Download Coreldraw x8 Full – Hướng dẫn cài đặt coreldraw x8

Coreldraw x8 là ứng dụng dùng để thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh và có thể dùng để xây dựng nên các trang web. Đây chính là giải pháp đồ họa được ứng dụng để thiết kế hàng đầu hiện nay với tốc độ nhanh chóng và tạo ra hình ảnh chất lượng. Để cho người dùng sử dụng hiệu quả nhất hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu về những tính năng của công cụ này nhé!

Một số tính năng của phần mềm Coreldraw x8

Giao diện tùy biến

Coreldraw x8 cho phép người dùng sử dụng nó để sáng tạo nên những thiết kế chất lượng nhất. Với việc bố trí mở rộng giao diện, phần này đã khoác lên mình một giao diện thân thiện hơn với người dùng. Giờ đây, việc sử dụng các công cụ trên giao diện sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Có hai cách để bạn có thể mở công cụ sáng tại của mình:

  • Cách 1: Thực hiện tải xuống các trình cắm, các tiện ích và ứng dụng trực tiếp từ bên trong CorelDraw và Photo-Paint.
  • Cách 2: Bạn phải sở hữu giấy phép sử dụng miễn phí cho trình tạo trang web.

Công cụ quản lý phông chữ và đồ họa thiết kế

Ngoài việc cung cấp cho người dùng các công cụ sáng tạo trên giao diện tùy biến. Coreldraw x8 còn cung cấp thêm một số công cụ quản lý phông chữ và đồ họa. Bây giờ, tất cả thao tác lọc, tìm kiếm, xem phông chữ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn nhiều với hộp danh sách phông chữ mới được thiết kế trong Coreldraw và Photo-Panit.

Phần mềm thiết kế đồ họa này sẽ hỗ trợ người dùng tìm và xem trước danh sách phông chữ mới, nên trong suốt quá trình thiết kế bạn sẽ không cần phải áp dụng phông chữ ngay. Như vậy, bạn sẽ có thể chọn được những phông chữ phù hợp với những dự án thiết kế khác nhau như xây dựng, mỹ thuật, đồ họa,…

Có thể nói, trình quản lý phông chữ sẽ giúp cho người dùng có những trải nghiệm tiện ích độc đáo và thú vị hơn. Hỗ trợ người dùng một cách tối đa trong việc truy cập nhanh chóng vào các phông chữ trực tuyến.

Các tính năng của Coreldraw x8 vô cùng hữu dụng

Công cụ dao nâng cao

Nếu bạn là một người không chuyên về thiết kế thì khi nói đến công cụ dao bạn có thể sẽ ngỡ ngàng. Nhưng đối với những bạn có chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa công cụ dao có vai trò vô cùng quan trọng. Trong ứng dụng Coreldraw x8, công cụ dao nâng cao là một trong những tính năng nổi bật nhất.

Chức năng này cho phép người dùng tách các đối tượng bất kỳ và các nhóm đối tượng bất kỳ. Ngoài ra, công cụ này còn cho phép tách bất kỳ văn bản, bitmap nào. Sau khi thực hiện việc tách các đối tượng, công cụ dao nâng cao sẽ tiến hành chồng chéo các đối tượng hoặc tạo ra khoảng cách phù hợp cho các đối tượng để bố cục được hài hòa hơn.

Để giao diện phác thảo có thể đạt được chất lượng tốt nhất, phần mềm Coreldraw x8 sẽ cung cấp cho người dùng một số các trình tùy chọn phác thảo và phần mềm thiết kế tự động. Với những công cụ này người dùng có thể tùy chọn phác thảo phù hợp nhất.

Khả năng tương thích 4K

Thiết kế đồ họa yêu cầu rất cao về đồ phân giải vì như vậy người dùng mới có thể xem xét và chỉnh sửa các tác phẩm đồ họa một cách chính xác nhất. Hiểu được điều đó, Coreldraw x8 đã thực hiện cập nhật giao diện hiện đại để hỗ trợ cho màn hình phần giải HD 4K.

Với tính năng này, người dùng có thể sử dụng một loạt màn hình cho việc thiết kế đồ họa. Bên cạnh đó, áp dụng tính năng này trong việc chia tỷ lệ giao diện màn hình cũng sẽ giúp bạn có được một màn hình làm việc hiện đại hơn. Người dùng sẽ có những trải nghiệm linh hoạt hơn với chế độ phân giải cao và sở hữu tỷ lệ làm việc tối ưu.

Các bước cài đặt phần mềm

Máy tính của người dùng phải sử dụng hệ điều hành Windows 7 và các phiên bản cao hơn. Bộ nhớ máy RAM là 2GB và cung lượng trống khi cài đặt là 1GB. Ngoài ra, trong suốt quá trình cài đặt người dùng phải ngắt kết nối mạng và tắt các phần mềm diệt virus dạng chạy trên máy tính.

Các bước cài đặt phần mềm Coreldraw x8:

  • Bước 1: Giải nén file cài đặt và ấn chọn file CorelLancher để khởi động quá trình cài đặt

Giải nén và khởi chạy file cài đặt

  • Bước 2: Ấn chọn Corel Products Keygen.exe để có được số Serial Number 

Lấy số Serial Number

  • Bước 3: Khi cửa sổ mới xuất hiện ấn chọn nút I agree to the …. click Accept

Chấp nhận các điều khoản của phần mềm

  • Bước 4: Lấy số Serial Number và điền vào form cài đặt

Dán số Serial Number vào form cài đặt

  • Bước 5: Chọn Typical Installation 

Chọn Typical Installation

  • Bước 6: Hoàn thành quy trình cài đặt

Hoàn thành quá trình cài đặt

Lời kết

Trên đây là một số tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế đồ họa Coreldraw x8 cung cấp cho người sử dụng. Có thể thấy những tính năng này là vô cùng cần thiết cho những bạn học chuyên ngành thiết kế đồ họa. Hy vọng, với những thông tin trên các bạn có thể hiểu hơn về phần mềm này và sử dụng chúng thật hiệu quả nhé!