Download Photoshop Lightroom Classic CC 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt photoshop lightroom classic cc 2019

Lightroom Classic CC 2019 – một trình sửa ảnh và video chuyên nghiệp với những tính năng đặc biệt mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất. Không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn vẫn có thể cài đặt và sử dụng bản full crack vĩnh viễn để sử dụng và phục vụ cho công cuộc sống ảo của mình. Nhờ những thủ thuật mới lạ, chắc chắn bạn sẽ cho ra đời những bức ảnh hoàn hảo và tinh tế nhất. 

Photoshop Lightroom Classic CC 2019

Khám phá những thủ thuật mới lạ trên Lightroom Classic CC 2019

Tính năng mới của Lightroom Classic CC 2019 – mặt nạ tự động

Trong quá trình sửa hình ảnh, bạn sẽ cần phải chọn lọc những vị trí, khu vực để xem lại các điều chỉnh mà mình đã thực hiện. Và tất nhiên, bạn có thể làm được điều đó thông qua Auto Mask. Tính năng này đặc biệt khiến nhiều người cảm thấy rất thích thú. 

Mặt nạ tự động ở trong thanh công cụ cọ vẽ và bạn có thể chọn chúng ở bên dưới thanh trượt. Hãy chắc chắn rằng, khi bạn muốn sử dụng tính năng mặt nạ tự động thì trước đó bạn đã chọn hộp Hiển thị lớp phủ mặt nạ. 

Tính năng chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh với khách hàng

Một tính năng mới và khá thú vị khác cũng được người dùng đánh giá cao là tính năng chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh với khách hàng. Để đảm bảo cho việc chia sẻ diễn ra thuận tiện nhất thì trước tiên bạn cần phải có tài khoản sử dụng Lightroom. Sau đó bạn cho kết nối tài khoản này với hệ thống đám mây hoặc bạn cũng có thể trực tiếp kết nối với Lightroom CC. 

Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ các hình ảnh nhưng lại không muốn xuất thì hệ thống vẫn cho phép bạn thực hiện điều này. Đầu tiên bạn cần phải tạo một bộ sưu tập có chứa những hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ. Sau đó bạn nhấp vào trong liên kết “Tạo cộng đồng trên mạng” nằm ở phía bên phải (và dĩ nhiên bạn đừng quân nhấp vào lệnh đồng bộ bộ sưu tập hình ảnh cùng với Lightroom CC).

Chia sẻ bộ sưu tập cùng với Lightroom

Đánh giá hình ảnh một cách nhanh chóng và thuận tiện

Chắc chắn, trong quá trình làm việc và chỉnh sửa bạn sẽ rất mất công sức để có thể đánh giá được hàng trăm tấm hình cùng một lúc. Và tất nhiên, việc dành thời gian cả một ngày để làm điều này quả thực rất khó khăn, và bạn hiển nhiên cũng không đủ kiên nhân để làm điều đó. 

Thông thường, để đánh giá từng bức ảnh thì bạn cần phải click vào và mở tấm hình đó lên – thật sự mất rất nhiều thời gian. Vậy thì, khi sử dụng Lightroom Classic CC 2019 bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian để làm điều đó nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần mờ hình ảnh đầu tiên lên và nhấn Caps Lock, sau đó sử dụng các phím số có ở trên bàn phím từ số 1 đến số 5 để chuyển tiếp hình ảnh một cách tự động và nhanh chóng nhất. 

Đánh giá hình ảnh một cách dễ dàng hơn

Di chuyển từ các yếu tố của trình chỉnh sửa Photoshop về Lightroom

Khi sử dụng Lightroom CC 2019, bạn sẽ dễ dàng để di chuyển luồng công việc của mình thông qua các yếu tố photoshop một cách nhanh chóng. Ví dụ như bạn có thể chuyển từ trình sửa ảnh Photoshop Elements sang trình chỉnh sửa Lightroom. Quá trình di chuyển này có lẽ còn khá lạ lẫm với những người mới lần đầu sử dụng Lightroom. 

Thế nhưng, không gì là không thể. Bạn hoàn toàn có thể tự mình khám phá điều thú vị này mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện. Dù bạn sử dụng hệ điều hành Mac OS hay hệ điều hành Windows thì thao tác di chuyển này đều có thể thực hiện rất dễ dàng và mượt mà. 

Di chuyển các yếu tố từ Photoshop về Lightroom

Trình chỉnh sửa video – điều đặc biệt ít người biết đến

Chắc hẳn không ai nghĩ rằng một trình chỉnh sửa ảnh như Lightroom lại có thể kết hợp để sửa video một cách chuyên nghiệp. Điều này hoàn toàn có thể và thực hiện một cách rất đơn giản với sự hiện diện của Lightroom CC 2019 – một phiên bản nâng cấp với nhiều tính năng đặc biệt mà bạn không ngờ đến. 

Để thực hiện việc chỉnh sửa, đầu tiên bạn cần mở video phát lên giao diện Lightroom Sau đó, bạn chú ý hộp nhỏ ở phía bên dưới được đặt cạnh dấu thời gian cùng với thiết bị cài đặt và nhấp chọn vào lệnh Capture để tạo một file mới với đuôi JPEG. Lúc này, video được mở lên sẽ tạm dừng phát và bạn có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa. Cuối cùng bạn sao chép những gì mà bạn đã cài đặt trước đó và dán vào trong tệp này cho video ban đầu. 

Thoải mái chỉnh sửa video với Lightroom Classic CC 2019

Trình chỉnh sửa ảnh Lightroom Classic CC 2019 – một ứng dụng chuyên nghiệp phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Được tích hợp với các hướng dẫn cho phép người dùng truy cập một cách dễ dàng và miễn phí, điều này sẽ giúp bạn có thể tìm hiểu mọi vấn đề về Lightroom. Cùng khám phá Lightroom để những bức hình của mình thêm tinh tế và chuyên nghiệp. Chắc chắn, đây sẽ là một phần mềm ứng dụng mà bất cứ ai cũng không nên bỏ qua.