Download Nitro Pro 12 Full – Hướng dẫn cài đặt nitro pro 12

Nitro Pro 12 có thể còn là một cái tên còn khá xa lạ với nhiều người. Tại các văn phòng công sở, công ty sẽ cung cấp những phần mềm khác nhau nhằm hỗ trợ cho công việc có thể được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn biết thêm một số ứng dụng hỗ trợ khác, tốc độ xử lý công việc sẽ nhanh hơn rất nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về Nitro Pro 12.

Các tính năng nổi bật của Nitro Pro 12

Nitro Pro 12 là một trong những phiên bản mới gần đây được tung ra thị trường. Chính vì thế, nhiều tính năng nổi bật đã được thêm vào nhằm giúp cho người dùng có thể sử dụng một cách tiện lợi nhất. 

Tính năng nổi bật của Nitro Pro 12

Cụ thể:

 • Dù là văn bản PDF, bạn vẫn có thể thực hiện được việc đánh dấu bản quyền thông qua watermark, bên cạnh đó là những công cụ vẽ khác nhau. Ngoài ra, người dùng có thể ghi chú thích ngay trên văn bản PDF để có thể nắm rõ được nội dung công việc tốt hơn. 
 • Đối với kiểu file, con số mà Nitro Pro 12 cung cấp là hơn 200. Nhờ đó, người dùng có thể tự do lựa chọn và thực hiện việc quản lý dữ liệu của công việc một cách tốt hơn rất nhiều. 
 • Bạn có thể thực hiện việc chia sẻ dữ liệu trực tuyến thông qua sử dụng kết hợp Nitro Cloud, đảm bảo được sự an toàn cho thông tin dữ liệu. 
 • Không những thế, người dùng còn có thể kết nối Nitro Pro 12 với Onedrive for Business. Đó cũng chính là lý do mà những cơ quan công sở thường kết hợp sử dụng ứng dụng Nitro Pro. 
 • Cung cấp thêm các tính năng như đánh số trang cho PDF, đồng thời là thêm thời gian cho các trang. 
 • Hỗ trợ cho tất cả những dữ liệu thuộc mọi định dạng, người dùng không mất quá nhiều thời gian để chuyển đổi. 
 • Có được khả năng tương thích với những bản vẽ CAD có chất lượng cao.
 • Cung cấp cho người dùng tính năng chữ ký số cũng như hỗ trợ thêm về Chain of Trust. 

Những tính năng nổi bật này chỉ mới xuất hiện ở những phiên bản sau của Nitro Pro, so với thời gian đầu thì phiên bản 12 đã đạt được sự hài lòng khá cao từ phía người  dùng. Nếu bạn có mong muốn tiếp cận với phần mềm hỗ trợ này, hãy đến ngay với hướng dẫn cài đặt miễn phí được chúng tôi chia sẻ tiếp theo. 

Hướng dẫn cách cài đặt Nitro Pro 12 hoàn toàn miễn phí

Bước 1. Tải file thông tin dữ liệu phần mềm 

Để có thể tìm kiếm được file thông tin của Nitro Pro 12, người dùng có thể tìm kiếm trên các diễn đàn chuyên môn. Tuy nhiên, tại bài viết này bạn đã có thể tiết kiệm được thời gian, bạn  có thể nhấn vào đây để đến với cửa sổ có chứa tài liệu trong  drive. 

Giải nén tệp đã được tải về

Với bước tải về, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình đang còn trống bộ nhớ đủ để chứa dữ liệu. Khi đã tải về thiết bị, người dùng nhấn chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn lệnh giải nén, lúc này sẽ hiện các thư mục và tệp tin để phục vụ cho các bước cài đặt sau.

Bước 2. Cài đặt ứng dụng vào thiết bị

Với bước 2, người dùng sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng vào thiết bị với những thao tác sau:

 • Người dùng chọn vào tệp tin Nitro_pro12 và sau đó nhấn vào lệnh Install, bạn cần lưu ý là tích đủ các dấu trong cửa sổ hiện lên trước rồi mới thực hiện chọn lệnh. 

Nhấn chọn Install sau khi đã tích đầy đủ ba ô trống

 • Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, hãy nhấn bỏ tích tại ô Launch Nitro Pro  now và tiếp tục nhấn vào lệnh Finish để kết thúc bước này. 

Bỏ dấu tích tại Launch Nitro Pro now và chọn Finish

Với bước 2, nếu người dùng quên bỏ tích tại Launch Nitro Pro now, cửa sổ của ứng dụng sẽ hiện lên. Với sự cố này thì bạn chỉ cần nhấn tắt ứng dụng và tiếp tục thực hiện bước thứ 3.

Bước 3. Crack ứng dụng 

Crack ứng dụng sẽ giúp cho bạn không phải bỏ bất cứ một khoản chi phí nào để  sử dụng ứng dụng. Với bước 3, các thao tác mà bạn cần phải thực hiện sẽ là:

 • Vào thư mục Crack (đã xuất hiện sau khi giải nén), tìm kiếm và thực hiện sao chép tệp tin Patch. 
 • Sau khi đã sao chép được tệp tin, người dùng sẽ tiến hành đưa tệp tin này đến thư mục Nitro Pro 12 có đường dẫn như sau: C:\Program Files\NitroPro12, thực hiện lệnh Paste tại đây. 

Thực hiện sao chép tập tin Patch bỏ vào đường dẫn Nitro Pro 12

 • Tại thư mục đã chuyển tệp Patch đến, tiếp tục nhấn chọn Patch với lệnh Run as administrator. 
 • Khi cửa sổ hiện lên, người dùng tiếp tục nhấn chọn Patch để hoàn thành quá trình cài đặt của mình. 

Kết thúc quá trình cài đặt với việc chọn lệnh Patch

Với 3 bước cơ bản như trên, bạn đã có thể tiếp cận đến với những công cụ hỗ trợ và tính năng nổi bật có tại phần mềm Nitro Pro 12. Để có thể sử dụng được phần mềm này một cách tối đa, người dùng cần phải bỏ thêm thời gian tìm kỹ hơn trong  tương lai. Hy vọng với những chia sẻ ở bài viết trên, bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn trong vấn đề giải quyết công việc của mình.