Download Hotspot Shield Full – Hướng dẫn cài đặt hotspot shield nhanh nhất

Với những ai thường xuyên sử dụng Internet thì không thể không biết đến Hotspot Shield. Hotspot Shield có khả năng mã hóa các website bị chặn vì một chính sách mạng của một vài quốc gia, đồng thời tạo ra một bức tường ngăn cản rò rỉ thông tin. Vậy tại sao Hotspot Shield lại gây được tiếng vang nhiều đến thế? Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây. 

Những ưu và nhược điểm của Hotspot Shield 

Hotspot Shield hoạt động dựa vào nguyên lý thay đổi địa chỉ IP thật của máy tính bằng những địa chỉ IP ảo nước ngoài – nơi mà ở đó các trang web không bị chặn bởi chính sách mạng quốc gia. Nếu ở các phần mềm khác đa số sử dụng giao thức OpenVPN, thì Hotspot Shield sử dụng giao thức độc quyền Catapult Hydra, sử dụng mã hóa AES – 256 mang đặc tính an toàn, khó bị phá vỡ. Vì sử dụng hệ thống độc quyền, do đó, Hotspot Shield tồn tại những ưu điểm , đi kèm với những nhược điểm riêng biệt. 

Hotspot Shield

Ưu điểm 

 • Áp dụng công nghệ mã hóa hoàn toàn hiện đại bậc nhất, Hotspot Shield thay đổi IP người dùng liên tục nên việc lướt web cũng mượt mà và trơn tru hơn hẳn. 
 • Hotspot Shield hỗ trợ cài đặt cho nhiều hệ điều hành, thậm chí là cả trên điện thoại, giúp tiến gần hơn tới người sử dụng. 
 • Đường truyền tốt, không bị ngắt đoạn gây cản trở truy cập. Cung cấp phiên bản miễn phí, mở rộng phân khúc thị trường. 
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm việc liên tục và chuyên nghiệp, hỗ trợ cả phiên bản tính phí và trả phí. 
 • Tốc độ truy cập cực đỉnh, thoải mái truy cập những đường truyền đòi hỏi cao như game, phát trực tiếp, torrent. 

Nhược điểm 

 • Thường xuất hiện quảng cáo, gây phiền nhiễu cho người sử dụng. 
 • Hotspot Shield không được hỗ trợ sử dụng ở những quốc gia có các chính sách kiểm duyệt khắt khe như Trung Quốc, Iran … 

So sánh Hotspot Shield và Ultrasurf 

Hotspot Shield và Ultrasurf được xem như hai phần mềm hàng đầu trong việc thay đổi địa chỉ IP. Hai đối thủ cạnh tranh có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, dựa vào nhu cầu của người sử dụng mà có thể chọn riêng cho mình một phần mềm phù hợp.  

Phần mềm Ultrasurf 

 • Tính bảo mật: nếu ở Hotspot Shield cam kết bảo mật tuyệt đối thì Ultrasurf chỉ có thể bảo vệ thông tin cá nhân trên web, những hành vi cung cấp thông tin cá nhân tự nguyện, Ultrasurf không chịu trách nhiệm. 
 • Hỗ trợ: Ultrasurf không có đội ngũ hỗ trợ túc trực như Hotspot Shield nên người sử dụng sẽ khó khăn hơn nếu gặp lỗi hệ thống. 
 • Tính toàn cầu: Hotspot Shield bị hạn chế ở một số quốc gia nhưng Ultrasurf thì không.
 • Tốc độ truy cập: Hotspot Shield đảm bảo người sử dụng nhận được tốc độ truy cập nhanh và mượt nhất, nhỉnh hơn đối thủ cạnh tranh Ultrasurf. 
 • Ultrasurf chỉ cung cấp phiên bản trả phí hằng tháng còn Hotspot Shield đem lại thêm phiên bản miễn phí mà chất lượng cũng vô cùng tuyệt vời. 

Dĩ nhiên khi nhìn vào thì có thể thấy được Hotspot Shield có những tính năng và ưu thế nổi bật hơn hẳn Ultrasurf, điều đó cũng trả lời cho câu hỏi vì sao thị trường lại ưu ái Hotspot Shield hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là những đánh giá cơ bản, cả Hotspot Shield và Ultrasurf đều đang tích cực nâng cao và hoàn thiện những thiếu sót còn tồn đọng, đem đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotspot Shield phiên bản mới nhất 2020 

Bước 1. Gỡ phiên bản cũ ra khỏi máy tính 

Vào Start, sau đó chọn Control Panel, kích vào Network Connection, hộp thoại Local Area Connection xuất hiện. Bỏ dấu tích trên ô Hotspot Shield Helper Driver rồi nhấn OK, Hotspot Shield phiên bản cũ đã được gỡ khỏi máy tính. (Nếu trước đó người dùng chưa từng tải bất kỳ phiên bản nào của Hotspot Shield  thì có thể bỏ qua bước này) 

Gỡ cài đặt Hotspot Shield phiên bản cũ

Bước 2.Tải Hotspot Shield 2020 về máy và giải nén

Chọn tải Hotspot Shield phiên bản 2020 về máy. Đợi trong vài phút để tiến trình tải được hoàn thành. Về link tải file nén của phần mềm, bạn có thể lấy tại đây.

Sau khi tải xong, giải nén bằng WinRAR hoặc 7-zip. Để giải nén bằng WinRAR, bạn thực hiện thao tác nhấn chọn chuột phải vào biểu tượng, sau đó chọn lệnh Extract Here/Giải nén tại đây. 

Giải nén Hotspot Shield

Bước 3. Thực hiện quá trình cài đặt

Quá trình cài đặt phần mềm Hotspot Shield không quá khó khăn, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác như sau:

 • Mở tệp tin mà bạn vừa giải nén thành công bằng cách nháy đúp chuột vào biểu tượng Hotspot Shield. 
 • Cửa sổ chương trình hiện lên, người dùng nhấn chọn Next, sau đó tiếp tục nhấn vào Agree. 

Bấm chọn Next để tiếp tục

 • Cuối cùng, hãy nhấn Next và chọn Install để quá trình cài đặt tự động được bắt đầu. Cài đặt tự động sẽ dựa vào cấu hình của máy bạn đang sử dụng mà cho thời gian kết thúc nhanh hay chậm. Do đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi nếu quá trình cài đặt có kéo dài hơn bình thường. 

Tiến hành chờ Hotspot Shield tải về máy

Những thông tin chia sẻ trên đây nhằm giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phần mềm Hotspot Shield. Chúc bạn có thể tiến hành quá trình cài đặt thành công cũng như sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.