Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh – Bằng Kiều

Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh – Bằng Kiều

Sự xuất hiện của Chi Pu trên poster sự kiện âm nhạc cùng hàng loạt ca sĩ tên tuổi như Bằng Kiểu, Mạnh Quỳnh khiến cư dân mạng xôn xao.

tin tức giọng ca “ Anh ơi ở lại ” sang Mỹ du học chưa hết khiến dân cư mạng buôn chuyện thì mới gần đây, Chi Pu lại liên tục gây quan tâm khi Open tại một show âm nhạc tại Mỹ cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi .Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh - Bằng KiềuChi Pu xuất hiện trong show âm nhạc tại Mỹ

Cụ thể, trên tấm poster sự kiện, Chi Pu đứng ở vị trí trung tâm trong khi đó có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Vân Sơn, Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh, Mai Tiến Dũng… Vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn để chiếm trọn “spotlight”, Chi Pu khiến không ít khán giả thấy hoang mang. Sự việc này đã gây ra rất nhiều tranh cãi bởi lẽ cộng đồng mạng cho rằng hình ảnh trung tâm nên dành cho một nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật lâu năm. Trong khi đó, Chi Pu là một nghệ sĩ trẻ, chuyên môn về âm nhạc của cô còn chưa được đánh giá cao.

Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh - Bằng Kiều

Từ khi sang Mỹ, giọng ca “ Em sai rồi, anh xin lỗi em đi ” đã vướng phải rất nhiều tin đồn thổi. Nữ ca sĩ đã lên tiếng và cho biết biết chuyến đi này là phối hợp giữa việc làm và học tập : ” Thực sự đây là khoảng chừng thời hạn quý báu Chi muốn làm mới bản thân và học thêm nhiều thứ ở vùng đất mới. Mong là mọi điều sẽ diễn ra tốt đẹp ” .Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh - Bằng Kiều

Trên trang cá nhân, Chi Pu cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về cuộc sống xứ cờ hoa. Việc tham gia show âm nhạc này chính là hoạt động nghệ thuật đầu tiên của nữ ca sĩ từ khi quyết định sang Mỹ. Cô đã tiết lộ rằng bản thân sẽ học về chuyên ngành Digital Marketing (Tiếp thị kỹ thuật số) khác xa với nghi vấn học thanh nhạc cải thiện giọng hát như lời đồn.

Chi Pu đi hát dù sang Mỹ đi học, hình ảnh trên poster to lấn át tiền bối Mạnh Quỳnh - Bằng KiềuBên cạnh đó cũng có nhiều người không quá kinh ngạc vì hiện tại Chi Pu đang chiếm hữu một công ty vui chơi riêng. Vì vậy việc đi học để tăng trưởng cho công ty là điều dễ hiểu. Được biết, nữ ca sĩ theo học trường General Assembly. Đây là tổ chức triển khai giáo dục tư nhân được xây dựng vào đầu năm 2011, có nhiều cơ sở trên khắp quốc tế, phân phối những khóa học về kỹ thuật di động và ứng dụng, khoa học dữ liệu, quản trị mẫu sản phẩm và những khóa học khác tương quan đến kỹ thuật số, với mức học phí từ 90 đến hàng trăm triệu đồng .