Download Stardock Fences Full – Hướng dẫn cài đặt stardock fences cho máy tính

Màn hình máy tính của bạn có quá nhiều ứng dụng khiến việc nhìn vào chúng cũng khiến bạn đau đầu. Nếu bạn đang gặp những trường hợp như vậy thì đừng vội xóa các ứng dụng khác nhé. Vì ngay sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho người dùng ứng dụng Stardock Fences phần mềm sắp xếp dữ liệu và các ứng dụng một cách có chủ đích và trình tự. Tham khảo bài viết dưới đây để xem chúng có những ưu điểm gì nhé.

 

Làm việc hiệu quả với ứng dụng Stardock Fences sắp xếp dữ liệu theo ý muốn

1. Giới thiệu về Stardock Fences

Stardock là một trong những nhà phát triển và xuất bản trò chơi PC và phần mềm cải tiến máy tính để bàn hàng đầu thế giới. Các trò chơi PC của nó bao gồm Sins of a Solar Empire, trò chơi chiến lược PC được đánh giá cao nhất và bán chạy nhất năm 2008 cũng như loạt Galactic Civilizations được giới phê bình đánh giá cao. Phần mềm máy tính để bàn của nó bao gồm Start8, Object Desktop, ObjectDock, Multipcies, WindowBlinds, DirectSkin OCX và một loạt các chương trình khác để tùy chỉnh trải nghiệm Windows.

Stardock đã công bố Fences đã có mặt chính thức tại trang web của họ https://www.stardock.com/products/fences), phần mềm tổ chức PC phổ biến nhất trên thế giới. Stardock Fences 2.0 loại bỏ sự lộn xộn trên màn hình với các khu vực có hàng rào có thể điều chỉnh được sắp xếp các đối tượng trên màn hình sao cho chúng là các nhóm hợp lý nhất giúp bạn truy cập nhanh. 

Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Stardock, Jamie McGuffie cho biết, “Với bản phát hành mới này, hơn 5 triệu người dùng Fences giờ đây sẽ được hưởng lợi từ khả năng nhanh chóng tạo chế độ xem cổng thông tin vào tất cả các tệp trong một thư mục bằng cách sử dụng khu vực có hàng rào trên máy tính để bàn được quản lý trực quan. Cải tiến này mở rộng các khả năng tổ chức tương tự mà người dùng đã tận hưởng với các biểu tượng và phím tắt cho các thư mục. “

2. Tổng quan về Fences

Sự phổ biến của Stardock Fences được thúc đẩy bởi khả năng giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các màn hình PC lộn xộn bằng cách tự động nhóm và phân loại các biểu tượng, phím tắt và tệp vào các khu vực có Fences được quản lý được kiểm soát bởi cài đặt tùy chỉnh của người dùng. 

Các tính năng mới của Fences 2.0 giờ đây sẽ giữ cho các thư mục được sử dụng thường xuyên được hiển thị và sắp xếp trên màn hình bằng cách tạo hàng rào với các tệp từ bất kỳ thư mục nào. Các tùy chọn tùy chỉnh hướng Fences tự động đặt các biểu tượng mới vào các khu vực có hàng rào được chỉ định. Ngoài ra, một cú nhấp đúp đơn giản có thể ẩn hoặc hiện tất cả các nhóm hàng rào để lộ ra chế độ xem không bị cản trở của màn hình.

Người dùng trên khắp thế giới dựa vào Stardock Fences mỗi ngày để giữ cho máy tính để bàn PC của họ được ngăn nắp để truy cập nhanh chóng, dễ dàng các chương trình hoặc tệp mà họ truy cập nhiều nhất. Fences được sử dụng miễn phí qua bản dùng thử 30 ngày với tùy chọn mua với giá 9,99 đô la.

3. Danh sách tính năng của Fences

Tạo các khu vực bóng mờ được gọi là “Fences” trên màn hình của bạn, trong đó bạn có thể đặt và sắp xếp các biểu tượng.

Cổng thư mục: Xem và sắp xếp nội dung của bất kỳ thư mục nào trên màn hình máy tính của bạn.

Trang trên máy tính để bàn: Nhiều trang của Fences được truy cập thông qua thao tác vuốt chuột.

Bấm đúp vào khoảng trống trên màn hình của bạn và tất cả các biểu tượng của bạn sẽ mờ dần. nếu muốn quay trở lại màn hình ban đầu bạn chỉ cần nhấp đúp một lần nữa. 

Stardock Fences giúp bạn hiểu được cách xác định các quy tắc cho từng vị trí đặt các biểu tượng. Ví dụ: khi ban đưa một biểu tượng mới thêm vào từ một trình cài đặt, nó sẽ tự động được thêm vào “Fences” ưa thích của bạn.Tùy chỉnh Fences giao diện và màu sắc yêu thích của bạn.

4. Quy trình cài đặt Stardock Fences 

Stardock Fences được sử dụng rất rộng rãi vì nó hoàn toàn miễn phí, để cài đặt ứng dụng, các bạn truy cập vào đường link download ứng dụng. sau đó tiến hành các bước cài đặt như sau: 

Stardock Fences icon

Bước 1: vào thư mục đã tải trên máy tính sau đó chọn Fences-3.09-setup và tiến hành cài đặt

Sau khi tải về bạn vào thư mục lưu trữ trong máy tính để tìm ứng dụng đã tải

Bước 2: Sẽ có các tiêu lệnh hiện ra, bạn bấm chọn” NEXT” 

Bấm NEXT để chuyển qua bước cài đặt Fences

Bước 3: Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra, bạn bấm loại bỏ để thực hiện các bước tiếp theo

Bạn có thể bỏ qua phần thông báo này và bấm vào biểu tượng X

Bước 4: Chọn Finish

Hoàn thành bước đầu cài đặt, bạn bấm chọn Finish

Bước 5: vào phần dữ liệu của bạn để tìm tệp dữ liệu Patch 

Sẽ có tên tệp Patch sau khi bạn chọn nút finish ở bước trên

Bước 6: vào ổ địa C tìm tên tệp Stardock Fences và tiếp tục thao tác cài đặt. 

Chọn yes 

Chọn“ Yes” là hoàn thành cài đặt

Bước 7: Chọn Exit

Chọn Exit và hoàn thành thao tác cài đặt

Bước 8: Bây giờ bạn nhấp chuột phải và truy cập vào Configure Fences và sắp xếp lại các ứng dụng trong máy tính theo yêu thích của mình thôi.  

Sắp xếp lại dữ liệu theo ý muốn của bạn.

Trên đây là những thông tin rất thú vị của phần mềm sắp xếp Stardock Fences. Để cài đặt ứng dụng, các bạn hãy theo đủ các bước hướng dẫn trên để thao tác cài đặt được nhanh chóng hơn nhé. Chúc các bạn thành công.