Download Bandicam Full – Hướng dẫn cài đặt badicam

Với những ai lần đầu nghe đến Bandicam chắc chắn sẽ rất thắc mắc không hiểu đây là phần mềm gì? Cách tải phần mềm này về máy sử dụng như thế nào? Hay làm thế nào để đăng ký bản quyền sử dụng phần mềm? Nếu bạn có những thắc mắc này, thì tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau. 

Bandicam

Phần mềm Bandicam là gì?

Bandicam là gì được nhiều người quan tâm

Bandicam được biết đến là một trong những phần mềm dùng để ghi lại những thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Thông thường, nó sẽ được sử dụng để ghi lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng các phần mềm hay được áp dụng nhiều trong quá trình học tập và giảng dạy.

Không chỉ riêng cá nhân mà Bandicam còn được các doanh nghiệp, các nhà khoa học sử dụng để phục vụ những nhu cầu nhất định. Từ đó, người dùng sẽ tạo ra được những video trò chơi, video hướng dẫn hấp dẫn, nhanh chóng và thuận tiện. 

Hiện nay, Bandicam được đánh giá là phần mềm video màn hình tốt nhất hiện nay. Bởi, nó chứa nhiều chế độ ghi khác nhau được phần mềm tạo sẵn, giúp người dùng có thể thoải mái áp dụng. 

Ngoài ra, với những ai sử dụng phần mềm Bandicam này rồi sẽ thấy phần mềm hỗ trợ chức năng ghi trò chơi của Bandicam, cùng với việc sử dụng những công nghệ đồ họa DirectX /OpenGL. Từ đó, giúp cho những người sử dụng phần mềm này có thể ghi lại video trò chơi, thậm chí là phiên trò chơi được ghi lại toàn màn hình nếu như muốn. Quả thật, đây là một phần mềm vô cùng hữu ích với những ai thích ghi hoặc quay lại những thứ đang diễn ra trên màn hình máy tính của mình phải không nào? 

Cách tải phần mềm Bandicam về máy để sử dụng

Đây là bản Bandicam Repack đã được tự động kích hoạt và cài đặt sẵn key. Bạn chỉ cần tải về máy, cài đặt là dùng được phần mềm Bandicam này luôn.

Bước 1: Khi tải phần mềm về máy, bạn sử dụng phần mềm WinRaR để giải nén.

Bước 1 của quá trình cài đặt 

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn hãy cài đặt quyền Run as administrator.

Bước 2 của quá trình cài đặt

Bước 3: Hãy chọn ngôn ngữ mình thông dụng nhất rồi bấm OK.

Bước 3 của quá trình cài đặt 

Bước 4: Bạn bỏ chọn mục Inst all as homepage and default search engine hi.ru sau đó nhấn vào nút Next.

Bước 4 của quá trình cài đặt 

Bước 5: Vì là cài đặt Bandicam bản full nên bạn nhấn vào nút tùy chọn bên trái. Sau đó, nhấn vào Next.

Bước 5 của quá trình cài đặt 

Bước 6: Bạn nhấn vào nút Install.

Bước 6 của quá trình cài đặt 

Bước 7: Nhấn vào nút Yes để mở phần mềm này lên.

Bước 7 của quá trình cài đặt 

Bước 8: Sau cùng, hãy kiểm tra phần mềm đã tự động chèn Key hay chưa.

Bước 8 của quá trình cài đặt 

Để cho phần mềm có thể hoạt động ổn định hơn bạn cần phải làm thêm những bước sau:

Bước 9: Bạn cần phải thêm phần mềm Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender. Để mở phần mềm này, bạn chọn biểu tượng như 1 chiếc khiên ở dưới thanh Taskbar.

Bước 9 cài đặt phần mềm

Bước 10: Nhấn vào nút có biểu tượng như chiếc khiên ở hình bên dưới.

Bước 10 cài đặt phần mềm

Bước 11: Chọn Manager Settings.

Bước 11 cài đặt phần mềm

Bước 12: Thấy mục Exclusions, nhấn chọn vào Add or remove exclusions.

Bước 12 cài đặt phần mềm

Bước 13: Bạn bấm vào nút biểu thị chữ + và chọn Folder.

Bước 13 cài đặt phần mềm

Bước 14: Chọn thư mục cài đặt Bandicam, chọn ổ C và vào thư mục Program Filer (x86). 

Bước 14 cài đặt phần mềm

Bước 15: Chọn thư mục Bandicam rồi ấn chọn Select Folder là hoàn tất quá trình kích hoạt và cài đặt phần mềm Bandicam về máy tính.

Bước 15 cài đặt phần mềm

Cách đăng ký bản quyền Bandicam như thế nào?

Với những ai không muốn sở hữu free mà muốn có được những tính năng mới nhất cũng như muốn ủng hộ cho nhà phát triển phần mềm Bandicam. Thì bạn có thể đăng ký bản quyền Bandicam. 

Thực tế, bạn cần phải hiểu rằng, Bandicam là một phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp. Với phần mềm này, nó sẽ cho ra chất lượng video được quay với độ phân giải khá cao. Cùng với đó, giao diện cũng sử dụng vô cùng dễ dàng. Để sở hữu được bản quyền này, thì chi phí bỏ ra cũng không quá cao và bất kỳ ai cũng đều có thể đăng ký được.

Để đăng ký bản quyền Bandicam, thì bạn cần phải truy cập vào và nhấn vào nút chọn mua ngay ở góc ngoài cùng bên phải. Để mua ứng dụng, yêu cầu bạn phải có thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng hoặc bạn cũng có thể thanh toán qua PayPal. Chi phí mua như sau:

  • Phần mềm Bandicam cho một máy tính đó là: $39.
  • Phần mềm Bandicam cho hai máy tính đó là: $59.

Hy vọng rằng, với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về Bandicam là gì? Đồng thời, cũng biết được cách kích hoạt, cài đặt phần mềm này về máy tính. Ngoài ra, cũng biết chi phí cũng như cách đăng ký bản quyền Bandicam như thế nào? Đây là một phần mềm vô cùng thú vị và hữu ích cho những ai muốn quay video trò chơi, quay lại video màn hình máy tính của mình. Còn bạn thì sao? Đã lựa chọn cài đặt Bandicam về máy của mình hay chưa?