Download Corel x7 Full – Hướng dẫn cài đặt corel x7

Corel x7 được xem là một trong những ứng dụng có thể giúp cho bạn phát triển và thực hiện được các thiết kế  đồ họa cho bản thân mình. Không chỉ như thế, Corel x7 còn chứa rất nhiều những tính năng vượt bật khác mà chỉ khi sử dụng bạn mới khám phá hết được. Còn chờ điều gì nữa, hãy tìm hiểu ngay về ứng dụng tuyệt vời này thông qua những chia sẻ dưới đây. 

Những phiên bản Corel x7 dành cho người dùng

Hiện nay, Corel x7 có nhiều phiên bản khác nhau, trong đó người dùng có thể quan tâm đến hai cái tên nổi bật của phần mềm này:

 • CorelDraw Graphics Suite X7: đây là phần mềm giúp cho bạn có thể tiếp cận được với những công cụ và tính năng ở dạng cơ bản. Đồng thời, người dùng có thể thực hiện được các thao tác chỉnh sửa hình ảnh vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, người dùng có thể tạo các GIP sinh động hoặc Flash Animations vô  cùng thú vị.  

Những phiên bản của Corel X7

 • Corel Draw X7 Crack: đây là phiên bản mà người dùng có thể sử dụng nhiều công cụ đồ họa chuyên nghiệp, tạo được các sản phẩm có  sự đa dạng và tính nghệ thuật cao. Đồng thời, bạn sẽ được cung cấp nhiều định dạng độc đáo nhất. Khi tiếp cận với phiên bản này, bạn có  thể khám phá thêm được  rất nhiều những ứng dụng bên trong như Corel Draw X7, Video Studio Pro X7,… và các công cụ giúp người dùng tạo dựng trang web đặc biệt. 

Những điều kiện về cấu hình để cài đặt được Corel X7

Để cài đặt được Corel X7 thì thiết bị của người dùng cần phải thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Hệ điều hành mà bạn đang sử dụng phải thuộc Windows 10/8/8.1/7 , có thể 32Bit hoặc 64Bit, bạn cần phân biệt rõ để tránh nhầm lẫn trong quá trình cài đặt.
 • Bộ vi xử lý của thiết bị tối thiểu là Intel Core 2 Duo hay có AMD Athlon 64 đều được. 
 • Dung lượng của bộ nhớ RAM tối thiểu là 2GB.
 • Dung lượng trống của ổ cứng để có thể cài đặt được Corel x7 là 1GB.
 • Độ phân giải của màn hình thiết bị phải tối thiểu là 1024 x 68. Đối với máy tính bảng thì có thể ở độ phân giải 768 x 1024.
 • Nếu bạn thực hiện việc sao chép vật lý thì cần có ổ đĩa DVD.
 • Thiết bị có kết nối internet nếu thực hiện việc cài đặt trực tuyến, kèm theo đó là một số tính năng khác mà thiết bị cần có. 

Khi đã thỏa mãn được những điều kiện này, bạn đã có thể đi đến với những bước cài đặt Corel X7 miễn phí được chúng tôi hướng dẫn ngay sau đây. 

Hướng dẫn cài đặt Corel X7 nhanh chóng và hiệu quả

Giai đoạn 1. Thực hiện việc cài đặt ứng dụng

Đối với bước 1, bạn sẽ  thực hiện việc cài đặt ứng dụng với những thao tác sau:

 • Người dùng tiến hành tải file nén tại đây, sau khi tải xong thì ngắt kết nối Internet và bắt đầu quá trình  giải nén bằng WindowRAR và ngắt Window Defender. 
 • Sau khi giải nén xong, trên màn hình thiết bị của bạn sẽ xuất hiện file kích hoạt và tệp tin CorelDrawGraphicsSuiteX7Installer. Cho khởi chạy tệp tin bằng cách nhấn chuột phải và chọn lệnh Run as administrator. 

Cho khởi chạy tệp tin với lệnh admin

 • Sau đó, tích vào ô “ I accept” và bấm next. Tiếp tục điền thông tin vào ô Username ở cửa sổ mới (tên tùy chọn), tích vào ô “I do not have a serial number and want to try the product”, tiếp tục chọn next.

Điền thông tin đầy đủ theo hình

 • Cửa sổ mới xuất hiện, nhấn chọn vào mục Custom Installation => CorelDraw => Next => bỏ chọn Utilities => Next => bỏ chọn Allow Product update => Next => Install Now.

Nhấn chọn Custom Installation

Chọn phần mềm bạn cần cài đặt

Bỏ chọn Utilities và chọn Next

Bỏ tích tại Allow product updates và chọn Next

 • Sau đó đợi phần mềm cài đặt hoàn thành và nhấn chọn Finish.

Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt

Giai đoạn 2. Crack phần mềm 

Thực hiện Crack phần mềm tuần tự các bước sau:

 • Mở phần mềm bằng cách nháy đúp chuột => Already Purchased? => Enter Serial Number. Sau đó, tạm thời bạn treo cửa sổ của bước này để thực hiện việc lấy mã code nhằm crack phần mềm. 

Khởi chạy phần mềm

 • Vào thư mục kích hoạt mà lúc đầu giải nén được => Keygen => nhấn chuột phải => Run as administrator. Lúc này cửa sổ Corel Products Keygen sẽ hiện lên, tại Select a product bạn chọn Coreldraw Graphics Suite x7 => copy mã code tại ô Serial Number. 
 • Quay lại cửa sổ kích hoạt ban đầu, nhập mã code vừa sao chép vào mục Enter your serial number  => Activate Offline. 

Chọn Enter Serial Number và treo cửa sổ

 • Lúc này, tại cửa sổ mới sẽ xuất hiện thêm mã code tại mục Installations Code, sao chép qua mục Install Code của cửa sổ kích hoạt. Tại cửa sổ kích hoạt lại xuất hiện đoạn code mới tại Activation code, bạn tiếp tục sao chép ngược lại với vị trí như hình bên dưới. 

Thực hiện nhập code theo hướng dẫn

Tiếp tục thực hiện theo thứ tự như hình

 • Kết thúc, người dùng chỉ cần nhấn ok, sau đó là close để kết thúc. Sẽ xuất hiện nhiều cửa sổ khác nhau, chính vì thế bạn cần thực hiện nút close liên tục. 

Những hướng dẫn trên bài viết này vô cùng chi tiết và cụ thể. Nếu bạn  đang có nhu cầu tiếp cận và sử dụng ứng dụng này, đừng bỏ qua những chia sẻ vô cùng bổ ích mà chúng tôi đem lại. Chúc bạn sẽ thực hiện cài đặt Corel x7 thành công và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.