Download IDM Full Toolkit – Hướng dẫn cài đặt idm full toolkit

Hằng ngày, chúng ta cần phải làm việc với số lượng những dữ liệu, tệp tin đa dạng. Do đó, phần mềm IDM Full Toolkit được réo tên mãnh liệt. Nó giúp bạn có được những dữ liệu nhiều, nhanh hơn bằng phương pháp tải xuống. IDM Full Toolkit là công cụ hàng đầu, được gọi tắt là IDM. Vậy để biết chi tiết những tính năng nổi bật của nó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết bạn nhé!

IDM full toolkit

IDM Full Toolkit là gì?

IDM Full Toolkit là một công cụ giúp kích hoạt IDM trong mọi phiên bản mới nhất năm 2021. Nó chính là phần mềm đang được cộng đồng người sử dụng IDM phát triển. Và ngoài ra, phần mềm IDM Full Toolkit  là sản phẩm chính hãng và tạo ra bởi chính tác giả PTK911. Phần mềm ra đời với mục đích giúp người dùng trải nghiệm phiên bản một cách hoàn hảo.

Với công cụ IDM Full Toolkit sẽ tự động giúp bạn tìm kiếm phiên bản IDM mới mỗi khi được cập nhật. Vì vậy, bạn sẽ không phải mất công tải file để cài và kích hoạt nó, cùng những tính năng nổi bật khác miễn phí hoàn toàn. Đây được xem là một trong các công cụ hỗ trợ máy tính tiện lợi nhất.

Không những vậy, IDM Full Toolkit còn tăng tốc độ truyền tải, xóa hoàn toàn IDM và những bản cập nhật cũ được cài đặt trên máy tính rất nhanh chóng. Chúng cũng hỗ trợ xóa sạch sẽ rác đã đăng ký Registry IDM trước kia đang có trong máy.

Tăng tốc độ truyền tải

Tính năng nổi bật IDM Full Toolkit 2021

Từ giờ, bạn đừng quá lo lắng vì không được  sử dụng tối đa các chức năng nữa. Bởi vì IDM Full Toolkit là phiên bản giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề download cho dù dữ liệu có là file nhạc, video hoặc hình ảnh. Tại sao nó được gọi giải pháp ở trong IDM Full Toolkit là tốt cho việc kích hoạt bản quyền? Lý do là vì công cụ kích hoạt IDM hầu hết ở tất cả những phiên bản và điều này làm cho nó được trở nên phổ biến hơn cả. Phần mềm không chỉ gói gọn ở trong vài ba chức năng, mà IDM Full Toolkit 2021 còn đem đến rất nhiều tiện ích không thể bỏ qua được.

1. Cung cấp tải xuống

Rất nhanh để người sử dụng có thể sở hữu ngay tệp tin bất kì từ những nguồn dữ liệu. Ngoài ra chúng tôi đã từng dùng Ninja Download Manager để giúp tải một PDF. Tuy nhiên nó không nhanh bằng sử dụng IDM Full Toolkit. Có thể nói đây là một phần mềm giúp tải dữ liệu nhanh nhất trong những chương trình cùng loại. Khách hàng có thể kết hợp làm việc và vừa tải xuống, đó là phương pháp để bạn thực hiện các công việc đạt năng suất hơn.

2. Đặt lịch

Chưa hết, phần mềm còn có tính năng giúp đặt lịch. Bạn có thể tự hẹn giờ, tải nhiều tệp và tất cả mọi thứ luôn tự động. Ngay cả khi bạn đã đặt xong giờ, nhưng do sự cố mất điện và file bị dừng lại, nó sẽ giúp khôi phục lại những file này.

3. Giao diện đồ họa

Một phần mềm khi tải xuống không quá phức tạp nhưng nó lại hiện đại vô cùng. Đó được xem là sự tiện nghi khi chúng ta nhìn vào giao diện đồ họa rất đơn giản của IDM Full Toolkit. Các bạn sẽ dễ dàng khi khởi động và nhanh chóng truy cập những tính năng, bố cục gọn gàng của phần mềm. Nó giúp khách hàng mới sử dụng cũng cảm thấy đơn giản.

Hiện đại vô cùng

4. An toàn

Với công nghệ phân đoạn của phần mềm IDM Full Toolkit, người sử dụng sẽ thấy máy tính được bảo vệ một cách tối đa. Những file tải xuống luôn an toàn, virus không thể xâm nhập vào máy tính của bạn. Vì vậy mà bạn luôn cảm thấy yên tâm khi trải nghiệm phần mềm tiện ích này.

5. Tương thích với nhiều nguồn

Những trình duyệt như Opera, Microsoft Internet Explorer, Mozilla, Mozilla Firefox, chrome… được hỗ trợ rất linh hoạt và tải dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra trình duyệt phần mềm còn hỗ trợ, cung cấp tính năng giúp ngắt kết nối khi bạn đã tải xong và bảo vệ hiệu suất máy tính. Khách hàng ưa chuộng IDM Full Toolkit có lẽ là do khả năng thực thi tự động của nó tạo ra.

6. Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ cho người sử dụng. Trong đó, nó còn bổ sung thêm tiếng việt dành cho phần mềm, nhằm giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn.

Hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ

Hướng dẫn cách tải IDM Full Toolkit 

Bước 1: Cài đặt phần mềm IDM

Bạn có thể bỏ qua thao tác này nếu như máy tính của bạn đã cài xong phần mềm IDM Full Toolkit phiên bản mới nhất. Sau khi tải xong, bạn hãy mở file IDM để bắt đầu cài đặt.

  • Bạn lựa chọn Next > Next > Next.
  • Sau đó chọn Finish.

Mở file IDM 

Bước 2: Hãy kích hoạt IDM bằng IDM Full Toolkit bản 2021

Lưu ý: Tạm thời hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén và chạy tool nhé.

Sau khi bạn cài xong phần mềm IDM thì hãy giải nén file IDM Toolkit.

  • Chạy file Toolkit với đặc quyền admin.
  • Bấm vào phần Kích hoạt IDM.
  • Sau đó bạn đợi chút, nó sẽ xuất hiện một dòng chữ Hoàn tất là bạn đã cài đặt thành công.

Giải nén file IDM Toolkit

Khi cài đặt thành công giao diện IDM được active bằng phần mềm IDM Full Toolkit 2021.

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về IDM Full Toolkit. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website để được tư vấn miễn phí bạn nhé.