Download Format Factory Full Crack – Hướng dẫn cài đặt format factory 2021

Format factory trên thị trường hiện nay là một trong những phần mềm được dân thiết kế đồ họa sử dụng thường xuyên. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ hầu hết tất cả những định dạng cơ bản của video. Ngoài ra còn hỗ trợ những tính năng phổ biến khác đáp ứng nhu cầu của người dùng. Để hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như các cách cài đặt, hãy theo dõi bài viết sau.

Tìm hiểu về phần mềm Format Factory:

Hiện nay, Format Factory được biết đến là phần mềm hỗ trợ cắt và chuyển đổi video, audio trên máy tính với tốc độ cao. Ngoài ra phần mềm này hỗ trợ người dùng chỉnh sửa video hoặc những file audio bị lỗi do những vấn đề khác nhau, giúp giảm kích thước của những file đa phương tiện và rip đĩa DVD,… Đặc biệt khi sử dụng phần mềm bạn còn có thể làm việc với những định dạng file dành cho iPhone hoặc iPod.

Tìm hiểu về phần mềm chuyển đổi Format Factory hiện nay

Phần mềm hỗ trợ cắt và chuyển đổi hình ảnh, video và các audio này hiện nay sẽ có những định dạng thông dụng thường gặp như: MP3, WAV, WMA, AMR,… Đặc biệt hỗ trợ chuyển đổi rất nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng việc download và cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí và có thể sử dụng được một nguồn dữ liệu vô cùng đa dạng và phong phú cho chiếc laptop cá nhân của bạn.

Ở thời điểm hiện tại, phiên bản 5.5 sẽ hỗ trợ định dạng về hình ảnh mới WebP giúp cải thiện được khả năng tương ứng với giao diện của màn hình 4K và khắc phục được lỗi quay từ file MP4.

Tính năng nổi bật của phần mềm Format Factory:

Được biết đến là một trong những ứng dụng phổ biến và được đánh giá cao từ dân thiết kế đồ họa, thường xuyên sử dụng phần mềm để cắt và chuyển đổi video, audio trên máy tính với tốc độ cao, format factory hiện tại có những tính năng nổi bật sau.

Đổi file video hàng loạt:

Phần mềm hỗ trợ cắt và chuyển đổi hình ảnh, video và các audio này hiện tại có tính năng nổi bật là chuyển đổi được hàng loạt file video cùng một lúc với tốc độ cao. Từ đó giúp thực hiện công việc được nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian cho việc chuyển đổi cũng như hoàn thành được nhiều công việc khác hơn.

Đổi file audio hàng loạt:

Không những có khả năng chuyển đổi video, phần mềm này hiện tại còn hỗ trợ chuyển đổi audio hàng loạt cùng một lúc. Người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi file âm thanh với những định dạng phổ biến và thường xuyên bắt gặp như MP3, WAV, WMA, AMR,… 

Chuyển đổi nhanh chóng tất cả các file ảnh:

Một trong những tính năng vô cùng nổi bật và được nhiều người dùng ngạc nhiên đó chính là phần mềm này hỗ trợ đồng thời 2 tính năng là chuyển đổi video cũng như hình ảnh một cách nhanh chóng. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm chuyển đổi file ảnh, video, audio

Chỉ với những thao tác download đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi với nhiều định dạng khác nhau của hình ảnh. Theo đó người dùng sẽ được phép chuyển đổi qua lại những định dạng về hình ảnh như JPG, JPEG, BMP, PNG và TIF,…

Hỗ trợ Rip đĩa sang định dạng âm thanh, video chất lượng cao:

Là một trong những tính năng quan trọng không thể thiếu và được nhiều người dùng lựa chọn đó chính là khả năng hỗ trợ Rip đĩa và trích xuất nội dung của video trên các đĩa CD hoặc DVD sang định dạng âm thanh, video chất lượng cao

Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng:

Với những thiết lập được thiết kế hoàn toàn trên cùng một giao diện thông minh, phần mềm hỗ trợ cắt và chuyển đổi video, audio này giúp người dùng thao tác một cách nhanh chóng và dễ dàng cùng những chức năng có sẵn trên giao diện của chương trình.

Hỗ trợ tắt máy tính tự động sau khi kết thúc xử lý:

Đối với phần mềm này, người dùng hoàn toàn có khả năng cài đặt tính năng tắt máy tính tự động thay vì phải ngồi chờ kết thúc và tự tắt máy như những phần mềm khác. 

Cài đặt giao diện tiếng Việt:

Một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm này đó chính là hỗ trợ cài đặt ngôn ngữ Việt Nam giúp người dùng không có khả năng thông thạo ngoại ngữ vẫn có thể sử dụng được đầy đủ tính năng của chương trình.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm là hỗ trợ cài đặt giao diện tiếng Việt

Hướng dẫn cài đặt phần mềm format factory:

Bước 1: Tải và giải nén.

Thực hiện tải và giải nén đối với phần mềm chuyển đổi

Bước 2: Mở file cài đặt sau đó chọn I Agree – Next – Next.

Các thao tác cài đặt cơ bản của phần mềm chuyển đổi

Bước 3: Bấm nút Close, giao diện của phần mềm sau đó sẽ được hiện ra.

Bấm Close để hoàn tất cài đặt và hiển thị giao diện của phần mềm

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả thông tin về phần mềm format factory cũng như hướng dẫn cách cài đặt nhanh chóng và tiện lợi nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin công nghệ hữu ích dành cho bạn. Mong rằng với những kiến thức trên sẽ giúp bạn sử dụng được hiệu quả phần mềm này.