Download AutoCAD 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt autocad 2019

AutoCAD là một trong những ứng dụng phổ biến nhất về chỉnh sửa và thiết kế bản vẽ hiện nay, rất cần thiết đối với một số lĩnh vực như kiến trúc, xây dựng. Thông qua bài viết sau đây, các bạn đọc sẽ được tìm hiểu “tất tần tật” về AutoCAD 2019 cũng như cách tải đối với phần mềm này.

Hướng dẫn cài đặt và crack AutoCAD 2019

Hướng dẫn cài đặt AutoCAD 2019

Trước tiên là các bước hướng dẫn tải AutoCAD 2019, hãy thực hiện theo những bước sau để có ngay cho mình một phần mềm có ích.

 • Bước 1: Tải file AutoCAD 2019 bằng cách truy cập vào đây. Tiếp theo đó tiến hành giải nén file vừa tải về.
 • Bước 2: Chạy file Setup.

Chạy file có tên Setup

 • Bước 3: Nhấn chọn Install on this computer.

Install on this computer

 • Bước 4: Chọn “I accept” đối với những điều khoản của Autodesk, sau đó đánh dấu vào vô Autodesk AutoCAD 2019 và tiếp tục nhấn chọn Install.

Install Autodesk AutoCAD 2019

 • Bước 5: Nhấn chọn Finish sau khi hoàn tất quá trình cài đặt.

Chọn Finish

Hướng dẫn crack AutoCAD 2019

Sau khi cài đặt file AutoCAD 2019 là các bước để crack phần mềm này, hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Khởi động ứng dụng và chọn enter a serial number.

Chọn enter a serial number

 • Bước 2: Chọn I Agree khi nhìn thấy hộp thoại sau.

Nhấn chọn I Agree

 • Bước 3: Chọn Activate, sau đó nhập vào dãy số Serial Number là 666-69696969 và Product Key là 001K1, xong thao tác này bạn nhấn Next.

Chọn Activate

 • Bước 4: Chọn Back và sau đó nhấn Yes khi nhìn thấy cửa sổ này.

Chọn Back và nhấn Yes

 • Bước 5: Nhấn Activate và tiếp tục nhập số serial number cùng với product key tương tự như bước 3.
 • Bước 6: Nhấn chọn I have an activation code from Autodesk.

Chọn I have an activation code from Autodesk

 • Bước 7: Tải công cụ crack tại đây, sau đó tiến hành giải nén, chạy file X-Force Mode.

Chạy file X-Force Mode

 • Bước 8: Copy Request Code, sau đó paste vào request ở cửa Active, chọn Patch và nhấn vào Generate.

Copy Request Code

 • Bước 9: Copy dòng mã ở mục Activation của cửa sổ X-Force sau đó nhấn Next là bạn đã crack phần mềm thành công.

Tại sao nên sử dụng AutoCAD 2019

AutoCAD là một phần mềm vô cùng quen thuộc đối với những ai làm việc trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng và thậm chí là sản xuất. Phần mềm này cho phép người dùng thiết kế nên những bản vẽ 2D và 3D, từ đó tạo ra các bản vẽ kỹ thuật có độ chính xác vô cùng cao. Hãy cùng điểm qua một số ưu điểm của phần mềm AutoCAD 2019 so với những phiên bản trước đó nhé.

 

Những ưu điểm của AutoCAD 2019

Chia sẻ bản vẽ với người khác

Trước hết, tính năng được người dùng AutoCAD quan tâm nhất ở phiên bản này chính là có thể chia sẻ bản vẽ cùng với người khác. Khác với những phiên bản trước đó, người dùng cần phải xuất bản vẽ sang file PDF trước khi trình bày với khách hàng thì với AutoCAD 2019, dù là khách hàng, đồng nghiệp hay đối tác đều có thể nhận được chia sẻ bản vẽ từ bạn. Đặc biệt, những người xem này còn có thể đánh giá và đo lường trên bản vẽ từ chính trang web của họ nếu được bạn cấp phép.

Chế độ xem trước

Chế độ xem trước là một tính năng được phát triển ở AutoCAD phiên bản 2019 và được rất nhiều người dùng yêu thích. Nguyên nhân chủ yếu là với chế độ này, bạn hoàn toàn có thể thông qua kích thước của tab để xem xét kích cỡ giấy, từ đó lựa chọn được khung phù hợp dành cho bản vẽ.

Chức năng vẽ so sánh và so sánh DWG

 • Chức năng vẽ so sánh cho phép người dùng tìm ra được điểm khác biệt giữa 2 bản vẽ mà họ yêu thích. Theo đó, người dùng sẽ xác định và đặt các đám mây sửa đổi ở điểm thay đổi của bản vẽ, bên cạnh đó khi muốn làm nổi bật lên sự thay đổi đó, bạn có thể sử dụng màu của AutoCAD.
 • Chức năng so sánh DWG giúp người dùng có thể tìm ra được sự khác biệt của những hình vẽ trong cùng một không gian. Nói theo cách đơn giản, đây là chức năng giúp bạn tìm ra sự khác biệt của 2 hình trên cùng một bản vẽ nhất định.

Phát triển bộ công cụ mới

Với AutoCAD 2019, nhà sản xuất đã phát triển một bộ công cụ mới, hình thành một gói kết hợp mang tên là One AutoCAD, bao gồm những công cụ điển hình như Bộ công cụ cơ khí, bô công cụ 3D thực vật và thiết kế raster, dụng cụ điện, 3D Toolset, bộ công cụ MEP, bản đồ công cụ 3D, công cụ kiến trúc.

Giao diện được hiện đại hóa

Với AutoCAD phiên bản 2019, nhà sản xuất Autodesk đã tối ưu hóa và hiện đại hóa giao diện của phần mềm. Ngôn ngữ với thiết kế phẳng của AutoCAD 2019 tạo cho người dùng giao diện trực quan và thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, ở phiên bản này của AutoCAD, những biểu tượng đã được di chuyển khỏi gradient nặng giúp cho người chơi dễ dàng tìm kiếm hơn rất nhiều. Thanh trạng thái gây khó chịu đối với người dùng cũng có thể được gỡ bỏ bằng cách vô hiệu hóa.

Như vậy, bài viết trên đã tổng hợp những ưu điểm, lý do khiến bạn nên tải phần mềm AutoCAD để phục vụ cho công việc và học tập. Hy vọng rằng với những hướng dẫn được chia sẻ trên, các bạn đọc sẽ nắm được cách cài đặt AutoCAD 2019 về thiết bị của mình.