Download Project 2013 Full – Hướng dẫn cài đặt project 2013

Đối với những nhân viên văn phòng, việc lập một báo cáo cần phải sử dụng những chương trình hiện đại và hiệu quả. Để đạt được điều này, Microsoft Project 2013 là một trong những phần mềm không thể bỏ qua. Đây là phiên bản khá hoàn hảo, mạnh mẽ và được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay.

Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Project 2013:

Phần mềm Microsoft Project phiên bản 2013 được biết đến là một ứng dụng phổ biến và được phát hành, phân phối bởi Microsoft. Với giao diện bắt mắt, rõ ràng và dễ hiểu, phần mềm này hiện đã và đang được ứng dụng khá phổ biến trong môi trường công sở. 

Tìm hiểu về phần mềm Microsoft Project 2013

Theo đó người dùng có thể dễ dàng quản lý tất cả mọi thứ liên quan đến công việc mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để lục lọi, tìm kiếm. Với phiên bản 2013 này, tất cả những nhân viên văn phòng sẽ hoàn thành được những bộ báo cáo vô cùng hoàn hảo, toàn diện và dễ dàng thực hiện điều chỉnh để giúp dự án đạt được những thành công như mong muốn. 

Đối với Microsoft Project phiên bản 2013 với cửa sổ mới sẽ giúp người dùng dễ dàng bắt đầu những dự án của bản thân từ phức tạp cho đến đơn giản. Theo đó hoàn toàn có thể sử dụng những mẫu mặc định hoặc tự tạo theo sở thích cá nhân.

Chính vì vậy mà khi sử dụng phần mềm này để thiết kế các dự án, không những nội dung mà mặt hình thức cũng được đảm bảo. Bởi lẽ Project 2013 được tập trung khá nhiều vào những mảng đồ họa cũng như định dạng. Những dự án sẽ dễ dàng được tạo và dễ tùy chỉnh với những yếu tố đi kèm. Không những vậy phần mềm còn có thể liên hệ Lync để biết được các thành viên trong nhóm đang làm gì và tiến độ hoàn thành công việc như thế nào.

Những tính năng chính của phần mềm Project 2013:

Đối với phần mềm quản lý dự án Microsoft Project phiên bản 2013 người dùng hoàn toàn có thể sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời hỗ trợ cho công việc văn phòng như:

 • Hỗ trợ thông báo tiến độ của công việc được hiệu quả.
 • Có khả năng cộng tác tốt hơn.
 • Giúp hiển thị những dữ liệu dự án cũng như tính toán được nguồn ngân sách hiệu quả.
 • Hỗ trợ quản lý hiệu quả nguồn tài nguyên.
 • Có nhiều template mới.
 • Có khả năng tích hợp khá cao với những ứng dụng khác đến từ Microsoft.
 • Cải thiện được tính năng báo cáo hiệu quả và tốt hơn.

Microsoft Project phiên bản 2013 giúp cải thiện được tính năng báo cáo

Ngoài ra để sử dụng được những tính năng và cài đặt được phần mềm quản lý dự án Microsoft Project phiên bản 2013 máy tính của bạn cần phải đáp ứng yêu cầu chung sau:

 • Màn hình có độ phân giải từ 1024×768 trở lên.
 • Hệ điều hành: thuộc Windows 7, 8, 8.1 hoặc Windows 10.
 • Ram: 512MB
 • Bộ vi xử lý: từ 700 MHz trở lên.
 • Ổ cứng trống ít nhất từ 1.5 GB trở lên.

Hướng dẫn tải phần mềm Project phiên bản 2013:

Nhấp vào đường link để tải phần mềm Microsoft Project phiên bản 2013. Để kích hoạt thành công phần mềm cần lựa chọn phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy thuộc vào hệ điều hành của chiếc máy tính của bạn.

Tuy nhiên trước khi tiến hành cài đặt cũng như giải nén được file Microsoft Project phiên bản 2013 cần lưu ý tắt Windows Defender. Sau khi tiến hành cài đặt được hoàn tất thì có thể bật lại để quá trình kích hoạt được thành công.

Hướng dẫn tải phần mềm Project phiên bản 2013

Microsoft Project phiên bản 2013 là phần mềm hỗ trợ quản lý dự án vô cùng hiệu quả. Đặc biệt là dân văn phòng gần như không thể thiếu ứng dụng này để hoàn thành công việc tốt nhất. Chính vì vậy việc cài đặt và kích hoạt phần mềm là thắc mắc của rất nhiều người dùng. Để có thể cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Microsoft Project phiên bản 2013 người dùng cần thực hiện theo những thao tác cơ bản ngay sau đây.

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm:

Bước 1: Giải nén phần mềm bằng WinRAR, sau đó mở file như hình.

Giải nén phần mềm bằng WinRAR và mở file en.project

Bước 2: Chạy file Setup để phần mềm được tiến hành bắt đầu cài đặt.

Chạy file Setup để tiến hành cài đặt cho phần mềm

Bước 3: Chọn I accept, sau đó lựa chọn Continue để chuyển sang những bước tiếp theo.

Tick chọn I Accept để đồng ý với những điều khoản sử dụng

Bước 4: Chọn Install Now như hình, sau đó chờ trong vài phút để tiến hành cài đặt.

Chọn Install Now và chờ để tiến hành cài đặt trong vài phút

Bước 5:  Bấm nút Close để tắt, sau đó mở phần mềm.

Bấm nút Close và mở phần mềm 

Bước 6: Tắt phần mềm ở nút x nằm bên góc phải của màn hình để quá trình kích hoạt được đảm bảo thành công.

Tắt phần mềm để quá trình kích hoạt được đảm bảo thành công

Bước 7: Tiến hành chạy KMSpico tại file kích hoạt.

Chạy KMSpico tại file kích hoạt

Bước 8: Bấm Next 3 lần và bấm nút tròn ở bên trái của màn hình để quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm được thành công.

Bấm next và hình tròn để quá trình cài đặt và kích hoạt được thành công

Microsoft Project 2013 là phần mềm hỗ trợ quản lý dự án thông dụng và được nhiều người dùng lựa chọn để hỗ trợ công việc văn phòng hiện nay. Hy vọng với những hướng dẫn cài đặt và kích hoạt phần mềm trên sẽ giúp bạn sử dụng được hiệu quả.