Download Itools 4 Full – Hướng dẫn cài đặt itools 4

Itools chính là trợ thủ đắc lực của người dùng Iphone hoặc Ipad giúp kiểm soát và quản lý các dữ liệu điện thoại di động một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với những tính năng nổi bật cùng với nhiều ưu điểm khác, Itools ngày càng trở nên phổ biến. Nhanh tay download phần mềm Itools 4 dễ dàng, nhanh chóng bằng cách thực hiện theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu ứng dụng quản lý dữ liệu itools

Giới thiệu ứng dụng quản lý dữ liệu itools

Ứng dụng quản lý dữ liệu Itools giúp cho người sử dụng các thiết bị Iphone/ Ipad vận hành bởi hệ điều hành IOS, MAC tối ưu hóa quá trình sử dụng. Cụ thể, khi download phần mềm Itools 4, bạn có thể xem nó như một kho chứa đồ và cất giữ bất kỳ dữ liệu, thông tin nào bạn mong muốn.

Dữ liệu ứng dụng, hình ảnh, video, iasc điện tử, ghi chú,… tất tần tật mọi thứ có thể trực tiếp chuyển từ thiết bị di động sang máy tính một cách nhanh chóng, dễ dàng. Ngoài ra, các dòng máy Apple có hạn chế một số loại tệp tin, do đó, không hiếm trường hợp Iphone, Ipad không thể đọc và chạy được một tệp nào đó. Khi ấy, Itools chinh là công cụ đóng vai trò trung gian có nhiệm cụ chuyển đổi các file đó sang định dạng mà các thiết bị nhà Apple có thể chấp nhận.

ứng dụng này mới chỉ được ra mắt vào năm 2011 nhưng lại được rất nhiều người sử dụng. Đặc biệt, Itools có thể khắc phục được một số nhược điểm của Itunes, một phần mềm quản lý dữ liệu danh tiếng của nhà sản xuất Apple. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng chính là một trong những ưu điểm lớn của Itools.

Các tính năng nổi bật của Itools 4

Các tính năng nổi bật của Itools 4

Thế giới công nghệ luôn đổi mới từng giây, từng phút, vì thế, để không bị lạc hậu và lãng quên bưởi hàng loạt sản phẩm công nghệ mới ra đời, các ứng dụng có sẵn vẫn phải luôn cập nhật và nâng cấp từng ngày. Itools 4 cũng không ngoại lệ, với phiên bản mới nhất, Itools 4 nhận được nhiều đánh giá tích cực về những tính năng nổi bật sau đây.

 • Người dùng có thể sao lưu mọi dữ liệu có sẵn trên thiết bị Iphone, Ipad sang máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng
 • Tính năng Restore Feature cho phép người dùng khôi phục lại những dữ liệu khi cần thiết
 • Tính năng Airplay của Itools 4 giúp người dùng chia sẻ các dữ liệu hình ảnh, âm thanh, video,… từ thiết bị di động sang màn hình máy chiếu một cách thuận tiện, hỗ trợ học tập và làm việc hiệu quả
 • Tính năng iTools Battery Master đã đánh vào trọng tâm vấn đề nan giải nhất của người sử dụng điện thoại thông minh Iphone. Tình trạng pin tụt dốc không phanh khiến nhiều người dùng khó chịu. Với tính năng này Itools haofn taofn có thể giúp bạn quản lý dung lượng pin và điều chỉnh mức độ tối ưu giúp người dùng tiết kiệm được nhiều pin và kéo dài thời gian sử dụng thiết bị.
 • Để tiết kiệm tối đa thời gian chuyển tiếp dữ liệu giữa các thiết bị IOS với nhau, Itools cập nhật tính năng iTools Data Migration giúp rút ngắn quá trình. Thay vì sao chép từng mục nhỏ như trước tốn rất nhiều thời gian, Data Migration sẽ xử lý xong trong vòng một nốt nhạc.
 • Một trong những tính năng thú vị nhất của Itools chính là Ringtone Maker. Bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một bản nhạc chuông độc nhất vô nhị một cách dễ dàng từ các chất liệu âm thanh từ video, ghi âm, bài hát yêu thích,…
 • Với tính năng File Manager của Itools, bạn có thể sắp xếp, chỉnh sửa, bổ sung, xóa các tệp tin, thư mục có sẵn trên điện thoại di động thông qua thao tác trực tiếp trên máy tính có download phần mềm Itools 4.
 • Sử dụng tính năng Icon Arranger trên ứng dụng Itools, bạn có thể tùy ý sắp xếp, cài đặt, thiết kế icon ứng dụng một cách nhanh chóng. Nghe có vẻ không cần thiết nhưng điều này này sẽ khiến việc sử dụng thiết bị của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Download phần mềm Itools 4

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Itools chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Vậy tái ao bạn không nhanh tay download phần mềm Itools 4 ngày để tự mình trải nghiệm những điều tuyệt vời này.

Download phần mềm Itools 4, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Click vào link sau để download phần mềm Itools 4 phiên bản mới nhất: https://drive.google.com/uc?id=1ELkHXDOhXHmqaB-MucrGw-CIifKgG5_p&export=download

Hướng dẫn download phần mềm Itools 4

 • Bước 2: Giải nén và cài đặt ứng dụng Itools 4 bằng cách chọn Setup → Next → I Agree → Install (đợi trong giây lát) → Finish

Giải nén và cài đặt ứng dụng Itools 4

 • Bước 3: Kích hoạt phần mềm Itools 4 bằng cách sao chép full crack trong file thư mục Fixed FULL vào thư mục cài đặt , chọn Replace the file in the destination

Sao chép full crack vào file cài đặt

Kích hoạt thành công bạn có thể sử dụng Itools với đầy đủ các tính năng nổi bật.

Hy vọng với những hướng dẫn download phần mềm Itools 4 cùng những thông tin thú vị về tính năng của phần mềm này, bạn sẽ ứng dụng được vào cuộc sống thực tế. Dwufng chần chừ mà hãy tải ngay ứng dụng này để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.