Download ProShow Gold Full – Hướng dẫn cài đặt proshow gold đơn giản nhất

Bạn đang tìm kiếm phần mềm có thể tạo dựng video bằng cách kết hợp các hình ảnh cá nhân và ghép theo các nền nhạc kèm với đó là hiệu ứng sinh động thì ProShow Gold sẽ là đáp án phù hợp nhất. Nếu không thành thạo tiếng Anh và không biết làm cách nào để chèn một đoạn văn bản Text có dấu trên Video. Thông qua bài viết này missdigitalworld.com sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất dành cho bạn.

Cách gõ tiếng việt trong ProShow Gold

Trước khi bắt đầu các bước thực hiện thì lưu ý rằng máy tính của bạn đã tải bản phần mềm này về nhé. Nếu đã có sẵn thì bắt đầu ngay nào.

Bước 1: Chắc rằng bạn đang sử dụng bộ gõ Tiếng Việt Unikey trên máy tính (không sử dụng Vietkey vì hay có lỗi) nếu không thì hãy tải chúng về. Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì tốt nhất nên sử dụng phiên bản Unikey 4.0 RC2 trở lên, vì những phiên bản thấp hơn thường xảy ra xung đột với Windows 7. Với cách điều chỉnh trong Unikey như sau:

  • Bảng mã: VNI Windows
  • Kiểu gõ: Telex
viet chu co dau trong Proshow Gold

Nếu máy chưa có bộ gõ VNI thì hãy tải về nhé

Bước 2: Mở ProShow Gold sau đó click chuột phải vào mục ảnh trong slideshow và chọn Slide Options.

Chuột phải >> SlideShow >>Slide Options

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ hiện ra chị bạn nhấp vào Slide Options, trong đó tiếp tục chọn mục Captions chọn Cài đặt –> Add Captions.

viet tieng viet trong ProShow Gold

Tiếp tục ấn Cài đặt >> Add Captions

Bây giờ bạn hãy thử gõ vào đây bất cứ dòng text nào tiếng Việt để check xem quá trình chuyển đổi đã thành công hay chưa? Một lưu ý rằng kiểu font là VNI nên thay vì bạn gõ theo kiểu chữ Telex thông thường thì ở đây gõ theo kiểu VNI nhé. Từ nay bạn có thể sử dụng chúng để tạo video từ ảnh dễ dàng, bạn có thể thực hiện tương tự các thao tác trên trên các bức ảnh khác để tạo một Video hoàn chỉnh.

viet ngon ngu viet nam cho ProShow Gold mới nhất

Vậy là đã hoàn thành các bước biến đổi ProShow Gold qua tiếng Việt rồi nhé

So sánh giữa ProShow Gold và Proshow Producer

Đối với những người mới thì chắc hẳn 2 phần mềm ProShow Gold và Proshow Producer sẽ có rất nhiều điểm tương đồng và họ không biết đâu sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân. Vì vậy dưới đây Ga sẽ giúp bạn phân biệt chúng theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất.

ProShow Gold

Đây sẽ là một phần mềm hoàn hảo bằng cách tạo các hiệu ứng chuyển động cho những khung ảnh tĩnh thêm nhiều sắc thái. Phần mềm này sẽ là một giải pháp khá tốt cho việc những kỉ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, website. Ngoài ra chúng có tới 280 hiệu ứng chuyển tiếp nên người dùng có thể tạo lập và chỉnh sửa sao cho bức ảnh phù hợp với yêu cầu của bản thân và đẹp mắt nhất.

Bạn cũng có thể thêm thắt các soundtrack bằng cách tải lên bất kỳ file  MP3, WMA, WAV. Thêm audio clips vào hình trượt, như là những hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh. Ghi lại lời thuyết minh cho phim tài liệu – những hiệu ứng mẫu. Âm lượng được điều chỉnh độc lập cho soundtrack. Phần mềm này cũng giúp bạn làm DVDs/VCDs/CDs. Hơn nữa nó còn phối hợp TV và PC playback trên cùng một đĩa. Đặc biệt là không có giới hạn cho việc Undo và Redo.

Proshow Producer va Proshow Gold co gi khac nhau

Bạn đã nắm rõ các thông tin cơ bản về ProShow Gold?

ProShow Producer

Không khác gì ProShow Gold thì Proshow Producer cũng có các chức năng tương tự. Đây sẽ là một phần mềm giúp bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân sao cho trở thành một video trình chiếu với các nhạc nền sinh động và hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm video kỷ niệm cho khách hàng, tạo ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Vì thế các Layers ở trên đây sẽ không bị giới hạn trên slide nào. Chúng cho phép bạn bạn có thể dễ dàng kéo thả và bổ sung thêm nội dung. Ngoài ra nó còn hỗ trợ tới 100 định dạng file. Có thể thêm mày hay chuyển sắc trên một lớp trình chiếu. Và một điểm bạn sẽ cảm thấy ưu việt hơn đó là có thể phục hồi các file thất lạc hay bị di chuyển khỏi một slideshow bằng tính năng mới Find Missing Files.

Giờ đây việc biên tập hình ảnh sẽ trở nên dễ hơn bao giờ hết bởi các công cụ chính màu sắc tải ứng dụng này. Bạn có thể tạo được các khung ảnh cũng như bo viền sao cho hợp lý nhất.Bạn cũng có thể điều chỉnh độ mờ hay đục trên slideshow. Hơn nữa phần mềm còn hỗ trợ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ cho ảnh, và cắt hoặc xoay ảnh theo ý muốn.

ProShow Producer là một ứng dụng tạo video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp và dễ sử dụng

Hy vọng rằng thông qua bài viết này được Ga thì bạn đã biết thao tác chuyển đổi ngôn ngữ trong ứng dụng ProShow Gold tải ra đơn giản nhất. Hiện nay các phần mềm trên thị trường rất đa dạng nên bạn có thể tìm kiếm chúng phù hợp với mục đích của mình nhất. Vì thế để xác định được thì bạn có thể tìm đến missdigitalworld để được tư vấn và cập nhật thêm các thông tin hữu ích nhé.