Download Microsoft Office 2003 Full Key – Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2003 full key

Trên thị trường hiện nay Microsoft Office 2003 là phiên bản được phát hành và cho ra mắt từ khá lâu. Tuy nhiên chúng vẫn được đông đảo người dùng ở các nước phát triển yêu thích và lựa chọn sử dụng. Để hiểu được nguyên nhân cũng như cách thức cài đặt và kích hoạt thành công, hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây.

Tìm hiểu về Microsoft Office 2003:

Microsoft Office phiên bản 2003 thường được mọi người gọi tắt với cái tên là Office 2003. Đây là một trong những bộ công cụ hỗ trợ tin học văn phòng đến từ hãng Microsoft. Bên cạnh đó còn bao gồm nhiều phần mềm tiện ích như: trình chiếu Slide, bảng tính Excel, soạn thảo văn bản trong Word,… hỗ trợ người dùng được nâng cao hiệu quả trong quá trình làm việc đối với những trường học, cơ quan hoặc xí nghiệp.

Office 2003 là phần mềm hỗ trợ văn phòng đến từ Microsoft 

Với sự xuất hiện của phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003, những công việc được thực hiện bằng tay trước đây đã dần được thay thế tất cả và chỉ cần thực hiện qua các thao tác đơn giản trên chiếc máy tính xách tay của bạn. Việc sử dụng nó giúp tiết kiệm được thời gian làm việc và xử lý, đồng thời nâng cao được hiệu xuất xử lý cũng như mang đến hiệu quả công việc được tốt hơn.

Khi ngành công nghệ thông tin ở tất cả các nước chưa thực sự phát triển mạnh mẽ, phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003 ra đời đã mang đến sự thay đổi rất lớn. Không những được những ngành khác đón nhận một cách nhiệt tình mà hầu hết tất cả những đơn vị trên khắp cả nước đã và đang ứng dụng vô cùng thành công.

Tính năng và đặc điểm của Microsoft Office 2003:

Bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 sở hữu những tính năng và đặc điểm cơ bản sau:

  • Là một trong những bộ công cụ hỗ trợ tin học văn phòng miễn phí đến từ Microsoft.
  • Sở hữu dung lượng khá nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng. 
  • Không xảy ra tình trạng lỗi gõ tiếng Việt khi sử dụng phần mềm hỗ trợ Unikey.
  • Tương thích với đa dạng những phiên bản Windows như Windows 32bit, 64bit, 7, 8, 10, XP,…
  • Có giao diện dễ dàng sử dụng với tất cả chức năng được hiển thị trên màn hình và chỉ cần sử dụng thao tác kích chọn nhanh chóng.
  • Là phiên bản ra đời sớm hơn so với Office 2007, 2010, 2013 hoặc 2016. Tuy nhiên vì ra đời sớm nên sẽ có ít tính năng đi kèm hơn so với những phiên bản mới nhưng về cơ bản sẽ vẫn đáp ứng được hầu hết tất cả những yêu cầu đến từ người dùng như trình chiếu Slide, bảng tính Excel, soạn thảo văn bản trong Word,…
  • Là phiên bản ra đời sớm và bao gồm đầy đủ các phần mềm hỗ trợ tương tự những phiên bản mới nhất như MS Excel (tạo bảng tính), MS Word (trình bày và soạn thảo văn bản), MS PowerPoint (tạo những bài thuyết trình), MS Outlook (gửi và thực hiện lưu trữ Email), MS Access (tạo các cơ sở dữ liệu), MS InfoPath (phát triển những mã XML),… 
  • Có tính bảo mật cao, dễ dàng tạo chữ ký và có các hình ảnh bản quyền sẵn có trong văn bản hoặc bảng tính,…

Các tính năng của Microsoft Office phiên bản 2003

Nguyên nhân Office phiên bản 2003 được đón nhận nhiệt tình:

Tính đến thời điểm hiện tại bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 vẫn đã và đang là phần mềm được đa số người dùng yêu thích và lựa chọn. Tới 15 năm được phát hành và cho ra mắt trên thị trường những vẫn bám trụ trong lòng của người tiêu dùng khi phát triển vào 19/8/2003 và được phân phối trực tiếp cho hệ điều hành của Windows.

Tuy không có con số khảo sát đầy đủ và cụ thể nhưng hiển nhiên có thể thấy rằng hầu hết những doanh nghiệp vẫn ưa chuộng sử dụng phiên bản này. Đặc biệt SharePoint là một trong những công cụ rất quan trọng hỗ trợ làm việc trực tuyến giúp hỗ trợ tốt hơn cho các tài liệu quan trọng của người dùng. 

Bên cạnh đó một trong những ưu điểm nổi bật khác là cải tiến kết nối của XML và Web. Bên cạnh đó chỉnh sửa tài liệu trong Word cũng đơn giản hơn cùng những tính năng chỉnh sửa nổi bật. Thẻ thông minh với PowerPoint và Access cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Microsoft Office năm 2003:

Bước 1: Download và giải nén phần mềm

Thực hiện Download và giải nén bộ công cụ Microsoft Office phiên bản 2003 

Bước 2: Chạy file cài đặt SETUP

Thực hiện chạy file cài đặt SETUP

Bước 3: Nhập Key active theo như mật mã sau GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY và bấm Next.

Nhập Key active theo mã và bấm Next

Bước 4: Sau khi nhập Key active thành công bạn đặt tên tùy thích và bấm Next

Đặt tên User Name tùy thích và bấm Next

Bước 5: Nhấp vào I Accept và chọn Next

Tick chọn I Accept và bấm Next để tiến hành cài đặt

Bước 6: Để mặc định cài đặt cho toàn công cụ trong Microsoft Office phiên bản 2003 hoặc có thể đưa ra lựa chọn với vài công cụ bằng cách bấm Custom Install, sau đó chọn Next

Để mặc định cài đặt hoặc đưa ra lựa chọn bằng Custom Install và bấm Next

Bước 7: Lựa chọn những công cụ cần tiến hành cài đặt. Công cụ không cần thiết thì tick bỏ đi, sau đó bấm Next.

Lựa chọn những công cụ cần thiết để tiến hành cài đặt

Bước 8: Bấm Install

Bấm Install để tiến hành cài đặt phần mềm

Bước 9: Chờ quá trình cài đặt được diễn ra trong vài phút.

Chờ quá trình cài đặt phần mềm trong vài phút

Bước 10: Bấm Finish để hoàn thành cài đặt.

Bấm Finish và hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về phần mềm Microsoft Office 2003 nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích dành cho bạn. Mong rằng với hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn trên sẽ giúp bạn ứng dụng được phần mềm hiệu quả để hỗ trợ cho công việc và học tập.