Download Sketchup Pro Full – Hướng dãn cài đặt sketchup pro

Sketchup Pro là gì? Phiên bản Sketchup Pro mới nhất mang lại những tính năng gì cho người sử dụng? Bạn đã biết cách cài đặt Sketchup Pro sau khi được tải về máy tính như thế nào chưa? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Sketchup Pro vào máy tính vĩnh viễn chuẩn, chi tiết.

Phiên bản Sketchup Pro mới nhất có những tính năng nào?

Sketchup Pro mới nhất 2020 chính là phần mềm giúp bạn thiết kế và vẽ những mô hình 3D vô cùng trực quan và sinh động. Phiên bản mới nhất được phát hành bởi Trimble Navigation với nhiều tính năng nổi bật sau:

Các đối tượng ẩn được kiểm soát tốt hơn

Sketchup Pro 2020 mới nhất đã được cải tiến những đối tượng ẩn được thả ra ngoài menu. Vì thế người dùng đã có thể dễ dàng tìm kiếm tính năng phù hợp, chỉnh sửa đối tượng trở nên dễ dàng.

LayOut kiểm soát tài liệu

Phiên bản Sketchup Pro mới nhất có nhiều tính năng nổi trội

Phiên bản Sketchup Pro đã được bổ sung cho người dùng nhiều kiểm soát tài liệu. Tính năng này được thiết kế ở vị trí trọng tâm thuộc vào Layout. Điều này giúp cho những thao tác của bạn được thực hiện dễ dàng và hoàn hảo hơn. Bởi vì người dùng đã có thể chỉnh sửa bản vẽ trực tiếp tại Layout.

Cập nhật quy ước đặt tên mới của SketchUp 2020

Về từ điển trong Sketchup Pro mới đã có một số thay đổi, đó chính là thay đổi ở quy tắc đặt tên. Tuy nhiên về cách sử dụng phần mềm Sketchup Pro thì vẫn không có gì thay đổi.

Cải thiện tùy chỉnh bản vẽ trong SketchUp 2020

Chỉ với thao tác vô cùng đơn giản thông qua việc “Chọn chế độ xem” -> Chọn Khay mặc định -> Chọn xem bảng mô hình Sketchup. Giờ đây bạn đã có thể tùy chỉnh bản vẽ của mình trong Sketchup Pro mới.

Điều chỉnh chế độ xem mô hình hiệu quả

Ở phiên bản Sketchup Pro mới nhất, bạn sẽ dễ dàng thay đổi được góc máy ảnh mà không làm mất đi những thay đổi vốn có của người dùng. Qua đó, các phần thuộc thanh menu được di chuyển sang màu xám đậm. Điều này được hiểu là bạn đã ghi đè lên đô khi thực hiện những thay đổi ở Layout.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Sketchup Pro vào máy tính

Phiên bản phần mềm Sketchup Pro mới nhất đã có link tải công khai được chia sẻ trên Google drive. Vì thế để tải phần mềm về máy tính, bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Sketchup Pro

Để tải về phần mềm Sketchup Pro vào máy tính, bạn hãy sử dụng link tải mà chúng tôi chia sẻ tại đây: https://drive.google.com/u/0/uc?id=1vRfMTnNg0-UO_RcX8Ay4iSMx-tJ_wuTk&export=download.

Tải phần mềm Sketchup Pro, sau đó giải nén

Phần mềm sau khi được tải về sẽ ở dạng file nén. Vì thế trước khi tiến hành cài đặt phần mềm Sketchup Pro vào máy tính, bạn hãy giải nén file tải về. Bằng cách, bạn chuột phải vào file tải về rồi nhấn chọn “Giải nén ở đây”.

Bước 2: Cài đặt phần mềm Sketchup Pro

File giải nén sẽ gồm 2 file, đó là:

File Sketchup Pro sau khi được giải nén

  • File Crack: Được sử dụng sau này khi bạn cài đặt Sketchup Pro mới nhất vào máy tính xong. Bạn sẽ sử dụng file này để crack và cài phần mềm vĩnh viễn trên máy tính của bạn.
  • File Setup.exe: Đây sẽ là file bạn dùng để cài đặt trực tiếp phần mềm vào máy tính.

Kích vào file Setup.exe rồi nhấn Install để cài đặt

Như vậy để cài đặt phần mềm Sketchup Pro, bạn hãy kích đúp vào file Setup.exe rồi nhấn Install. Lúc này, phần mềm sẽ được tự động cài đặt vào máy tính cho bạn. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1-2 phút.

Nhấn Yes

Trong quá trình cài đặt, nếu bạn thấy 1 hộp thoại được xuất hiện. Người dùng hãy nhấn Yes để khởi động lại máy tính PC của mình.

Bước 3: Hoàn tất cài đặt phần mềm

Nhấn Finish và hoàn tất cài đặt

Quá trình cài đặt Sketchup Pro mới sẽ tiếp tục được diễn ra sau khi máy tính PC của bạn được khởi động lại. Sau khi, bạn nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt phần mềm Sketchup Pro.

Hướng dẫn hack Sketchup Pro để sử dụng vĩnh viễn trên máy tính

Phần mềm Sketchup Pro sau khi được cài đặt thành công vào máy tính PC. Bạn hãy tiến hành crack phần mềm để Sketchup Pro được sử dụng vĩnh viễn trên máy tính của bạn. Bằng cách:

Copy 3 thư mục ở file crack Sketchup Pro

Đầu tiên, bạn mở thư mục crack ở bước 1 sau khi đã được giải nén file Sketchup Pro. Tại đây, bạn hãy copy 3 file giống với (hình ảnh bên trên) sau đó bạn sẽ paste các file này vào thư mục cài đặt Sketchup Pro ở ổ C.

Paste các file crack vào thư mục cài đặt Sketchup Pro ở ổ C

Bạn hãy truy cập vào ổ C -> Chọn Program Files -> Chọn Sketchup -> Chọn tiếp Sketchup Pro và paste 3 file crack vào thư mục này. Sau đó, bạn chọn Replace the files in the destination. -> Nhấn vào ô Do this for all current items rồi tiếp tục chọn Continue.

Nhấn vào Do this for all current items rồi tiếp tục chọn Continue là xong

Như vậy phần mềm Sketchup Pro mới nhất đã được kích hoạt tính năng sử dụng vĩnh viễn trên máy tính. Giờ đây bạn đã có thể sử dụng phần mềm để phục vụ cho công việc của mình.

Nhìn chung cách cài đặt Sketchup Pro mới nhất sau khi tải phần mềm về máy tính PC không khó. Chỉ cần bạn làm theo đúng với hướng dẫn 3 bước cài đặt mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Đồng thời để sử dụng Sketchup Pro vĩnh viễn trên máy tính, bạn đừng quên tiến hành crack phần mềm thông qua các thao tác đơn giản ở trên.