Download KMSPico 11 Full – Hướng dẫn cài đặt KMSPico 11 chi tiết

KMSPico 11– một phần mềm không mới, tuy nhiên không nhiều người biết đến phần mềm này. Bạn có thể sử dụng chúng như một công cụ để kích hoạt các hệ điều hành trọn vẹn và nhanh chóng nhất. Bởi thế chúng đang rất được yêu thích trên thị trường hiện nay. Cùng tìm hiểu hướng dẫn sử dụng cho tiết phần mềm này. 

Tìm hiểu về KMSPico 11

Đối với KMSPico đây sẽ là một cái tên khá xa lạ và được nhiều người thắc mắc ngay từ lần đầu tiếp xúc bởi không biết tính năng và ứng dụng chúng mang đến cho con người là gì? Vì thế các câu hỏi ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây.

KMSpico 11 một phần mềm tiện ích

KMSPico 11 là gì?

Một phần mềm có thể giúp người dùng kích hoạt được các hệ điều hành như Windows và Microsoft bản quyền hoạt động với thời gian vĩnh viễn bạn đã từng nghe qua?

Đúng vậy KMSPico với mục đích cung cấp các bản Crack mà từ đó người dùng có thể sử dụng những tính năng được hỗ trợ trong các phần mềm khác theo cách đơn giản và dễ dàng nhất. Từ đó đối với những bạn không có quá nhiều kiến thức về máy móc vẫn có thể sử dụng thành thạo chúng.

Phần mềm KMSpico 11 giúp kích hoạt Windows và Office

KMSPico 11 với những tính năng ưu việt sẽ có công dụng giúp người dùng dễ dàng active windows 10 để dùng vĩnh viễn cũng như cài đặt bộ Office 2016 bản chuẩn nhất. 

Phần mềm ra đời để khắc phục tình trạng windows 10 chỉ được sử dụng 180 ngày sau khi active về máy. Bạn có thể active windows 10 vĩnh viễn nhờ công nghệ KMS vì thế người dùng có thể thỏa thích sử dụng mà không lo lắng về thời hạn kết thúc. 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSpico 11 

Cùng tìm hiểu phần mềm này được sử dụng như thế nào. Việc cài đặt và sử dụng phần mềm sẽ rất đơn giản nếu bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây. Thông thường KMSPico 11 sẽ được cài đặt khi bạn mua máy tính. Tuy nhiên đối với các phần mềm đã lỗi thời, bạn có thể tự update tại nhà

Kiểm tra trạng thái bản quyền của Windows

Giờ đây bạn có thể tự kiểm tra bản quyền tại nhà rồi đấy

Với bản Setup

Bạn có thể tải kmspico 11 thông qua bản setup về cho máy tính của mình mà không gặp bất kỳ vấn đề nào quá khó khăn. Hiện nay, có một số kênh trên internet chia sẻ bản setup để tải về. Bất lợi duy nhất mà bạn sẽ phải đối mặt đó chính là khó có thể tìm được đơn vị hoặc địa chỉ uy tín nào cung cấp mặt hàng này với giá thành ổn và chất lượng tốt. Sau đó nếu bạn gặp chỗ “dỏm” thì có thể chiếc máy của bạn cũng dễ “bay màu” bởi tình trạng dính virus nghiêm trọng.

Sau khi đã tải về máy thì tiếp tục giải nén và nên tắt tất cả các ứng dụng có tính năng diệt virus. Đa phần những thiết bị công nghệ của mình đều có cài đặt hoặc thiết lập sẵn chế độ không cho phép tải ứng dụng từ phía ngoài mà không thông qua các trang chủ chính thống sẽ bị liệt vào danh sách tải lậu.Vì thế để có thể cài đặt chúng thành công thì người dùng cần phải tắt chế độ “security” trong máy của bạn.

Cách sử dụng KMSPico bản setup

Bản Setup của KMSPico 11

Sau khi đã hoàn thành bước trên thì bạn chỉ cần mở file và bắt đầu quy trình giải nén như bao phần mềm khác. Không quá khó để có thể cài chúng về máy bởi những bước ấy rất dễ thực hiện. Việc làm duy nhất của bạn lúc này chỉ là chờ cho phần mềm có thể hoàn tất quy trình cài đặt thôi.

Bạn hãy lưu ý rằng việc chạy chương trình phải được thực hiện khi đã cập nhập và kích hoạt một phiên bản Windows mới. Vì nếu khi chưa kích hoạt mà bạn đã cài đặt xong phần mềm đồng vị với việc xảy ra sự xung kích và không hoạt động được từ Office lẫn KMSpico.

Với bản Portable

Với phiên bản mới này thì việc sử dụng không quá khó nhanh nhưng cần phải lưu ý về việc tải đúng phần mềm thuộc bản Portable về cho máy tính. Sau khi đã lấy phần mềm về máy thì tiếp tục quy trình giải nén. Sau khi đã hoàn thành bước giải nén thì tìm đến tập tin như phía dưới nhấn chuột phải và chọn nút Run as administrator.

Quá trình này sẽ diễn ra phụ thuộc vào cấu tạo và cả năng hoạt động của máy tính lên chúng sẽ diễn ra trong một thời gian không nhất định. Giờ công việc của bạn coi như đã hoàn thành xong rồi đấy.

Chạy file Autopico trong bản giải nén

Đến với phần mềm KMSPico thì giờ đây các active Windows hoặc Office hề gây nhiều rắc rối và phức tạp hơn cho người dùng. Để có thể kiểm tra được Windows store mình đã được tiếp rồi hay chưa thì bạn chỉ cần nhập vào biểu tượng This PC trên giao diện màn hình chính và chọn Properties. 

Tiếp đến trong phần Windows activation sẽ có một phần thông báo nhỏ với nội dung “Windows is activated”( thành công kích hoạt Windows). Lưu ý rằng quên kiểm tra lại sau khi đã cài đặt chương trình nhé. 

Có thể nói, KMSpico 11 là phần mềm hỗ trợ Windows 10 rất cần thiết cho máy tính. Chính vì thế, hãy cài đặt để hỗ trợ máy tính chạy phần mềm tốt hơn. Hy vọng các thông tin hướng dẫn sử dụng trên sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên theo dõi missdigitalworld.com để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về các phần mềm hỗ trợ cho các phiên bản windows và phần mềm hỗ trợ máy tính.