Download DFX Audio Enhancer Full Crack 2021 – Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer full crack 2021

DFX Audio Enhancer là một trong những phần mềm hỗ trợ âm thanh cho máy tính phổ biến nhất hiện nay. Với phần mềm này, máy tính bạn sẽ được nâng cấp chất lượng âm thanh lên tầm cao mới. Chất lượng âm thanh trên tất cả các phương diện trình duyệt web, âm nhạc, radio,…đều sẽ được phát với âm thanh rõ ràng, cân đối và chân thực nhất. Với chất lượng âm thanh tốt hơn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm nhận tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách để cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer full crack 2021 một cách chi tiết. 

Tải và giải nén DFX Audio Enhancer 

Bạn có thể truy cập trực tiếp tảng web phát hành phần mềm fxsound.com để tải phần mềm chính hãng. Phần mềm tải từ chính hãng, bạn có thể sử dụng dưới dạng Premium – chỉ có thể sử dụng một số tính năng cơ bản. Để sử dụng thêm các tính năng cao cấp hơn bắt buộc bạn phải trả tiền để mua phần mềm này.

Vì vậy, để vừa tiết kiệm tiền vừa có thể dùng phần mềm với nhiều tính năng cao cấp bạn có thể lựa chọn tải link dưới đây và crack để sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Để tải phần mềm DFX Audio Enhancer, bạn truy cập vào link liên dưới đây để lấy tập cài đặt và tệp crack. 

https://drive.google.com/drive/folders/14UIHIq91C-2ZCyUm0RBGKcrUs1OlLJa4

Sau khi đã tải xong, bạn truy cập vào thư mục máy tính chứa file đã tải và giải nén. Giải nén xong bạn sẽ nhận được 2 file như hình dưới đây. Một file dùng để cài đặt phần mềm và file còn lại dùng để crack, phá khóa các tính năng bị giới hạn.

2 file sau khi giải nén

Bấm vào file cài đặt fxsound_13.023_step khởi chạy phần mềm. Nhấn NEXT để tiếp tục khởi động.

Để cho phép phần mềm được hoạt động trên máy tính của bạn, bàn cần cấp quyền và chấp nhận các điều khoản của bên cung cấp phần mềm. Bấm I Agree để đồng ý và tiếp tục cài đặt.

Tiếp đến, phần mềm hiện ô cửa sổ như dưới đây. Bạn chỉ cần bấm NEXT để tiếp tục.

Tiếp đến, phần mềm hiện ô cửa sổ như dưới đây. Bạn chỉ cần bấm NEXT để tiếp tục.

Phần mềm tiến vào quá trình cài đặt, bạn phải chờ đợi một ít phút để nó khởi chạy hoàn thành. Khoảng thời gian chờ đợi này nhanh hay chậm một phần tuỳ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn.

Xác thực hoàn tất cài đặt

Sau khi đã khởi chạy xong, phần mềm DFX Audio Enhancer xuất hiện hộp ô cửa sổ như hình bên dưới, bạn click bỏ tích xanh để không chia sẻ dữ liệu thống kê khi sử dụng phần mềm. Tiếp tục bấm NEXT.

bạn click bỏ tích xanh >> Tiếp tục bấm NEXT.

Tại ô cửa sổ xuất hiện, bạn có thể nhập email để đăng nhập hoặc bỏ trống và tiếp tục bấm NEXT. Để có trải nghiệm hoàn hảo nhất, bạn nên nhập email để liên kết các thông tin, cài đặt của phần mềm và máy tính.

Cuối cùng bấm FINISH để hoàn thành cài đặt phần mềm 

Cài đặt phần mềm bản full Crack 2021

Thực hiện xong các bước trên, lúc này phần mềm DFX Audio Enhancer chỉ mới được cài đặt phiên bản Premium. Với phiên bản này bạn được dùng miễn phí nhưng sẽ bị giới hạn  về các tính trong phần mềm. Vì vậy, bạn cần phải mở khoá hay Crack chúng để có thể sử dụng các tất cả các tính năng của DFX Audio Enhancer mà không bị giới hạn.

Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để crack DFX Audio Enhancer bản full 2021 nhé.

Mở file DFX Audio Enhancer

Đầu tiên bạn cần phải mở file crack bạn đã tải lúc nãy, truy cập vào file dfx và sao chép chúng vào thư mục cài đặt của DFX Audio Enhancer.

phải mở file crack bạn đã tải lúc nãy

truy cập vào file dfx >>sao chép vào thư mục cài đặt của DFX Audio Enhancer

Hoàn tất nốt công đoạn cài đặt

Khi bấm vào bạn sẽ thấy như hình dưới đây, phầm mềm thường mặc định sẽ nằm tại ở C:\Program Files (x86)\DFX khi máy tính có hệ điều hành Windows 64 bit. Và đối với máy 32 bit thì phần mềm thường nằm tại đường dẫn C:\Program Files\DFX. Bạn paste file dfx và ghi đè lên file đã có theo hướng dẫn như hình dưới đây.

Bạn paste file dfx và ghi đè lên file đã có 

Bấm tích vào Replace the file in the destination để thay thế cho file phần mềm bản chưa crack >> Continue

Bấm tích vào Replace the file in the destination 

Khi này, máy tính có thể xuất hiện ô cửa sổ báo lỗi tương tự như hình dưới đây thì là phần mềm DFX Audio Enhancer vẫn đang chạy.

phần mềm DFX Audio Enhancer vẫn đang chạy

Click vào biểu tượng phần mềm dưới thanh taskbar và chọn Close để tắt phần mềm. Sau đó thì quay lại và click vào biểu tượng phần mềm và ấn Try Again một lần nữa. 

Đến đây, phần mềm DFX Audio Enhancer đã cài đặt xong tất cả. Bạn đã có thể thỏa thích sử dụng chúng phục vụ cho mục dính nghe nhạc, cải thiện chất lượng âm thanh cho máy tính của mình. 

Một vài lưu ý bạn cần biết

Bạn hãy chú ý đọc các điều khoản sử dụng trước khi bấm vào đồng ý, I Agree để đảm bảo rằng bạn nắm chắc các yêu cầu từ phía nhà cung cấp và chúng hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến quyền lợi của bạn. Nhiều bạn thường bỏ qua bước này để giảm thời gian cài đặt nhanh chóng nhất có thể. Tuy nhiên, việc làm này thực sự không tốt và có thể mang lại phiền phức không đáng có cho bạn sau này.

Với bài hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer, chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng tự thực hiện được cài đặt. Máy tính bạn sẽ cao chất lượng âm thanh đỉnh cao, bất chấp mọi điều kiện đều mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực nhất cho bạn.