Download KMSAuto Net Full – Hướng dẫn cài đặt KMSAuto Net

KMSAuto 2015 là một chương trình được phát triển bởi Microsoft để kích hoạt các hệ thống Windows và các chương trình MS Office. KMSAuto có sẵn trong một số phiên bản. KMSAuto Net là phiên bản mạnh mẽ nhất. Nó hoạt động bằng cách tự động tạo lịch trình trong dòng tác vụ để kích hoạt lại giấy phép Windows đã hết hạn. Cùng xem lại những ưu điểm mà phần mềm này mang lại như thế nào cho người dùng trong bài viết dưới đây nhé. 

1. Ưu điểm của KMSAuto Net

Chương trình có thể kích hoạt tất cả các sản phẩm Windows như Windows 7, Windows 8 và 8.1 cũng như Windows 10. Nó rất có lợi cho những người muốn tận dụng tối đa các sản phẩm Windows và Microsoft trong khi tiết kiệm tiền. Nó đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy, không giống như hầu hết các chương trình có thể tìm thấy trực tuyến.

1.1: Kích hoạt bất kỳ phiên bản hệ thống Windows hoặc MS Office

KMSAuto là một công cụ mạnh mẽ có thể kích hoạt tất cả các chương trình MS Office và Windows cho dù mới hay cũ. Phiên bản v1.3.8 của chương trình được đóng gói với các tính năng tiên tiến, tốt đẹp bao gồm khả năng sử dụng IP ngẫu nhiên và bỏ qua các chương trình Chống vi-rút có nghĩa là nó không thể bị phát hiện như một mối đe dọa. Nó cũng bao gồm các khóa cho MS Office và Windows mới nhất.

1.2: Đảm bảo kích hoạt an toàn

KMSAuto an toàn và bảo mật miễn là người dùng tải xuống từ một nguồn đáng tin cậy. Chương trình không ảnh hưởng đến tính năng bảo vệ PC vì nó là phần mềm độc hại và không có vi rút. Bên cạnh đó, việc kích hoạt là vĩnh viễn. Điều này giải phóng người dùng khỏi căng thẳng không giống như các chương trình kích hoạt khác có sẵn trực tuyến. Microsoft tự phát triển chương trình, vì vậy không cần phải lo lắng về lừa đảo và phần mềm độc hại.

1.3: Thuận tiện và dễ sử dụng

KMSAuto không yêu cầu một người phải là một wiz công nghệ để sử dụng nó. Phần mềm có giao diện thân thiện với người dùng và việc sử dụng nó có thể được hiểu trong vài phút. Với một vài cú nhấp chuột, người ta có thể kích hoạt lại Windows hoặc Office của họ. Nó cũng có thể được cài đặt và gỡ cài đặt một cách dễ dàng.

1.4: KMSauto là miễn phí

Dịch vụ này rất phù hợp cho những người không có tiền để mua và gia hạn các sản phẩm của Microsoft hàng năm. Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống chương trình trực tuyến miễn phí vì nó không mất phí. 

1.5: Nó rất di động

Với tính di động, chương trình này không mất quá nhiều thời gian để tải xuống cũng như không tốn nhiều dung lượng lưu trữ. Nó là một chương trình có kích thước bit, chiếm 5MB dung lượng lưu trữ.

1.6: Nó làm cho một sản phẩm chưa thanh toán của Microsoft trở thành chính hãng

Thông thường, Microsoft yêu cầu người dùng sản phẩm của họ phải mua khóa cấp phép. Điều này có thể rất tốn kém đối với một số người dùng. KMSAuto Net là một vị cứu tinh và bảo hành kích hoạt suốt đời.

1.7: KMSauto mở khóa các tính năng tuyệt vời

Việc sử dụng một sản phẩm đã hết hạn sử dụng của Microsoft thường giới hạn người dùng về các tính năng mà họ có thể truy cập. KMSAuto Net kích hoạt có thể được sử dụng để mở khóa các tính năng như vậy miễn phí.

1.8: Không cần kết nối Internet

Hầu hết các trình kích hoạt yêu cầu người dùng kết nối internet để kích hoạt sản phẩm của họ. KMSAuto khá khác biệt và việc kích hoạt có thể được thực hiện cả ngoại tuyến và trực tuyến tùy thuộc vào sở thích của người dùng.

2. Cách sử dụng KMSAuto Net

Truy cập trực tuyến và tải xuống KMSAuto Net Portable. Đăng nhập vào máy tính của bạn với tư cách quản trị viên. Chạy tệp .exe của chương trình

Chương trình tạo một máy chủ ảo trên PC của bạn. Đôi khi máy chủ ảo có thể bị xóa khỏi PC của bạn. Trong trường hợp như vậy, việc kích hoạt lại nó là điều quan trọng. Trình kích hoạt có thể được tải xuống trong một kho lưu trữ sau đó được giải nén bằng mật khẩu Windows.

Đảm bảo khởi động lại máy tính của bạn sau khi quá trình kích hoạt hoàn tất. Tất cả các khóa chương trình MS Office và Windows đã hết hạn của bạn sẽ được kích hoạt lại.

3. Yêu cầu hệ thống

KMSAuto đảm bảo hiệu suất mẫu mực và đi kèm với các tính năng bổ sung cùng với những tính năng có trong phiên bản 2015. Mặc dù nó không có lỗi, nhưng điều quan trọng là phải hiểu các yêu cầu hệ thống trước khi sử dụng chương trình.

Trong số các yêu cầu hệ thống cơ bản bao gồm:

  • Ít nhất 5MB dung lượng lưu trữ miễn phí;
  • Đặc quyền của quản trị viên;
  • Hệ điều hành Windows Vista, Windows 7, 8, 8.1 hoặc 10;
  • Gói cài đặt Microsoft .NET Framework 4.

4. Cài đặt phần mềm KMSauto

Bước 1: Truy cập vào link dưới đây để tải KMSauto

https://www.fshare.vn/folder.

Bước 2: giải nén phần mềm. 

1.Giải nén phần mềm sau khi tải về máy

Bước 3: Hai tùy chọn xuất hiện trong máy, bạn chòn phần tùy chọn phù hợp cho máy tính của bạn  

2.tùy chọn trong KMSauto

Bước 4: Bạn chọn Activation kích hoạt phần mềm

3. có 3 tùy chọn ở phía dưới bạn nhấn activation

Bước 5: tiếp tục làm theo các tiêu lệnh kích hoạt. Nhấn chọn install keys 

4. Chọn Install khi bạn nhận tiêu lệnh này

Bước 6: Chọn windows trong mục information. 

  1. nhấp chuột chọn Windows

Bước 7: Chọn Install Own Key 

6. Chọn các tùy chỉnh kích hoạt phần mềm

Bước 8: Nhấn chọn install  

7. nhấn install kích hoạt KMSauto

Bước 8: Ở bàng tiêu lệnh này, bạn nhấn chọn active windows. Sau đó một thông báo tương tự sẽ hiện ra. 

8.Nhấn vào active windows

Bước 9: Nhấp vào active windows. Đây là bước cuối cùng trước khi bạn nhận được thông báo kích hoạt thành công. 

9.Bước cuối cùng trong chuỗi thao tác kích hoạt KMSauto

Bước 10: đăng ký thành công và nhận được bảng thông báo dưới đây. 

10. kích hoạt thành công KMSauto

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về các ưu điểm của phần mềm KMSAuto. Để cài đặt thành công, các bạn lần lượt thực hiện các thao tác theo hướng dẫn trên để dễ dàng hơn nhé.