Download G8 Full – Hướng dẫn cài đặt g8

Phần mềm dự toán g8 sẽ giúp các kỹ sư kinh tế có thể lập dự toán công trình, quản lý tiền lương một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Trong bài viết dưới đây missdigitalworld sẽ cung cấp đầy thông tin cần thiết cho bạn.

Giới thiệu phần mềm dự toán G8

Phần mềm dự toán G8 là ứng dụng mà hầu hết các nhà thi công nào cũng cần có để giải quyết công việc một cách nhanh chóng.

Phần mềm dự toán g8

Khái niệm

Phần mềm G8 được đa số người sử dụng đánh giá là phần mềm dự toán chuyên nghiệp và tiện ích nhất hiện nay. Phần mềm này sử dụng cơ sở dữ liệu nguồn là hệ thống những định mức kết hợp với đơn giá đúng theo yêu cầu quyết định và nghị định do chính phủ ban hành. Để sử dụng phần mềm một cách thành thạo cũng rất đơn giản.

Người dùng muốn trở thành người thành công, có thể  dự toán nhanh chóng phải có năng lực , có thể giải quyết công việc một cách nhanh nhất. Biết bóc tách khối lượng, biết lập dự toán xây dựng là một lợi thế với các ứng viên khi đi xin việc. 

Mặt khác khi dần phát triển lên các mức độ khác nhau, việc nắm được giá thành công trình, tiền lương lại càng trở nên quan trọng, trong nhiều trường hợp nó quyết định cả đến biện pháp thi công công trình, tư vấn thiết kế, tư vấn thi công và từ đó cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành bại của các doanh nghiệp xây dựng. Vì thế khi sử dụng tốt được phần mềm dự toán là tự tạo cho mình các ưu thế mới trong công việc!

Đặc điểm

Phần mềm dự toán G8 được nâng cấp để đáp ứng những nhu cầu của người sử dụng, nó được thiết kế với cầu hình dễ sử dụng, được tích hợp nhiều phương pháp tính toán khác nhau như tổng hợp kinh phí, dự thầu theo các mức khác nhau, đơn giá, chiết xuất ra bảng chênh lệch vật liệu, nhân công, máy thi công…Ngoài ra phần mềm còn liên tục được cập nhật các văn bản, định mức một cách kịp thời.

Tính năng

Phần mềm G8 giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc dự tính mọi khoản thu chi , hay dự toán những khoản riêng biệt. Nó bao gồm những tính năng và tiện ích tốt nhất nhăng tăng hiệu quả làm việc và độ chính xác cho người sử dụng. 

Giao diện thân thiện

Mặc dù giống với phần mềm Microsoft Excel nhưng những công cụ được thiết kế lại hoàn toàn khác biệt, tuy nhiên nó vẫn khiến người dùng có cảm giác thân thiện. Phần mềm đi đầu về khả năng lập dự toán, thanh quyết toán và đấu thầu đa dạng các loại công trình, từ giao thông, thuỷ lợi cho đến đường dây tải điện, trạm biến áp,… Công cụ này còn xuất sang Microsoft Excel nhanh chóng dựa trên nhiều loại công thức và định dạng hiệu quả.

Dung lượng lớn

Mặc dù là phần mềm được cung cấp phần lớn cho các doanh nghiệp nhưng dung lượng phần mềm của nó không hề lớn, do đó dù các loại máy tính để bàn, các dòng laptop đều có thể tương thích với công cụ này. 

Xét về khả năng thẩm định các loại công trình, Dự toán G8 dẫn đầu toàn quốc về thẩm định, dù đơn giá hay khối lượng có sự sai lệch nhỏ nào, nó cũng có thể tìm ra. Ưu điểm của phần mềm này nữa đó là nó hoạt động không bị lỗi quá nhiều, kể cả font chữ cũng được bảo đảm. 

Cập nhật liên tục

Việc cập nhật thường xuyên dữ liệu giúp cho phần mềm này duy trì được tính chuyên nghiệp, sử dụng đa dạng các đơn giá và các hạng mục. Dự toán G8 cũng tạo điều kiện cho người dùng có thể dễ dàng chia sẻ, đầu ra nhanh chóng với định dạng Excel và PDF. Thậm chí còn mềm gờ tám còn xuất sang được bản vẽ autocad vẽ được biểu đồ tiến độ thi công và tính bù giá nhiên liệu và chi phí vận chuyển nữa

Tính năng phần mềm dự toán

Tải và cài đặt phần mềm G8

Để có thể cài đặt phần mềm dự toán G8 bản quyền vĩnh viễn thì các bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Cách cài đặt

Hiện nay, có rất nhiều trang web cập nhật link tải phần mềm dự toán miễn phí. Bạn có thể lựa chọn và tải phần mềm về máy. Sau khi tải xong, chỉ cần tìm file và mở chúng lên.

 • Bước 1 :Sau khi tải về bạn giải nén ra nhé, nếu chưa cài WinRAR có thể tham khảo tại: Phần mềm giải nén WinRAR
 • Bước 2:Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các file. Bạn chạy file CaiDat. Chọn next
 • Bước 3: Nhập Company Name bất kì –> Chọn Next
 • Bước 4: Chọn Next.
 • Bước 5: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Bước 6: Chọn Finish.

Chọn finish

Cài đặt .NET FRAMWORK 3.5

Đối với những máy tính chưa cài đặt .NET Framwork 3.5 thì phần mềm sẽ yêu cầu cài đặt.

 • Bước 1: Chọn Download and Install This feature và chờ đợi nó cài hoàn tất nhé.
 • Bước 2:Bạn cần bật Windows Update nếu như bạn đã tắt tính năng này của Windows nhé.
 • Bước 3: Copy file Patch trong bộ cài.
 • Bước 4:Mở thư mục cài đặt phần mềm bằng cách chuột phải vào biểu tượng dutoang8 ngoài màn hình Desktop –> chọn Open file Location.
 • Bước 5:Paste file patch vào thư mục cài đặt.
 • Bước 6:Chạy file này bằng quyền Admin.

Nếu xuất hiện thông báo như hình dưới thì bạn đã active dự toán G8 thành công rồi nhé. Lưu ý là phần mềm dự toán G8 sẽ không xuất hiện trên màn hình Desktop, vậy nên bạn cần phải gõ tìm kiếm vào thanh công cụ ở dưới taskbar.

Nếu xuất hiện bảng như thế là đăng ký thành công rồi đấy

Nếu bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các dự toán để phục vụ các công trình, dự án của mình thì phần mềm dự toán G8 là một sự lựa chọn hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính linh hoạt và độ chính xác của dự toán này. Đây cũng là phần mềm dự toán được nhiều người tin tưởng sử dụng bởi những tính năng vượt trội mà missdigitalworld đã đề cập ở trên.