Download Teamviewer Full – Hướng dẫn cài đặt teamviewer

Ngày nay, các phần mềm hỗ trợ ngày càng trở thành cánh tay đắc lực cho con người, đáp ứng  các nhu cầu phục vụ công việc một cách hiệu quả. Sự phát triển của Teamviewer là một minh chứng rõ ràng, phần mềm đem đến những trải nghiệm hiện đại và thú vị khi sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin xoay quanh về phần mềm này nhé!

Teamviewer là phần mềm gì?

Teamviewer là một công cụ giúp điều khiển máy tính từ xa, người dùng có thể thực hiện kiểm soát, quản lý, giám sát và cả sửa chữa các thiết bị cài đặt từ mọi lúc, mọi nơi. Với tính chất linh hoạt và vô cùng độc đáo, phần mềm này đã nhận được rất điều sự đón nhận và ưa chuộng từ khi ra mắt.Không dừng lại ở đó, chúng luôn được phát triển với nhiều tính năng hơn qua các phiên bản nâng cấp, góp phần phục vụ tối ưu cho người sử dụng. 

Teamviewer là phần mềm gì?

Với phiên bản mới nhất, bạn có thể thực hiện các cuộc họp nhóm với chất lượng âm thanh cực kỳ tốt, tùy chọn nâng cao,.. chắc chắn sẽ làm bạn cuốn hút khi trải nghiệm.Đây là một giải pháp truy cập và hỗ trợ từ xa với các kết nối an toàn, biến thế giới thành một nơi nhỏ hơn, góp phần mở đường cho không gian làm việc toàn cầu tối ưu hóa. 

Phần mềm hỗ trợ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao:

  • Kiểm soát người dùng chính
  • Truy cập từ xa máy chủ, máy tính, điện thoại di động,…
  • Đa nền tảng 
  • Truy cập không giám sát
  • Truyền tệp nhanh chóng
  • Bảng điều khiển
  • Thực thi tập lệnh từ xa
  • Truyền phát sắc nét và chất lượng âm thanh

Những lợi ích khi sử dụng 

Phần mềm đem đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp

Teamviewer ngày càng được sử dụng phổ biến không chỉ với người dùng cá nhân mà còn với các doanh nghiệp. Được xem như là giải pháp kết nối đẳng cấp, giúp phục vụ giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả với nhiều lợi ích:

Làm việc từ xa, hỗ trợ từ xa

Phần mềm giúp bạn có thể làm việc từ xa, cộng tác một cách hiệu quả nhất để tham gia vào đội ngũ lao động kỹ thuật số toàn cầu. Việc có thể kết nối với nhiều máy tính sẽ hỗ trợ các nhân viên, đồng nghiệp của bạn tại bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào và trên mọi thiết bị.

Quản lý công nghệ thông tin từ xa trong tầm kiểm soát

Chức năng Remote Management được tích hợp một cách liền mạch với phần mềm, giúp hợp lý hóa và tự động hóa các công việc công nghệ thông tin. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giám sát, bảo vệ điểm cuối, vá lỗi hay sao lưu toàn bộ dữ liệu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất

Kết nối và hỗ trợ từ xa bất kỳ thiết bị nào

Chức năng IoT của phần mềm có thể giúp bạn kết nối, quản lý và điều khiển thông minh các thiết bị được tích hợp sẵn. Nhờ đó mà tiết kiệm được thời gian giải quyết công việc hiệu quả, mang lại năng suất tối ưu. Hơn nữa, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và sử dụng công nghệ hiện đại nhất, mang lại những trải nghiệm kỹ thuật số toàn cầu  chất lượng.

Sử dụng phần mềm trong hỗ trợ thiết bị di động

Phần mềm là một trong những công nghệ hỗ trợ từ xa đầu tiên trên thế giới. Cho phép bạn chia sẻ màn hình trên mất kỳ các thiết bị nào từ máy tính, thiết bị di động,… trên nhiều hệ điều hành phổ biến hiện nay. Tất cả các thiết bị Android cũng có thể được truy cập tương tự, phần mềm chính là nền tảng lý tưởng để hỗ trợ tổ chức với các loại thiết bị nhân viên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm phiên bản mới nhất

Phần mềm liên tục được nâng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm mới, đẳng cấp hơn qua từng phiên bản. Đến nay, phiên bản mới nhất được cập nhật là  Teamviewer 15. Phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm. Để tải phiên bản phần mềm mới nhất hiện nay, bạn có thể thực hiện các thao tác cụ thể sau:

Bước 1: Tải file phiên bản 15 full crack về máy. Sau khi tải thành công, hãy giải nén file bằng cách chọn file, nhấp chuột phải và chọn lệnh Giải nén ở đây.

Thực hiện bước 1

Bước 2: Bắt đầu quá trình cài đặt bằng cách chạy file TeamViewer_Setup.

Thực hiện bước 2

Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra, chọn tích một số mục tùy chọn và chọn lệnh Accept – finish

Thực hiện bước 3

Bước 4: Nhấn chọn file TVTools, nhấp chuột phải và chọn lệnh Copy để sao chép vào thư mục cài đặt với đường dẫn: This PC- Windows C – Program Files – Teamviewer. Sau đó, nhấp chuột phải vào file này và chọn Run as administrator.

Thực hiện bước 4

Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra, tích chọn Free và nhấp Start. Tiếp tục chọn lệnh End khi cửa sổ mới hiện ra là hoàn thành việc cài đặt phần mềm.

Hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm

Lời kết,

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Teamviewer mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bài viết bổ ích này đã góp phần giải đáp thắc mắc và giúp bạn có thêm những tìm hiểu thú vị về phần mềm này. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật hiệu quả với Teamviewer nhé!