Download Office 2016 Pro Full – Hướng dẫn cài đặt office 2016 pro

Song hành cùng hệ điều hành Windows 10 là bộ Office 2016 – phiên bản mới nhất của Microsoft Office. Bản office 2016 pro có thiết kế giao diện đồ họa đẹp mắt, mang đến nhiều tính năng mới hấp dẫn cho người dùng. Nếu bạn đang thắc mắc, không biết cách download office2016 pro như thế nào, hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn qua bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn download office 2016 pro 

Vì sao bạn nên sử dụng Office 2016 pro?

Download Office 2016 được Microsoft phát hành cùng lúc với Windows 10. Nhờ vậy mà người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm sự tuyệt vời của Office 2016 trên nền tảng Windows 10 mới và đây cũng là sự kết hợp được áp dụng rộng rãi nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn lẫn người dùng, Office 2016 Pro có khả năng tăng năng suất công việc vô cùng hiệu quả nhờ sự cải tiến về giao diện lẫn tính năng sử dụng.Theo đó, Office 2016 hứa hẹn sẽ khai thác tối đa mức doanh thu khủng của Microsoft từ bộ công cụ văn phòng cực kỳ mạnh mẽ này. 

Giao diện cải tiến đẹp và dễ dàng sử dụng

Khi Office 2016 pro phát hành, nhiều người dùng đã có những lời khen “có cánh” như là sản phẩm mới được cải tiến tốt hơn, giao diện tinh tế dễ sử dụng và chức năng bổ sung tuyệt vời. Mặc dù bộ công cụ này được thiết kế cho nhiều hệ điều hành khác nhau, Microsoft vẫn đầu tư kỹ càng từng sản phẩm của mình để chúng có thể hoạt động hiệu quả nhất. Có lẽ không còn gì để chê ở giao diện mà bộ Office 2016 mang lại. Nếu giao diện cũ đã quá nhàm chán với bạn thì một thay đổi nhỏ về chủ đề hoặc hình nền ắt hẳn là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo. 

Giao diện của Microsoft Word 2016 

Hiệu năng mạnh mẽ với nhiều tính năng nổi bật

Phù hợp với xu hướng công nghệ chung, sản phẩm nào cũng phải hoàn hảo nếu không muốn bị đào thải khỏi cuộc đua công nghệ số thời đại mới. Bộ ứng dụng Microsoft Office 2016 đã thành công mang lại cho cho người dùng với nhiều cải tiến vượt trội. Có thể kể đến một số điểm nổi bật như: khả năng chia sẻ tệp trực tuyến, dễ dàng làm việc nhóm, cũng như có khả năng tương thích một cách tối đa với phần cứng. 

Ngoài ra, các ứng dụng cơ bản như soạn thảo văn bản Word, bảng tính Excel, trình chiếu slide trong PowerPoint, xem email trong Outlook,… cũng được phát triển với nhiều tính năng mới. Đây là điều thiết yếu để bộ công cụ này đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Và cho đến nay, bộ Office 2016 cũng chính là một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới hiện nay. 

Thuận tiện để làm việc nhóm

Vấn đề làm việc nhóm hẳn luôn xảy ra bất cập trong quá trình trao đổi thông tin, đặc biệt là khi số lượng người tham gia lên tới hàng chục, hàng trăm người. Yêu cầu về định dạng tài liệu hay ngôn ngữ hẳn luôn là một điều khó khăn cho các đối tác, khách hàng có thể đọc hiểu tài liệu một cách dễ dàng. 

Làm việc nhóm hiệu quả nhờ Office 2016

Tuy nhiên, bằng bộ công cụ Office 2016, những vấn đề nêu trên đều sẽ được giải quyết một cách hiệu quả. Bạn có thể chia sẻ tệp của bạn với đối tác dễ dàng hơn, mọi người có thể cùng nhau hoàn thành công việc. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể ngồi ở nhà làm việc, sau đó thông báo cho đồng nghiệp để họ có thể dễ dàng tiếp tục tiến độ dù người đó có đang ở bên kia Trái Đất so với vị trí hiện tại của bạn. 

Khả năng tương thích phần mềm, phần cứng cao

Microsoft đã thử nghiệm bộ công cụ này nhiều lần trước khi chúng được phát hành cho công chúng. Theo đó, gói Office 2016 có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng nếu bạn tải đúng bản tải xuống Office 2016 mà bạn đã chia sẻ. Windows 10 và Office 2016 nói riêng là sự kết hợp hoàn hảo và mang đến giải pháp hoàn hảo cho mọi tác vụ. Trợ lý ảo Cortana cũng đã được tích hợp để giúp người dùng dễ dàng quản lý mọi thứ trong Office 2016.

Hướng dẫn download office 2016 pro 

  • Bước 1: Truy cập liên kết để download office 2016 pro 
  • Bước 2: Khi đã tải về thành công, giải nén tệp bằng phần mềm WinRAR

Giải nén tệp download bằng WinRAR

  • Bước 3: Chạy file cài đặt Setup

Chạy file cài đặt Setup

  • Bước 4: Tích vào “I accept the terms of this agreement” rồi chọn Continue

Tích vào ô đồng ý các điều khoản

  • Bước 5: Nhấn Install Now để bắt đầu quá trình cài đặt bộ công cụ Office 2016 Pro. Việc cài đặt này được mặc định là cài đầy đủ bộ ứng dụng văn phòng. 

Chọn Install Now để tiến hành cài đặt

  • Bước 6: Nếu như laptop của bạn có cấu hình thấp, không thể cài đặt toàn bộ ứng dụng thì bạn có thể lựa chọn chỉ cài đặt những phần mềm cần thiết tại mục “Installation Options”. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị những phần mềm trong bộ công cụ, và bạn chỉ cần bỏ các phần mềm bạn không muốn cài đặt bằng cách bấm chuột trái vào phần mềm đó và chọn “Not Available” là được. 

Lựa chọn cài đặt các phần mềm cần thiết

  • Bước 7: Sau một ít phút để chạy, phần mềm sẽ được cài đặt hoàn tất

Installation Progress

  • Bước 8: Cuối cùng, chọn Close để hoàn tất quá trình download office 2016 pro 

Chọn Close

Lúc này sẽ hiển thị hộp thoại yêu cầu khởi động lại máy tính. Bạn có thể chọn Yes nếu bạn muốn khởi động lại, nếu không bạn cũng có thể chọn No. 

Lựa chọn khởi động lại máy tính hay không

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết bạn cách download office 2016 pro cũng như cài đặt bộ công cụ văn phòng này như thế nào qua bài viết trên rồi đấy. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đến bạn.