫn đến việc làm liên tục bị bỏ lỡ, không xử lý tận gốc dẫn đến nhiều phát sinh tồn dư không đáng có .

tướng đàn ông trán nhăn

Đàn ông trán ngắn giỏi nhưng không kiên trì, thiếu tính nhẫn nạiĐặc biệt hơn, khi có khó khăn vất vả họ không tự tìm cách tháo gỡ mà đổ lỗi cho người khác, chỉ biết oán trách. Cũng cho nên vì thế nên, dù có tình yêu chân thành nhưng thường không tìm được bến đỗ trong tình cảm .

 • Phụ nữ:

Khi xem tướng trán ngắn, cố nhân đã chỉ rõ phái đẹp sở hữu dáng này là người đa sầu đa cảm, rất dễ mất trấn áp trong lời nói và hành vi .Cả đường sự nghiệp và sự nghiệp của họ đều gặp nhiều biến cố, dù thời cơ đến khá nhiều lần nhưng đều không biết tận dụng .Theo quan sát, nữ trán ngắn thường sống cô độc một mình, nếu có kết hôn thì đường tình duyên bỏ ngõ, nhiều lần chia lìa .

??? ĐỌC NGAY: Giải pháp sửa trán ngắn, thấp đổi vận tức thì

2. 6 Tướng trán lẹm

Trán lẹm có 1 số ít đặc thù như bề ngang, cao hẹp dần và khi nhìn nghiêng sẽ có cảm xúc như hơi lõm xuống, không phù hợp .

 • Đàn ông

Trán lẹm vào trong, xét theo nhân tướng học là nam nhân có trí tuệ nhưng do bản tính ngông cuồng, hống hách nên đường tình duyên và sự nghiệp rơi vào ngõ cụt .

tướng xoáy trán

Nhìn tổng quan, tướng trán lẹm ở đàn ông có vận mệnh xấu, sống cơ cực từ trẻ đến già .

 • Phụ nữ

Khác với phái mạnh, phái đẹp có tướng trán lẹm sống ôn hòa, biết lắng nghe và đồng cảm, trợ giúp mọi người không hề tính toàn .Nhưng cũng vì tính cách trên mà họ rất dễ bị tận dụng từ tình cảm đến vật chất. Sự nghiệp có phần không thay đổi nhưng đường hậu vận gặp nhiều trắc trở do tình duyên rẽ lối .

2. 7 Tướng trán bán nguyệt

Dáng trán bán nguyệt rất dễ nhận ra do đặc thù trán tròn, cân đối điển hình nổi bật, nhìn từ dưới lên giống nửa vầng trăng khuyết .

 • Đàn ông:

Nam giới có trán này thường là người có ý nghĩ đồng điệu, nói một làm một, không dễ bị tình cảm chi phối. Ở họ, có phần tính cách rất đáng quý là công minh, chính trực, tự đứng trên đôi chân của mình .Vì vậy, việc làm gặp nhiều khó khăn vất vả nhưng thuận tiện vượt qua. Đó là điểm hấp dẫn của nam trán bán nguyệt, khiến nhiều chị em say đắm .Nhưng không vì vậy, họ có tính lăng nhăng mà ngược lại họ rất chung thủy, khi yêu một lòng một dạ .

 • Phụ nữ:

Nữ giới có trán bán nguyệt là người thấu đáo, biết tâm lý cho mái ấm gia đình, dốc rất là để vun vén niềm hạnh phúc. Ở họ quy tụ đủ công dung ngôn hạnh, là cánh tay tương hỗ đắc lực cho một nửa yêu thương .

tướng trán phụ nữ

Tướng trán bán nguyệt phản ánh phụ nữ có tướng số phong phú, suôn sẻ về sự nghiệp và tình duyên

2.8 Tướng trán tròn

 • Đàn ông:

Dáng trán tròn trịa ở đàn ông nói lên một phần tích cách ôn hòa, khiêm nhường và biết chăm sóc đến mọi người .Thêm nữa, ở họ có sự nhạy bén trong việc làm và biết lắng nghe nên được sếp trọng dụng, thăng quan tiến chức .Là tướng tốt nên nam trán tròn dễ gặp được người một nửa yêu thương đồng cảm và biết san sẻ gánh nặng cho nhau. Đường hậu vận họ viên mãn, sống an nhiên một đời .

 • Phụ nữ:

Cũng giống như phái mạnh, nữ trán tròn có vừa đủ năng lực của một người phụ nữ Á Đông công dung ngôn hạnh, đảm việc nhà việc nước .Tuy nhiên, do có phần hơi cầu toàn nên phải qua tuổi trăng tròn 28-29 họ mới kiến thiết xây dựng được tổ ấm cho riêng mình .

2. 9 Tướng trán vuông

Tính cách dễ nhận ra nhất của gia chủ trán vuông là cần mẫn, cần mẫn, chịu khó. Dù gặp nhiều khó khăn vất vả, trắc trở nhưng đều kiên trì vượt quá xuất sắc .

 • Đàn ông:

Nam nhi tướng trán vuông là người có bản lĩnh, tuổi trẻ từ bàn tay trắng gây dựng được cơ ngơi đồ sộ. Bởi lẽ, họ có đầy đủ tố chất một người lãnh đạo, cái đầu lạnh nhạy bén và đạo đức trong kinh doanh.

xem tướng trán đàn bà

Hậu vận tướng trán vuông tốt, về giả hưởng lộc từ con cháuHọ kết hôn từ sớm và kiến thiết xây dựng được mái ấm gia đình mẫu mực, vợ đảm con ngoan. Về già được hưởng nhiều phúc lộc từ con cháu .

 • Phụ nữ:

Nữ giới trán vuông biết chu toàn cho mái ấm gia đình, là mẫu người đảm đang, yêu thương chồng con. Họ có sức khỏe thể chất nên hoàn toàn có thể gánh vác 1 số ít việc làm cho chồng .Nhưng điểm yếu kém lớn nhất của họ là yêu chồng quá mức, thích quản trị, hay ghen tuông nên đời sống vợ chồng hay xảy ra tranh cãi .

2. 10 Tướng trán góc cạnh

Cũng như đặc thù góc cạnh của trán, gia chủ sở hữu dáng trán này thường có tính cách dị biệt, khác người .

 • Đàn ông:

Là người có tính cách dị biệt, sống khép kín và hầu hết sống hướng về trong nên nam trán góc cạnh thường gặp rất nhiều bất lợi về việc làm và tình duyên .Theo nhân tướng học, tướng trán góc cạnh ở phái mạnh bật mý tương lại không tốt, thường sống cô độc, không được sự giúp sức từ mọi người xung quanh .

 • Phụ nữ:

Dễ thấy, đàn bà có trán góc cạnh sẽ toát lên vẻ hờ hững khó gần. Nhưng thực tiễn không phải vậy họ là những người ấm cúng, biết chăm sóc tới mọi người, đặc biệt quan trọng chớp lấy tâm ý người đối lập rất tốt .

bói tướng qua trán

Vì vậy, họ rất có duyên với nghề marketing bán hàng, được người mua và sếp trọng dụng, nhìn nhận cao. Nhưng đường tình duyên không quá thuận tiện, bị tổn thương nhiều lần nên rất khó mở lời, lập mái ấm gia đình khí tuổi đã xế chiều .

2. 11 Tướng trán gồ

Trán gồ có đặc thù thuận tiện phân biệt là hàng loạt phần trán nhô lên cao, nhìn trực diện, dưới lên hay nhìn nghiêng đều thấy rõ lồi hẳn so với mặt .Vì gây bất phù hợp khuôn mặt nên trán gồ không chỉ xấu về thẩm mỹ và nghệ thuật mà còn tác động ảnh hưởng không tốt đến vận mệnh, tướng số. Cụ thể, như sauKhông chỉ xấu về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, như mong muốn .

 • Đàn ông

Nam giới tướng trán gồ có tính cách hướng về trong và bản tính bảo thủ, luôn coi mình là nhất nên việc làm gặp rất nhiều khó khăn vất vả, liên tục sự không tương đồng với đồng nghiệp, với sếp .

xem tướng trán cao

Tướng trán gồ được tiên đoán hậu vận không tốt do một phần tính cách bảo thủĐặc biệt, khi gặp bế tắc việc làm hay mái ấm gia đình, họ thường có khuynh hướng đổi lỗi cho người khác, đây là điểm yếu kém lớn của con trai trán gồ .Nhưng bù lại họ là người có trí tuệ, phát minh sáng tạo nên đời sống đủ giàn trải, không gặp quá nhiều gánh nặng về kinh tế tài chính .

 • Phụ nữ

Khi xem tướng số phụ nữ trán gồ để tiên đoán vận mệnh và tính cách, nhân tướng học đã chỉ rõ rằng họ có đượng vận hạn tam tai, cuộc sống gặp nhiều biến cố tai ương .

tướng trán lõm

Nữ trán gồ có đường tình duyên lận đậnVề đường sự nghiệp dù có năng lực thao tác độc lập, quyết đoán nhưng do cái tôi quá lớn, dễ bị xúc cảm chi phối nên không đạt được thành công xuất sắc, thậm chí còn nhiều lần thất nghiệp bị dồn vào ngõ cụt .Chuyện tình duyên con gái tràn gồ cũng đứt đoạn, tuổi trẻ trải qua nhiều mối tình thề non hẹn biển nhưng đều đứt gánh .Đến khi kết hôn, chồng gia trưởng, mái ấm gia đình liên tục xung đột, trải qua nhiều đời chồng .

CÁCH CẢI TƯỚNG TRÁN GỒ – ĐỔI VẬN GIÀU SANG!

2.12 Tướng trán lõm

Nhìn qua nhiều người thường nhầm lẫn giữa tướng trán lõm với lẹm, tuy nhiên chúng có 1 số ít đặc thù riêng không liên quan gì đến nhau như trán lõm có phần TT trán lõm và hai bên trán phẳng .Học thuyết tam đình cũng tiên đoán người trán lõm có hậu vận xấu, trung niên gặp nhiều biến cố từ sức khỏe thể chất, việc làm cho đến tình duyên .

 • Đàn ông:

Đàn ông trán lẹm thường có tính cách dị đoan, khuynh hướng lập dị, tâm lý độc lạ với mọi người. Sở hữu tài năng thẩm mỹ và nghệ thuật độc lạ nhưng bản tính quái đản, không có năng lực tiếp xúc nên mãi đến khi “ cuối xuân ” mới được người đời ghi nhận .

xem tướng trán nam

Nam giới có trán lem có tính cách dị biết, sống cơ độc đến giàĐa số nam trán lõm thường sống một mình cho đến già, có lập mái ấm gia đình cũng sớm tan vỡ, li hôn từ trẻ .

 • Nữ giới:

Cũng tương tự như như phái mạnh, nữ nhi trán lẹm có một cuộc sống tẻ nhạt, không mấy vui tươi. Tích cách thô lậu, hành vi bộc phát và lời nói không tâm lý là đặc thù điển hình nổi bật của họ .Dẫn đến đường sự nghiệp hạn hẹp, cả đời người chỉ mang nỗi nhớ mong thầm thương một người nhưng không được đáp trả .

2.13 Tướng trán rộng

Khác biệt so với tướng trán gồ hay lõm, người trán rộng được tiên đoán tốt về hậu vận, sự nghiệp sáng lạng, về già được hưởng phúc từ con cháu .Sở dĩ như vậy vì đặc thù trán rộng, đầy cho thấy sự phóng khoáng, tài khí hơn người .

 • Đàn ông:

Nam nhi sở hữu trán rộng có trí nhớ siêu phàm và óc phát minh sáng tạo hiếm người có được. Ngoài ra, ở họ có tâm lý chín chắn và cầu toàn nên việc làm gặp hái được nhiều đỉnh cao thành công xuất sắc khi còn trẻ .

xem tướng qua vầng trán

Xem tướng qua vầng trán cao nhận thấy họ là người có tài chỉ huyVới tính cách chân thành, nhiệt tình, đàn ông trán rộng mê hoặc được nhiều cô gái. Nhưng họ lại là người cực kỳ chung thủy, yêu thương vợ con hết mực. Có thể thấy người trán rộng sống an yên, hưởng phúc khí tốt .

 • Phụ nữ:

Nữ giới trán rộng có tài chỉ huy, và có sự đồng nhất trong việc làm. Do đó, họ thường nắm giữ vị trí leader của team, được đồng nghiệp chân quý .Song song đó, họ là người có trái tim ấm nóng, nhiệt thành nên khi yêu luôn dành toàn vẹn tình yêu quý cho đối phương .Phụ nữ trán rộng lập mái ấm gia đình khá muộn nhưng có đời sống viên mãn, mái ấm gia đình hòa thuận, con cháu sum vầy .

2.14 Tướng trán hẹp

Trán hẹp có đặc thù dễ diện là khoảng cách chiều dọc, ngang từ đỉnh lông mày đến đường chân tóc ngắn, nhìn mất phù hợp khuôn mặt .

 • Phụ nữ:

Khi nhắc đến con gái trán hẹp, người ta thường nói đến tính cách ngang bướng, khó chiều và có một phần nào đó hiếu thắng và miệt thị người khác .

xem tướng trán rộng

Đó là những điểm yếu kém cản trở rất lớn đến đường tài lộc và tình duyên của họ. Sự nghiệp không không thay đổi, chuyện tình cảm lận đận nên khoảng chừng thời hạn từ 25 đến 30 tuổi, họ tiếp tục bị stress lê dài, khung hình suy nhược .

 • Đàn ông:

Phần trán hẹp tiên đoán đường công danh sự nghiệp hạn hẹp, không có nhiều thành tựu điển hình nổi bật dù đã nỗ lực nỗ lực rất nhiều .Nam trán hẹp có tính cách kiên cường nhưng do thiếu thực tiễn, thường chần chừ nên thời cơ thường vụt qua, cả đời chỉ lo chạy vạy kinh tế tài chính để giàn trải đời sống .

2.15 Tướng trán lộ xương lông mày

Đây là một trong những tướng trán rất hiếm gặp ở người Á Đông. Tuy vậy, theo ý niệm phương Tây người trán lộ xương lông mày có tướng số phượng vu, tài sắc vẹn toàn .

 • Đàn ông:

Tính cách của người đàn ông trán lộ xương lông mày nhìn ngoài có vẻ như hờ hững khó gần nhưng họ là những người biết chăm sóc và rất hay bí mật trợ giúp mọi người .

xem tướng qua nếp nhăn trên trán

Nam sở hữu tướng trán lộ xương mày có trí tuệ hanh thông, đường sự nghiệp sáng rạngTrong việc làm, họ là những người thao tác lí trí, theo quy tắc và công minh nên được đồng nghiệp nể phục, tin cậy .Khi mới 30 tuổi họ đã lập nghiệp thành công xuất sắc, sở hữu khối gia tài lớn và có một mái ấm mái ấm gia đình niềm hạnh phúc .

 • Phụ nữ:

Người con gái có trán lộ xương lông mày là người bản lĩnh hơn người, có tài kinh doanh thương mại. Và đặc biệt quan trọng, ở họ có sức hấp dẫn từ khí chất cho đến tính cách nên được nhiều chàng trai chú ý .Vì thế, sự nghiệp thuận tiện, đường tình duyên rộng mở là tiên đoán về số vận của người phụ nữ trán lộ xương mày theo học thuyết tam đình .

2.16 Tướng trán nghiêng phía sau

Rất hiếm để gặp được người có tướng trán nghiêng phía sau. Trán bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là đặc thù nhận diện của người có dáng trán này .

 • Đàn ông:

Nam nhi có tướng trán nghiêng sau thường là những người mưu trí sáng da, có ý chí kiên cường quật cường. Ở họ có tài chỉ huy, được cấp dưới nể phục và dành sự ngưỡng mộ .

đoán tướng qua trán

Đàn ông trán nghiêng về phía sau năng lực nhưng chuyện tình duyên lận đận

 • Phụ nữ:

Không quá độc lạ, phái đẹp có tướng trán này là người có trình độ cao, thường nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong nhà nước .Bên cạnh đó, họ là những người rất biết chăm nom, vun vén cho mái ấm gia đình. Vì vậy, đời sống an nhiên, hưởng phúc đức một đời .

(**) Lưu ý: Những thông tin về tướng số ở trên được tổng hợp từ nhiều nguồn, chỉ mang tính chất tham khảo.

III – Cách tạo trán cân đối “cải tướng” cho người trán lẹm, nhô, ngắn

Thực tế, tướng cằm ngắn, dô và lẹm thường gây bất phù hợp cho khuôn mặt dẫn đến kém ưu nhìn về nghệ thuật và thẩm mỹ và bật mý tướng số lận đận, gặp nhiều trắc trở về đường tình duyên .Vì vậy, với sự tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật, rất nhiều người đã tìm đến và lựa chọn phẫu thuật gọt trán để tạo tướng trán cân đối, thanh thoát “ cải vận ” tướng số cho mình .

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, đã tiếp nhận và thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật gọt trán đem lại kết quả như ý và đảm bảo tối đa an toàn.

tướng trán cao

xem tướng qua trán

xem tướng trán vồ

Chỉ trong vòng 45 đến 60 phút, phần xương trán gồ, ngắn, lẹm đã được bác sĩ tạo hình cân đối trải qua thiết bị nội soi chuyên được dùng .

trán bóng tướng số

100 % Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm tay nghề, tận tâm, chu đáo

 • Quy trình phẫu thuật gọt trán đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế
 • Công nghệ gọt trán nội soi, xâm lấn tối thiểu, hiệu quả tối đa
 • Hệ thống máy móc, trang thiết hiện đại
 • Dịch vụ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp, tận tình

VẤN ĐỀ TRÁN CỦA BẠN: LẸM, NGẮN, DÔ, …?

Inbox để tư vấn cách tạo tướng trán phong thủy theo gương mặt!

3.7

/

5 ( 4 votes )