Download Photoshop CS6 Full – Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6

Photoshop chắc hẳn là một cái tên rất quen thuộc đối với những người chuyên làm việc về hình ảnh cũng như chỉnh sửa và thiết kế video. Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất mà Adobe vừa cho ra mắt, hãy cùng tìm hiểu những đánh giá cũng như hướng dẫn cài đặt của phần mềm này thông qua bài viết sau đây nhé.

Photoshop CS6 là gì?

Trước hết, hãy cùng tìm hiểu thế nào là Photoshop CS6. Đây là một phần mềm chuyên dùng để chỉnh sửa hình ảnh và video dành cho cả những người nghiệp dư lẫn chuyên nghiệp.

Vào năm 2003, nhà sản xuất Adobe đã chính thức cho ra mắt trên thị trường thế hệ Photoshop CS với nhiều tính năng vượt trội, tính đến nay, thế hệ CS đã có tổng cộng 6 phiên bản và Photoshop CS6 được đánh giá là một bước ngoặt vô cùng lớn dành cho Photoshop CS.

Với thế hệ Photoshop CS, Adobe đã vươn lên trở thành một cái tên hàng đầu đối với nhiều nhà thiết kế khi ra mắt trong bối cảnh bùng nổ về công nghệ, đồng thời sở hữu giao diện vô cùng thân thiện và trực quan.

Photoshop CS6 được biết đến là một phần mềm khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của các phiên bản trước đó, mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, các tính năng của phiên bản CS6 cũng được cải tiến, nâng cấp hoàn toàn, giúp cho người dùng có thể sử dụng phần mềm và chỉnh sửa hình ảnh một cách tốt nhất.

Đánh giá về Photoshop CS6

Tiếp theo, hãy đến với một số đánh giá tổng quan về phần mềm Photoshop CS6.

Đánh giá về Photoshop CS6

Về giao diện

Khi nói đến Photoshop CS6, chắc hẳn người dùng sẽ nghĩ ngay đến một phiên bản Photoshop với giao diện hoàn thiện nhất. Tại CS6, Adobe đã thiết kế một giao diện đẹp mắt nhưng vô cùng đơn giản, giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thực hiện các thao tác của việc chỉnh sửa. 

Một điểm đặc biệt mà những phiên bản khác hoàn toàn không có là ở việc làm tối giao diện chỉnh sửa, tính năng này giúp cho hình ảnh đang được chỉnh sửa trở nên nổi bật và rõ nét hơn, giúp bạn dễ dàng nhận ra những điểm thiếu sót để có thể giúp ảnh được hoàn thiện về màu sắc cũng như nhiều yếu tố khác.

Do đó, khi đánh giá về giao diện, có thể thấy rằng Photoshop CS6 nổi bật và hoàn thiện hơn so với những phiên bản trước đó, thậm chí vượt trội hơn rất nhiều những phần mềm chỉnh sửa khác nhờ vào tính năng đặc biệt.

Về tính năng

Khi cho ra mắt Photoshop CS6, Adobe đã cải thiện và nâng cấp rất nhiều tính năng, trong đó có công cụ cắt xén và tự động lưu.

  • Công cụ cắt xén được nâng cấp khiến cho việc cắt ghép hình ảnh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với hộp cắt tự động của CS6, người dùng chỉ cần kéo góc ảnh mà mình muốn là đã có thể cắt ảnh dễ dàng.
  • Chức năng tự động lưu được bổ sung giúp người dùng lưu giữ được dữ liệu trong trường hợp xảy ra sự cố ngắt điện. Theo đó, khi bật AutoSave, cứ mỗi 10 phút hệ thống sẽ lưu giữ liệu của bạn một lần.

Có nên sử dụng Photoshop CS6?

Với những tính năng và ưu điểm được đánh giá bên trên, có thể thấy rằng Photoshop phiên bản CS6 là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và video vô cùng hoàn thiện. Ngoài ra, với đặc điểm là cấu hình nhẹ, không gây tốn dung lượng và giật lag trong quá trình sử dụng, Photoshop CS6 là một sự lựa chọn tuyệt vời mà dù bạn là người thiết kế hình ảnh, video chuyên nghiệp hay nghiệp dư đều nên trải nghiệm.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Photoshop CS6

Việc cài đặt Photoshop CS6 vô cùng dễ dàng, chỉ cần vài bước cơ bản là bạn đã có thể tải và cài phần mềm này về máy.

  • Bước 1 – Tải link Photoshop CS6: Để tải phiên bản Photoshop này về máy, các bạn chỉ cần phải truy cập vào đường link tại đây.
  • Bước 2 – Giải nén phần mềm: Để giải nén phần mềm Photoshop CS6, các bạn cần tải file giải nén WinRAR, sau đó nhấn chuột phải vào file CS6 đã tải và chọn “Giải nén đến Adobe Photoshop CS6”.

Giải nén Photoshop CS6 trước khi cài đặt

  • Bước 3 – Chọn Try: Sau bước thứ 2, lúc này trên màn hình sẽ hiển thị toàn bộ các thư mục đã được giải nén, các bạn nhấn chọn file Set-up.exe sau đó chọn mục Try. Tiếp theo đó, bạn cần chọn ngôn ngữ sử dụng là English.

Chọn Try để tiếp tục cài đặt

  • Bước 4 – Accept các điều khoản: Lúc này, hệ thống Adobe sẽ hiển thị những điều khoản cần tuân thủ của phần mềm Photoshop CS6, bạn cần nhấn Accept để có thể thực hiện các bước tiếp theo (Lưu ý nên tắt internet trước khi Accept điều khoản).

Accept các điều khoản của Photoshop CS6

  • Bước 5 – cài đặt Photoshop CS6: Khi hệ thống nhắc nhở kết nối lại với Internet, bạn cần bỏ qua lời nhắc này và nhấn chọn Install để cài đặt phần mềm CS6. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể kết nối lại với internet và chọn Close.

Nhấn Install để cài đặt Photoshop CS6

Như vậy, với những bước cơ bản bên trên, việc cài đặt phần mềm Photoshop CS6 đã hoàn tất và bạn đã có thể sử dụng phần mềm một cách hoàn chỉnh nhất.

Bài viết trên đã tổng hợp những thông tin về Photoshop CS6 cũng như những đánh giá tổng quan về phần mềm này. Những hướng dẫn cài đặt được chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn tải phiên bản CS6 về máy một cách nhanh chóng nhất.