Download Driver Easy Full – Hướng dẫn cài đặt driver easy

Người dùng windows hiện nay đều cho rằng: Driver Easy là phần mềm vô cùng cần thiết đối với thiết bị máy tính PC hay Laptop của mình. Một phần mềm sẽ cho phép bạn cập nhật các driver trên máy tính một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Để hiểu rõ hơn về công cụ này, bạn hãy tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây.

Driver Easy là gì?

Driver Easy là một phần mềm có tác dụng trong việc cập nhật các driver trên máy tính vô cùng hiệu quả và mạnh nhất. Với kho driver lớn, Drivereasy hoàn toàn đáp ứng được hầu hết cho những thiết bị phần cứng của PC.

Driver Easy là gì?

Hiện nay, Driver Easy đã có số lượng người dùng lên tới hơn 3 triệu người. Tuy nhiên người dùng khi sử dụng phiên bản miễn phí thì chỉ có thể quét và tự động cài đặt driver vào máy tính. Việc phần mềm được nâng cấp lên phiên bản pro thì bạn mọi thao tác nâng cấp sẽ được diễn ra 1 cách tự động.

Driver Easy Pro phiên bản mới có những tính năng gì đặc biệt

 Phiên bản Driver Easy Pro mang tới nhiều tính năng đặc biệt cho người sử dụng. Trong đó các tính năng được đánh giá là nổi trội nhất là:

  • Phần mềm cho phép người dùng tự động quét và tiến hành cập nhật các driver cho windows. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm chủ thời gian quét bằng việc lên lịch thời điểm quét cho hệ thống.
  • Driver Easy Pro sẽ tự động phát hiện những driver bị lỗi thời và tiến hành tự động nâng cấp khi chưa cần sự đồng ý của người dùng.
  • Phần mềm có khả năng quét ngoại tuyến được đánh giá là vô còng an toàn thông qua offline scan. Điều này có nghĩa kẻ, ngay cả khi thiết bị của bạn ở chế độ offline thì phần mềm vẫn đang thực hiện chức năng quét hiệu quả.
  • Giao diện của phiên bản pro được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng.
  • Phần mềm cho phép người dùng gỡ toàn bộ những cài đặt driver trên máy tính.
  • Trình điều khiển mới của phần mềm dễ dàng sử dụng và thực hiện.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Driver Easy vào máy tính

Windows của bạn sau khi được cài đặt mới hệ điều hành xong xuôi, lúc này việc cài đặt driver được xem là vô cùng cần thiết. Qua đó cho dù bạn là người có kỹ năng tìm kiếm giỏi đến đâu thì công việc này cũng sẽ tiêu tốn nhiều thời gian. Vì thế bạn đừng quên dùng tới sự hỗ trợ của phần mềm Driver Easy.

Tải phần mềm

Để tải về phần mềm Driver Easy Pro 5.6.19 build 33488 (phiên bản mới nhất). Bạn hãy tải từ link trực tiếp mà chúng tôi chia sẻ tại đây: https://www.mediafire.com/file/zfa1i336lgi5y0i/DriverEasy.zip/file.

File phần mềm sau khi được tải về

File tải về thành công sẽ gồm có 2 file nhỏ ở bên trong cho bạn lựa chọn. Trong đó:

  • Crack DriverEasy: Đây chính là file để bạn tiến hành việc crack phần mềm vĩnh viễn sau khi cài đặt thành công.
  • DriverEasy_Setup: Đây chính là file giúp bạn cài đặt phần mềm vào máy tính của mình.

Như vậy để cài đặt phần mềm vào máy tính PC hay Laptop. Bạn hãy khởi động file cài đặt DriverEasy_Setup trên máy tính lên.

Cài đặt phần mềm

 Sau khi khởi động file cài đặt, bạn hãy nhấn vào OK và chọn ngôn ngữ mà mình muốn cài đặt cho phần mềm. Tiếp tới, người dùng nhấn vào nút Install Now để phần mềm nhanh chóng được cài đặt vào máy tính.

Chọn ngôn ngữ cho phần mềm và nhấn OK

Sau khi phần mềm được cài đặt thành công, giao diện Drivereasy sẽ được hiển thị lên. Lúc này bạn nhấn vào Launch Now để chạy phần mềm. Như vậy Drivereasy đã được cài đặt thành công vào máy tính PC của người dùng.

Nhấn vào Launch Now để khởi động phần mềm sau khi cài đặt xong

Hướng dẫn crack Driver Easy để sử dụng vĩnh viễn trên máy tính

Hình ảnh phần mềm chưa được kích hoạt

Phần mềm sau khi được cài đặt xong sẽ chưa được kích hoạt tính năng sử dụng vĩnh viễn. Do đó trên giao diện phần mềm sau khi được khởi động sẽ xuất hiện dòng chữ Get Pro. Lúc này người dùng cần phải tiến hành kích hoạt phần mềm theo hướng dẫn dưới đây:

Nhấn Scan Now để bắt đầu dò driver

Trên giao diện phần mềm sau khi được khởi động, bạn nhấn vào Scan Now. Lúc này phần mềm sẽ tiến hành tìm kiếm và dò driver. Sau khi dò driver thành công, bạn nhấn vào nút X màu đỏ ở góc phải trên cùng màn hình để đóng phần mềm lại.

Mở thư mục 100 year và copy file License.dat

Sau đó bạn giải nén thư mục crack ở bản tải về Driver Easy mà chúng tôi đã hướng dẫn ở bước trên. Lúc này bạn hãy mở thư mục 100 year và copy file License.dat.

Tiến hành paste file License.dat vào thư mục DriverEasy

Sau đó bạn mở My computer -> Chọn ổ C -> Vào thư mục Users -> Appdata -> Tìm kiếm và truy cập vào thư mục Roaming -> Bạn vào tiếp thư mục Easeware -> Mở thư mục DriverEasy và tiến hành paste file License.dat vào mục này.

Drivereasy được kích hoạt thành công

Cuối cùng, Drivereasy đã được kích hoạt thành công trên máy tính của bạn. Giờ đây khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ không thấy dòng chữ Get Pro xuất hiện nữa. Người dùng đã có thể sử dụng Drivereasy vĩnh viễn trên thiết bị máy tính PC của mình.

Nhìn chung là cách tải và cài đặt phần mềm Driver Easy phiên bản full mới nhất về máy tính không khó. Chỉ cần bạn làm theo đúng với hướng dẫn và sử dụng link tải mà chúng tôi cung cấp. Chắc chắn quá trình tải và cài đặt phần mềm vào máy tính chỉ mất khoảng 5 phút mà thôi. Chúc bạn thành công!