Fan tìm ra bộ bikini “truyền may mắn” cho Khánh Vân, chính chủ nói gì

Người hâm mộ rối loạn khi Khánh Vân diện bộ bikini măy mắn sau 5 năm, chính chủ lên tiếng để xác lập về những bộ đồ quyến rũ này .

Mới đây, người hâm mộ vẻ đẹp lại rối loạn với thông tin Hoa hậu Khánh Vân từng diện lại bộ bikini truyền suôn sẻ của cô tại hai cuộc thi nhan sắc Gianh Giá nhất là Hoa hậu Nước Ta và Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta .
Hình ảnh của nàng Hậu sải bước trong hai bộ phục trang lập tức tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội và làm người hâm mộ bàn luận rất nhiều. Một số quan điểm cho rằng Khánh Vân đã diện lại bộ bikini hai mảnh màu xanh da trời tại Hoa hậu Nước Ta năm trước cho lần tái xuất sân chơi nhan sắc năm 2019 .

Người hâm mộ cho rằng chính bộ đồ tắm này đã mang lại may mắn cho chân dài sinh năm 1995 khi cô trở thành chủ nhật của chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Đoạn clip Khánh Vân thi vẻ đẹp với hai bộ bikini tương đương đang được san sẻ thoáng đãng trên mạng xã hội .

Người hâm mộ thú vị và cho rằng Hoa hậu Khánh Vân diện lại bộ bikini truyền như mong muốn này .

Cận cảnh bộ bikini hai mảnh màu xanh có đính đá lấp lánh lung linh mà Khánh Vân diện ở ngày đầu thi áo tắm ở vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2019 .

Cô tạo dáng ấn tượng với những khoảnh khắc thích mắt .
Nhận được thông tin này, cũng như nghe rất nhiều quan điểm đa chiều về bộ bikini rực rỡ tỏa nắng này, chúng tôi đã liên hệ với Hoa hậu Khánh Vân, gia chủ của những bộ đồ tắm nóng bỏng để xác nhận thông tin .
Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân cho biết : “ Thật ra đây là hai bộ bikini trọn vẹn khác nhau, em nhớ bộ màu xanh trơn là diện ở Hoa hậu Nước Ta 2012, còn bộ sau này là em chọn để dự thi sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2019 trong vòng thi đồ tắm gặp ban giám khảo. Một bộ thì vật liệu trơn còn bộ còn lại có đính một chút ít đá lấp lánh lung linh để thêm điển hình nổi bật ” .
Được hỏi rằng cứ ngỡ bộ bikini đã được nàng Hậu tái chế lại tài tình để đi thi vẻ đẹp, Khánh Vân cười vui tươi và cho rằng đây chính là hai set đồ khác nhau .

Còn đây chính là bộ bikini tựa như mà Khánh Vân diện ở Hoa hậu Nước Ta, phong cách thiết kế không có đính đá và là đồng phục của những thí sinh .

Phạm Hương cũng diện tương tự như như Khánh Vân trong mùa giải năm ấy .

Hoa hậu Kỳ Duyên, người có nhiều khoảnh khắc với bộ bikini quyến rũ này nhất .

Cô khoe tầm vóc ấn tượng trong từng khoảnh khắc với đồ tắm hai mảnh .

Á hậu Huyền my trong phần chụp ảnh với áo tắm này .

Á hậu Diễm Trang cũng điển hình nổi bật không kém cạnh .

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/fan-tim-ra-bo-bikini-truyen-may-man-cho-khanh-van-…Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/fan-tim-ra-bo-bikini-truyen-may-man-cho-khanh-van-chinh-chu-noi-gi-d283603.html

Theo Jay ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )