Download Microsoft Toolkit Full – Hướng dẫn cài đặt microsoft toolkit không bị gặp lỗi

Rất nhiều những người dùng khi tiến hành cài đặt Microsoft Toolkit đều gặp rất nhiều những lỗi khác nhau, khiến cho quá trình sử dụng phần mềm này bị gián đoạn. Chính vì thế, bạn cần phải biết được nguyên nhân lỗi đến từ đâu và tìm cách giải quyết thì mới tiến hành cài đặt thuận lợi. Đừng bỏ qua những thông tin được chia sẻ ở dưới bài viết này, nó sẽ vô cùng có ích cho bạn. 

Những lỗi thường gặp khi kích hoạt office cho thiết bị

Để có thể kích hoạt được Office cho thiết bị của mình, nhiều người dùng đã tiến hành việc tải Microsoft Toolkit. Tuy nhiên, nếu không cài đặt đúng cách thì bạn có thể sẽ gặp một số lỗi mà bản thân không rõ nguyên nhân. Vậy hãy cùng điểm qua một số lỗi kích hoạt thường gặp phải đối với người dùng ngay sau dây. 

Lỗi không tìm thấy khóa sản phẩm

Đối với lỗi này, trên giao diện kích hoạt sẽ xuất hiện dòng chữ “Sorry, we can’t find this product key in our database”. Lỗi này thường xảy ra khi người dùng sử dụng những phần mềm lậu bị lỗi, không xác định được khóa. Ngoài ra, một số trường hợp là do nằm ở việc người dùng không biết cách kích hoạt chính xác, kích hoạt sai vị trí khiến cho thao tác thất bại. 

Lỗi thường gặp khi tải Microsoft Toolkit

Lỗi không hỗ trợ khu vực sử dụng

Người dùng gặp lỗi này khi màn hình máy tính hiện lên “This product key isn’t meant for your region”. Lỗi này có thể xuất phát từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau, cụ thể:

  • Lỗi không hỗ trợ xuất phát từ chính Microsoft, hệ thống đang gặp sự cố và chưa được xử lý kịp thời. 
  • Bạn sử dụng mạng ảo để tạo tài khoản Microsoft cho mình, thông thường dễ gặp nhất chính là mạng VPN, như thế sẽ làm thay đổi khu vực tài khoản, không đồng nhất giữa việc đăng ký và vị trí sử dụng. 
  • Người dùng nhầm lẫn trong việc lựa chọn khu vực mình sử dụng trong khi quá trình mua lại ở nơi khác. 

Do đó, những người dùng  thường tải Microsoft Toolkit crack để không bị dính phải lỗi này. 

Lỗi không thiết lập tài khoản

Đối với lỗi không thiết lập tài khoản, người dùng sẽ nhận được thông báo “Sorry, we can’t set up your account right now”. Lỗi này có thể  diễn ra khi mà địa chỉ IP của bạn đang nằm ở Server lỗi của Microsoft. Với những lỗi này thì người dùng chỉ có thể tiến hành việc khắc phục với những phiên bản tải Microsoft Toolkit chính hãng. 

Lợi ích khi sử dụng Microsoft Toolkit

Trước đây, để có thể sử dụng được các phiên bản, hệ điều hành khác nhau của Microsoft thì người dùng cần phải sở hữu cho mình hai chương trình kích hoạt riêng biệt. Ngoài ra, việc kích hoạt cũng sẽ gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với sự ra  đời của Microsoft Toolkit thì không cần phải mất quá nhiều thời gian và thao tác như trước.

Lợi ích khi sử dụng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit có thể tự động phát hiện được phiên bản Office cũng như hệ điều hành người dùng đang sử dụng để tiến hành việc kích hoạt. Bạn không phải bỏ quá nhiều chi phí mà vẫn có thể sử dụng được các tính năng và công cụ một cách đầy đủ. Bên cạnh đó, khi đến giai đoạn gia hạn thì thông báo sẽ được đưa thẳng đến KMS của chương trình. 

Lợi ích của Microsoft đã được nhiều người dùng công nhận và tiến hành cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng miễn phí thì có thể tải Microsoft Toolkit bản lậu về cho thiết bị. Việc sử dụng bản lậu sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nhưng khi bị hệ thống của Microsoft phát hiện thì bạn sẽ bị mất quyền sử dụng bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn tiếp tục dùng thì cần tìm đến những bản lậu khác và tiến hành lại việc kích hoạt. Vậy bạn đã tìm được cách tải Microsoft Toolkit miễn phí hay chưa. Hãy theo dõi những thông tin chia sẻ tiếp theo. 

Hướng dẫn cách tải Microsoft Toolkit miễn phí

Rất nhiều người dùng mong muốn có thể tải được phần mềm Microsoft Toolkit về thiết bị mà không cần phải bỏ phí. Vậy bạn có thể tải Microsoft Toolkit theo các bước sau:

  • Bước 1: Tải file nén của phần mềm tại đường link drive tại đây và đường link dự phòng tại đây. Sau đó thực hiện giải nén bằng hệ điều hành WinRAR.

Tiến hành quá trình giải nén tệp tin

  • Bước 2: thực hiện chạy file Microsoft Toolkit mới được giải nén bằng việc chọn lệnh Run as administrator sau khi nhấn chọn chuột phải.

Cho chạy tệp tin với lệnh Admin

  • Bước 3: lựa chọn một trong 2 biểu tượng kích hoạt theo hình ảnh bên dưới, 1 là office và 2 là Window.

Lựa chọn biểu tượng đúng với nhu cầu

  • Bước 4: chọn tab Activation, sau đó tại Tool thì hãy nhấn chọn KMS Server Service, nhấn chọn Install và cuối cùng là Activate. 

Lựa chọn KMS Server Service tại Tool

Quá trình để tải Microsoft Toolkit không quá khó khăn, tuy nhiên người dùng cần phải chú tâm để không  phạm phải lỗi cũng như các sai sót. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ bổ ích về ứng dụng Microsoft Toolkit. Hy vọng bạn sẽ có thể hiểu rõ hơn về ứng dụng hỗ trợ nhiều tiện ích này và có thể tiếp cận cũng như sử dụng trong quá trình làm việc của mình.