‘DJ gợi cảm nhất châu Á’ Oxy: ‘Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền’

DJ Oxy tên thật Cù Thị Ngọc, quê An Giang. Cô theo nghề này từ năm 16 tuổi, hiện là một trong những DJ nổi tiếng nhất tại Nước Ta. Tháng 12.2014, DJ Oxy đứng vị trí thứ 24 trong top 100 DJ số 1 quốc tế do trang web Thefdjlist. com công bố. 9X cũng xếp thứ 3/10 nữ DJ quyến rũ nhất châu Á năm năm trước. Năm năm nay, Oxy nhận giải Á khôi cuộc thi Người đẹp Euro qua ảnh .
'DJ gợi cảm nhất châu Á' Oxy: 'Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền' - ảnh 1
Oxy sở hữu body nóng bỏng cùng nhan sắc xinh đẹp
Ảnh : NVCC

Theo Oxy, DJ là nghề nhạy cảm và đầy cám dỗ. Vì vậy, người “quay đĩa” không tỉnh táo và cứng rắn thì rất dễ rơi vào vòng xoáy của người khác và đánh mất chính mình. “Từ trước đến nay nhiều người vẫn chưa có cái nhìn thiện cảm về DJ. Họ cho rằng DJ chỉ cần mặc đồ hở lên nhún nhảy tạo không khí rồi lãnh lương ra về. Tôi và nhiều DJ khác vẫn luôn học hỏi, cập nhật từng ngày để bắt kịp xu hướng âm nhạc điện tử đang phát triển mạnh trên toàn cầu”, người đẹp gốc An Giang chia sẻ.

Oxy cho biết ở Nước Ta, DJ theo đuổi phong thái sexy rất nhiều và dần trở thành khuynh hướng mặc định : Cứ DJ là phải hở hang, quyến rũ … Cô bày tỏ quan điểm : “ Nhiều DJ nữ đi diễn mà chỉ che đúng miếng vải chút xíu ở ngực và phần dưới. Như vậy thì rất mất giá trị. Vô tình như vậy làm hình ảnh của những DJ tại Nước Ta đi xuống ” .
'DJ gợi cảm nhất châu Á' Oxy: 'Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền' - ảnh 2
Với hơn 10 năm làm nghề, DJ Oxy cho biết mỗi nghệ sĩ cần có phong thái riêng và đừng biến bản thân thành công cụ để người khác nhu yếu là làm theo
Ảnh : NVCC

Với hơn 10 năm làm nghề, DJ Oxy cho biết mỗi nghệ sĩ cần có phong thái riêng và đừng biến bản thân thành công cụ để người khác nhu yếu làm theo. “ DJ sexy khoe thân không còn là khuynh hướng. Nhiều khách nhu yếu tôi mặc đồ ít vải khi diễn là tôi phủ nhận ngay. Tôi thao tác bằng kĩ năng chứ không dùng khung hình để kiếm tiền ”, cô thẳng thắn. Theo người mẫu An Giang, vài năm gần đây, nghề DJ không còn phổ cập như trước. Do đó không ít nữ DJ mặc kệ phá giá cát-sê để có show. Thậm chí, những DJ không ngại chơi xấu nhau, làm mọi cách để tranh giành show diễn .
“ Những trường hợp như vậy càng làm cho người theo dõi không có cái nhìn tốt về DJ. Trong khi trong giới có rất nhiều anh chị em đồng nghiệp vẫn sống tốt với nghề bằng năng lực thực sự ”, cô nói. Về xu thế của nghề tại Nước Ta, Oxy cho biết hiện có 2 thể loại nhạc phổ biến là Vnhouse và EDM. “ Hiện tôi cân đối 2 dòng nhạc này muốn bản thân trở thành DJ đa năng ”, nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt cho hay .
'DJ gợi cảm nhất châu Á' Oxy: 'Tôi không lấy cơ thể để kiếm tiền' - ảnh 3

Oxy cho biết nếu khách yêu cầu mặc đồ ít vải khi diễn là cô từ chối ngay

Ảnh : NVCC
Ngoài DJ, diễn viên … hiện Oxy còn tăng trưởng kênh YouTube riêng về ẩm thực ăn uống, phim ngắn. “ Mỗi ngày đi làm về dù đã khuya nhưng tôi vẫn tâm lý viết ngữ cảnh phim ngắn cho mình. Có nhiều dự án Bất Động Sản phim mời nhưng tôi phủ nhận vì muốn tập trung chuyên sâu vào DJ và những loại sản phẩm phim của riêng mình ”, cô bày tỏ .