Download Micosoft Office 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt micosoft office 2019

Liên tục cho ra mắt những phiên bản Office mới để mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Mặc dù Office  phiên bản 2016, 365 vẫn rất được người dùng tin tưởng nhưng khi Office 19 ra mắt đã thực sự mang đến sự mới mẻ. Cùng tìm hiểu về cách download Office 2019 đơn giản để trải nghiệm ngay nhé.

Download Office 2019 và sử dụng

Microsoft office 2019 là gì?

Trước khi download Office 2019, hãy tìm hiểu qua một chút về phiên bản này. Điểm thú vị đầu tiên của Office 2019 đó chính là chúng ta không cần phải dựa vào điện toán đám mây để hoạt động mà chỉ cần chỉ ra một khoản tiền đăng ký ban đầu. Mua 1 lần duy nhất và sử dụng vĩnh viễn sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền phức sau này.

Tuy nhiên, một nhược điểm của Office 2019 mà chúng ta cần chú ý đó là chúng không có tính năng tự cập nhật. Người dùng phải vào Windows 10 để có thể hoạt động hệ điều hành này. Nhưng bù lại thì người dùng sẽ được nhận các cập nhật có liên quan đến tiêu chuẩn và chất lượng của phiên bản.

Đặc điểm nổi bật của Office 2019 

Khi download Office 2019, người dùng có thể sử dụng các ứng dụng văn phòng đó là: Word, Excel và PowerPoint với mức độ sâu và kiểm soát. 

 • Word: Giúp bạn soạn thảo văn bản một cách thoải mái và nhanh hơn. Việc sắp xếp chúng được thực hiện khoa học. Giao diện Ribbon giúp ứng dụng được quản lý dễ dàng và trực quan hơn. 
 • Excel: Được thực hiện với các hàm tính đa dạng. Hoàn toàn không có chương trình bảng tính nào khác hiện nay có thể tiếp cận được với Excel 2019 nâng cao. Đây chắc chắn là điều được các ngân hàng, đơn vị quản lý tài chính lựa chọn.
 • PowerPoint: Công cụ trình chiếu này phát triển mạnh mẽ với nhiều thủ thuật hơn. Có thể kể đến như: bút Bluetooth hỗ trợ cho trang trình bày nâng cao bằng, hiệu ứng chuyển đổi trang mới mẻ hơn. 
 • Outlook: Bao gồm các ứng dụng về email, lịch, danh bạ và nhiệm vụ giúp chúng ta lên kế hoạch và quản lý mọi thứ một cách dễ dàng hơn. Mọi thông báo có liên quan sẽ được gửi đến người dùng một cách nhanh chóng thông qua các thông điệp ngắn gọn. 
 • Access: Ứng dụng cơ sở dữ liệu đáng kính luôn có sẵn khi mua Office 2019. Bất cứ ai có nhu cầu sử dụng Access nâng cao đều có thể yên tâm lựa chọn bởi đây là ứng dụng đang tin cậy . Một số loại biểu đồ đã được cải thiện đồng thời hỗ trợ một số loại dữ liệu mới giúp nâng cấp khả năng truy cập cho người sử dụng

Tính năng mới của Office 2019

Office 2019 được ra đời với nhiều cải tiến thú vị hơn so với phiên bản trước. Đó là:

 • Có thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì để bạn thoải mái sáng tạo. 
 • Word và Excel được bổ sung thêm một số dạng biểu đồ mới.
 • Nâng cấp tính năng đám mây
 • PowerPoint có thêm tính năng đưa vào mô hình nhân vật 3D.
 • Hỗ trợ giao diện ban đêm Black Theme và tính năng điều khiển bằng giọng nói (Word).

Hướng dẫn download Office 2019 và cài đặt

Sau đây sẽ là hướng dẫn về cách download và cài đặt Office 2019 vô cùng đơn giản.

Điều kiện download Office 2019

Để có thể download và sử dụng Office 2019, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

Cấu Hình Tối Thiểu:

 • CPU: Intel Pentium Processor 2.2 Ghz.
 • RAM: 2 GB RAM.
 • VGA: Intel HD 505
 • HDD: Trống ít nhất 10 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

Cấu Hình Đề Nghị:

 • CPU: Intel Core i3/i5/i7 2.2 Ghz.
 • RAM: 4 GB RAM.
 • VGA: Intel HD 5000.
 • HDD: Trống ít nhất 10 GB
 • Hệ điều hành: Windows 10 32 bit & 64 bit.

Download Office 2019 và cài đặt

Các bước download và cài đặt Office 2019 như sau: 

Bước 1: Download Office 2019 gồm Microsoft Office Professional Plus 2019 và Key Office 2019 về máy tính của bạn.

Bước 2: Mở file vừa download về sau đó nhấn chuột phải vào “Microsoft Office Professional Plus 2019” và chọn “Mount (Virtual CloneDrive H:)”

Chọn “Mount (Virtual CloneDrive H:)”

Bước 3: Tiếp theo nhấn “Run setup.exe” để bắt đầu cài đặt.

Chọn Run setup.exe để bắt đầu cài đặt

Máy đang thực hiện cài đặt giống như đối với các phần mềm và hình ứng dụng khác như hình bên dưới. Bạn chỉ cần đợi cho đến khi nào chương trình chạy hết là đã hoàn thành việc cài đặt. 

Vì phiên bản này đã được cải tiến với nhiều tính năng nổi bật nên khá nặng và việc cài đặt vào máy tính cũng sẽ mất nhiều thời gian hơn. 

Giao diện cài đặt

Bước 4: Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn mở file “Key kích hoạt” đã tải về và copy toàn bộ nội dung trong đó.

Coppy nội dung của Key kích hoạt

Bước 5: Vào Start trong trường tìm kiếm gõ “Command Prompt”. Nhấn chuột phải vào “Command Prompt” chọn “Run as administrator”

Tìm kiếm gõ “Command Prompt”

Bước 6: Thực hiện dán đoạn mã “Key kích hoạt” vào trong “Administrator:Command Prompt”

Dán mã kích hoạt

Bước 7: Như vậy là bạn đã hoàn tất việc kích hoạt kích hoạt Microsoft Office 2019. Kiểm tra xem đã thành công hay chưa bằng cách mở “Word 2019” bạn vừa cài đặt vào  “File” chọn “Account“. Thấy hiện như hình dưới đây thì tức là việc kích hoạt đã thành công. 

Hoàn tất cài đặt

Có thể thấy việc Download Office 2019 và cài đặt không hề phức tạp một chút nào. Hãy tải và cài đặt ngay để có những trải nghiệm thực sự thú vị bạn nhé.