Download iMindmap 11 Full – Hướng dẫn cài đặt iMindmap 11

Với một phiên bản mới được nâng cấp, iMindmap 11 trở thành một trong những công cụ hỗ trợ hàng đầu được đông đảo học sinh – sinh viên và dân văn phòng sử dụng. Một chương trình bản đồ tư duy, mang đến cho người dùng những tiện ích và tính năng hàng đầu. Không cần tốn nhiều thời gian và công sức, với iMindmap, mọi ý tưởng đều được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết và độc đáo nhất. Vậy điều gì ở iMindmap phiên bản 11 đang chờ đón bạn?

iMindmap 11

iMindmap 11 mang đến một công cụ trực quan và sinh động

Những tính năng nổi bật cần được khám phá

Đến với iMindmap 11, bạn có thể tự mình trải nghiệm rất nhiều những tính năng và tiện ích nổi bật. Cụ thể trong đó, một số những tính năng hay ho mà bạn có thể thích thú và khám phá như:

Tập trung thông tin vào và ra

Khi lập bản đồ tư duy, một nhánh thông tin quan trọng được lựa chọn thì hệ thống iMindmap sẽ ẩn phần còn lại ở trên màn hình. Đồng thời, chương trình cũng xem nhánh được chọn như một ý tưởng của trung tâm mới. 

Có nghĩa là, chương trình của iMindmap sẽ cho bạn tập trung sự chú ý đối với việc hoàn thành những thông tin chính quan trọng nhất trước tiên. Khi thực hiện việc này, bạn sẽ không gặp phải bất cứ sự phiền nhiễu hay những rắc rối không cần thiết xuất hiện. Tính năng này được người dùng đánh giá cao là một sáng tạo tối ưu đối với phần mềm trong lĩnh vực bản đồ tư duy hiện đại và thông minh. 

Tập trung thông tin vào và ra một cách hiệu quả

Khả năng nhập và xuất thông tin nhanh chóng

Một điều mà hầu như ai sử dụng các phần mềm phác thảo, vẽ bản đồ tư duy đều biết chính là hệ thống cho phép bạn nhập dữ liệu và xuất với một số những chương trình khác. Tuy nhiên, với chương trình iMindmap thì hệ thống chỉ cho phép bạn làm việc với hệ điều hành Microsoft Office, Openoffice hay Adobe Illustrator hoặc các chương trình dựa trên nền tảng phác thảo thông qua tiêu chuẩn OPML (một ngôn ngữ đánh dấu thông tin bộ xử lý phác thảo).

Chi nhánh thông tin tự do 

Với phiên bản iMindmap 11 cho phép người sử dụng chương trình có thể thêm được các nhánh với hình dạng vẽ tay phức tạp vào trong bản đồ tư duy mà bạn đang thực hiện ở trên máy tính bảng hoặc bảng trắng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một sự tự do và sáng tạo thỏa thích. Các bản phác thảo sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp mà hầu hết những chương trình khác không thể có được. 

Chi nhánh tự do – thoải mái sáng tạo

Ghi chú dưới dạng âm thanh

Đến với chương trình bản đồ tư duy của iMindmap 11 bạn có thể ghi âm giọng nói của mình và ghép file âm thanh này vào trong những nhánh thông tin ở trên bản đồ. Bởi hệ thống của iMindmap cho phép bạn truy cập với quyền ghi âm và thực hiện mọi thứ thật dễ dàng. Với tính năng đặc biệt này, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để gõ dữ liệu, thông tin. 

Thay vào đó, chỉ cần một thời thời gian ngắn để ghi lại đoạn âm thanh và thêm chúng vào trong bản đồ tư duy mà bạn đã phác thảo trước đó. Điều đặc biệt hơn, những thông tin ở dạng âm thanh này có thể xuất được dưới dạng tệp .waw để bạn thoải mái sử dụng và chia sẻ chúng ra bên ngoài hệ thống phần mềm. 

Công cụ chụp lại ảnh màn hình

Thay vì bạn sử dụng điện thoại hoặc máy ảnh để chụp lại bản đồ tư duy rồi xuất và gửi cho người khác thì với iMindmap mọi thứ đã không còn phức tạp như vậy. Với công cụ chụp màn hình, bạn có thể thao tác chụp nhanh bất cứ vị trí nào ở trong bản đồ và trực tiếp chia sẻ với bất kỳ ai mà không cần phải xuất. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thao tác chụp hình một phần hoặc toàn bộ sơ đồ tư duy của mình. Sau đó, bạn dán hình ảnh này vào trong các phần mềm khác mà không gặp bất cứ rắc rối nào. Đây thực sự là một công cụ tiện lợi cho những người thường xuyên làm việc với bản đồ tư duy. 

Thao tác chụp ảnh màn hình một cách nhanh chóng và đơn giản

Yêu cầu về cấu hình cài đặt của iMindmap 11 đối với máy tính

Để có thể tải và cài đặt được chương trình bản đồ tư duy iMindmap thì máy tính của bạn cần phải đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình như sau:

  • Hệ điều hành tương thích: Từ Windows 7, 8, 8.1, 10 với phiên bản 32 bit hoặc 64 đều được. 
  • Kế đến là 1 GHz hoặc có thể nhanh hơn. 
  • RAM yêu cầu tối thiểu là 1GB
  • ít nhất 400MB trống ở trong ổ đỉa cứng để cài đặt phần mềm. 

Đây là những yêu cầu tối thiểu nhất để máy tính có thể sử dụng được iMindmap 11 một cách mượt mà và trơn tru nhất. 

Yêu cầu cấu hình cài đặt của máy tính

Từ khi iMindmap 11 ra đời đã dần thay thế cho hình thức vẽ bản đồ tư duy truyền thống. Với những tính năng hiện đại, thông minh, rất nhiều ý tưởng hay ho được hình thành và được truyền đạt một cách trực quan dễ hiểu nhất. Hy vọng, với những chia sẻ đặc biệt trên có thể giúp bạn phần nào hiểu thêm về chương trình và biết cách tận dụng những tiện ích này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.