Xem bói nốt ruồi ở háng đàn ông và phụ nữ là tốt hay xấu?

Xem bói nốt ruồi mọc ở háng đàn ông và phụ nữ có ý nghĩa gì, tốt hay xấu? Tùy từng vị trí nốt ruồi ở háng trái phải, son đỏ hay đen… mà có thể biết được là nốt ruồi tốt hay xấu.

1. Nốt ruồi là gì?

Nốt ruồi là những dấu chấm có sắc tố lạ Open trên da như đen, nâu, xanh, đỏ hay hồng ( nốt ruồi son ) nổi trên khung hình người, trường hợp không nổi mà phẳng phiu có màu xám, xanh vàng và to gấp rất nhiều lần nốt ruồi được gọi là bớt .
– Nốt ruồi màu nâu, đen là do những tế bào có sác tố tập trung chuyên sâu ở lớp ngoài da tạo nên .
– Nốt ruồi xanh là do những tế bào sắc tố dưới lớp chân lông tạo thành .

– Nốt ruồi đỏ, hồng (hay nốt ruồi son) được tạo thành bởi các vi huyết quản phình lên thành những chấm nhỏ màu đỏ, xuất hiện nhiều trên da mặt hoặc vùng ngực.

Theo thuật xem tướng nốt ruồi, nhân tướng học về nốt ruồi có cách lý giải riêng không liên quan gì đến nhau. Tức là nốt ruồi trên khung hình con người được ví như cây xanh, đất nổi đồi gò trên núi. Núi đẹp thì cây đẹp, đất xấu thì gò đồi xấu xí. Vì vậy, người có năng lực đẹp thường sinh ra những nốt ruồi đẹp, trái lại người có năng lực xấu thì nốt ruồi cũng phần nào hiểu hiện đặc thù xấu của nó .

Sách “Thần tướng toàn biên” khi nói về nốt ruồi:

– Mọc ở đầu và mặt : mọc ngay giữa trán là chủ phong phú, gần Thiên Đình là cực quý. Trên trán có 7 nốt ruồi đen chủ đại phú, đại quý. Mọc ngay Thiên Trung thì hại cha, ngay Ấn Đường là hại mẹ, ở Tư Không thì hại cả cha lẫn mẹ .
– Mọc hai bên vành tai chủ về trí tuệ, mưu trí. Nốt ruồi mọc trong tai phải là chủ sống thọ, nếu bên tai trái chủ về tiền của .

– Mọc ở khóe mắt làm tướng lục lâm thảo khấu. Trên con mắt mọc nhiều nốt ruồi là khốn khổ, dưới con mắt là có lộc giật mình, trong lông mày chủ về sự nghiệp, giàu sang .
– Mọc ở Sơn Căn chủ về nghiệp binh đao “ sinh nghề tử nghiệp ”, mọc bên mũi đau khổ đẫm lệ, trên sống mũi suốt đời truân chuyên, ngưng trệ ; ở chuẩn đầu mũi đề phòng chết vì súng đạn, gươm đao .
– Mọc ở Nhân Trung dễ cưới vợ lấy chồng giàu sang. Mọc nốt rồi bên mép miệng khó giữ được của cải, mất vị thế. Nốt ruồi trên môi chủ về lộc ăn, dưới môi là phá của. Nốt ruồi trên lưỡi là hay loạn ngôn …
Trong tướng pháp cho rằng, nốt ruồi mọc trên thân thể con người được chia làm ba phần : Một ở đầu và mặt, hai ở tay chân và ba ở hai phần xấp xỉ hạ bộ .

Về phần đầu và mặt lại chia ra những vùng nhỏ phức tạp, như cùng với tóc, nốt ruồi mọc trong tóc là ẩn, chủ về giàu sang phú phú, trường thọ, càng lên đỉnh đầu càng quý tướng. Trên trán có “thất tinh” chủ về đại phú, đại quý…

Vậy theo nhân tướng học, đàn ông và phụ nữ có nốt ruồi mọc ở háng là tốt hay xấu ? Mời những bạn cùng tuvingaynay.com tìm hiểu và khám phá trong bài viết dưới đây .

2. Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở háng là gì?

Nam giới có nốt ruồi ở háng

Những người đàn ông chiếm hữu nốt ruồi dưới háng phía bên trái thường là người vô cùng dũng mãnh, tính cách can đảm và mạnh mẽ, kinh khủng. Tuy nhiên, những người này lại là người hiếu chiến, háo thắng thích tranh khôn đấu lý với người khác để giành phần thắng .

Những người đàn ông có nốt ruồi ở háng bên phải thường là người có tương lai lận đận trong chuyện tình cảm hôn nhân gia đình, họ phải trải qua nhiều thử thách, khó khăn vất vả mới mong tìm kiếm được niềm hạnh phúc đích thực .
Những người đàn ông chiếm hữu nốt ruồi mọc đúng chỗ kẹt háng thường là người có số phải tha hương cầu thực, khó khăn vất vả tất bật với đời sống mưu sinh .

Phụ nữ có nốt ruồi ở háng

Những người phụ nữ có nốt ruồi ở háng mọc ở phía đùi trên bất kể là bên trái hay bên phải, bất kể là nốt chìm hay nổi cũng đều là tướng tốt, vận số nhiều tiền tài, sống đời sống giàu sang, sung sướng, được nhờ cậy từ người chồng có tài năng .
Nếu phái đẹp chiếm hữu nốt ruồi màu son đỏ ở háng thì chắc như đinh sẽ sinh được quý tử, là người vợ tài đảm, biết lo toan thống kê giám sát chu toàn mọi việc trong mái ấm gia đình, là hậu phương vững chãi cho chồng .

Trên đây là những thông tin mà tuvingaynay.com đã nghiên cứu được về xem bói nốt ruồi mọc ở háng phụ nữ và nốt ruồi mọc ở háng nam giới tốt xấu ra sao. Hy vọng qua đây quý bạn đã có thêm nhiều trải nghiệm hữu ích và có thể tự xem cho bản mệnh cũng như người thân của mình.

tin tức trong bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm !
Theo tuvingaynay.com !