Download Camtasia Studio 9 Full – Hướng dẫn cài đặt camtasia studio 9

Camtasia Studio 9 là phần mềm để tạo và chỉnh sửa các video đã khá quen thuộc với người dùng. Đặc biệt, nếu bạn làm trong lĩnh vực dựng video thì chắc hẳn không thể không biết phần mềm đầy hữu ích này. Trong bài viết sau đây, các bạn sẽ được giới thiệu chi tiết hơn về phần mềm Camtasia Studio 9 cũng như hướng dẫn cách downdload Camtasia Studio 9.  

Phần mềm Camtasia Studio là gì?

Phần mềm Camtasia Studio 9 là gì?

Camtasia Studio là phần mềm được sử dụng để tạo nên các video chuyên nghiệp. Với phần mềm này, người dùng sẽ được hỗ trợ một cách hiệu quả để có thể tạo nên những chiếc video chất lượng nhất. Nhờ giao diện khá đơn giản nên Camtasia Studio được đánh giá là khá dễ dùng với mọi đối tượng. Những người không chuyên về lĩnh vực dựng video vẫn có thể tự mình làm các thao tác trên phần mềm để có được chiếc video ưng ý nhất.

Ngoài ra, với nhiều phiên bản được ra đời qua nhiều năm, Camtasia Studio đã được các chuyên gia đánh giá rất cao. Mỗi phiên bản mới được tung ra thị trường đều đảm bảo được tính ứng dụng cao và khắc phục được các lỗi của phiên bản trước. Đặc biệt. phiên bản Camtasia Studio 9 là phiên bản nhận được phản hồi tốt nhất từ người dùng. Các tính năng mới trong phiên bản này giúp quá trình chỉnh sửa video của khách hàng trở nên nhanh chóng và sinh động hơn rất nhiều.

Có thể làm gì với phần mềm Camtasia Studio?

Với phần mềm Camtasia Studio người dùng có thể thực hiện khá nhiều việc để chỉnh sửa video. 

 • Nhập video và tệp audio để tiến hành chỉnh sửa, cắt ghép trên phần mềm.
 • Tách hoặc cắt các chi tiết không muốn xuất hiện trên video.
 • Chèn thêm nhạc, hình ảnh và các hiệu ứng vào video.
 • Thêm kho ảnh động, icon cực kỳ đa dạng vào video để tăng thêm tính sinh động, ấn tượng.
 • Chèn các đồ họa chuyển động và pop-up tips vào video.
 • Sử dụng công cụ nhận diện giọng nói để tiết kiệm thời gian khi làm phụ đề cho video.

Ưu điểm của phần mềm Camtasia Studio

Phần mềm Camtasia Studio mang lại rất nhiều ưu điểm cho người dùng. 

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều phần mềm ghi hình và chỉnh sửa video khác nhưng Camtasia Studio vẫn luôn nhận được sự ủng hộ của người dùng. Thậm chí có nhiều phần mềm khác tốt hơn Camtasia Studio rất nhiều nhưng người dùng vẫn tin tưởng và lựa chọn Camtasia. Phần lớn là do những ưu điểm mà người dùng có thể nhận được từ phần mềm Camtasia Studio. Cụ thể như sau:

 • Giao diện dễ sử dụng nhưng vẫn được tích hợp tất cả những tính năng cần thiết cho người dùng. 
 • Có khả năng tăng chất lượng và hiệu suất của các video sau khi được hoàn thành. 
 • Có khả năng ghi lại màn hình cực kỳ sắc nét và mượt mà.
 • Phù hợp với cả máy tính Windows lẫn Mac. Bên cạnh đó còn có ứng dụng dành cho thiết bị điện thoại cực kỳ tiện lợi. Nhờ đó người dùng có thể truyền file từ điện thoại đến phần mềm để thực hiện chỉnh sửa một cách nhanh chóng. 
 • Được trang bị đầy đủ tính năng chỉnh sửa độ sâu và độ rộng cho video mà khá nhiều phần mềm khác không có. 

Hướng dẫn downdload Camtasia Studio 9 

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn link downdload Camtasia Studio 9 để tải về máy.

Bước 2: Sau khi đã tải về thì tiến hành cài đặt phần mềm. Tiếp theo cần phải kích hoạt phần mềm để có thể sử dụng. Thông thường sẽ có hai cách để người dùng có thể kích hoạt Camtasia là sử dụng file kích hoạt để phần mềm tự động kích hoạt và kích hoạt thủ công. Tuy nhiên cách kích hoạt thủ công được sử dụng nhiều để tránh khả năng bị xâm nhập virus khi sử dụng file kích hoạt. 

Bước 3: Truy cập vào đường dẫn C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 19 để tiến hành kích hoạt phần mềm. 

Bước 4: Tiến hành mở file RegInfo.ini bằng cách sử dụng notepad. Thay tất cả nội dung có trong file thành nội dung như sau:

[RegistrationInfo]

RegisteredTo=Nothing1010

RegistrationKey=E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Ngoài ra, còn một số keys mà các bạn có thể sử dụng nếu máy không nhận key trên như:

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

Hoàn thành các bước downdload camtasia studio 9. 

Bước 5: Lưu file sau đó chọn“Allow an app or feature through Windows Defender Firewall” để hoàn thành quá trình tải về, cài đặt và kích hoạt Camtasia Studio 9. 

Lưu ý cần biết khi downdload Camtasia Studio 9

Sau khi đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Camtasia Studio 9 thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Tuy nhiên, có nhiều link tải sau khi đã cài đặt phần mềm nhưng vẫn chưa thể sử dụng được. Lúc này người dùng cần nhập mã Serial để kích hoạt bản quyền của phần mềm. 

Người dùng có thể sử dụng phần mềm miễn phí và không cần nhập mã Serial trong thời gian 30 ngày. Trong thời gian này, những video được thực hiện trên phần mềm sẽ hiển thị logo của phần mềm. Do đó, muốn làm những logo này biến mất người dùng nên tải phần mềm crack. Khi tải phiên bản này, người dùng sẽ được sử dụng phiên bản đầy đủ mà không cần nạp thêm phí. 

Qua bài viết, ý nghĩa của phần mềm Camtasia Studio đã được giải thích một cách chi tiết. Bên cạnh đó, cách downdload Camtasia Studio 9 cũng đã được giới thiệu cho các bạn. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ thật sự hữu ích đối với các bạn trong cuộc sống và công việc.