Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị “lộ hàng” trước công chúng

Việc bị ” lộ hàng ” tuy hoàn toàn có thể không gây tác động ảnh hưởng quá nghiêm trọng tới sự nghiệp của những ngôi sao 5 cánh châu Á nhưng đây lại là dạng sự cố mà không ai trong số họ muốn gặp phải. Loạt ảnh dưới đây hoàn toàn có thể được xem là những sự cố ” lộ hàng ” tầm cỡ của loạt nam thần, nữ thần showbiz, khiến họ không khi nào muốn nhìn lại .Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 1.Xuất hiện trong một sự kiện mới gần đây, Lee Dong Wook không chỉ khiến người theo dõi trầm trồ bởi ngoại hình điển trai mà còn gây quan tâm với việc để lộ bộ phận nhạy cảmNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 2.So Ji Sub cũng gặp phải sự cố tương tự như như Lee Dong Wook trong một sự kiện cách đây ít thángNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 3.

Sự cố “trên bảo dưới không nghe” của chàng thủ lĩnh tài ba G-Dragon (Big Bang) khiến nhiều fan đỏ mặt

Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 4.Lee Min Ho nối dài list ” nạn nhân ” của sự cố ” trên bảo dưới không nghe “Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 5.Nichkhun ( 2PM ) có lẽ rằng không hề làm chủ được tình hình trước sự quyến rũ của IvyNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 6.Khoảnh khắc không đúng lúc của Jaejoong ( JYJ ) khiến chàng trai và fan phải đỏ mặtWooyoung ( 2PM ) với sự cố hy hữu ngay trên sóng truyền hìnhNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 8.Tài tử ” Chuyện tình Harvard ” Kim Rae Won cũng từng bị soi việc phần nhạy cảm không bình thườngNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 9.

Ban đầu, Min Hyo Rin không biết việc mình bị lộ ngực nên cô nàng bước đi đầy tự tin. Khi ý thức được sự cố, bạn gái Taeyang hốt hoảng lấy tay che ngực

Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 10.Quả là một sự cố ” lộ hàng ” hy hữu ! Hình ảnh ” vật thể lạ ” trong váy của Lee Da Hae tại một sự kiện lớn từng gây rối loạn hội đồng mạng. Nhiều người cho rằng đó là … giấy vệ sinh. Còn phía người đẹp cho biết, đây thực ra là một đoạn vải dài dùng để … độn eoNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 11.Sự cố lộ ngực của Hwayoung vẫn tiếp tục bị nhắc lại ngay cả khi cô nàng đã rời T-ara được nhiều năm. Khi nói về sự cố này, người mẫu tỏ ra vô cùng sốcNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 12.Sự cố lộ ngực của cựu Hoa hậu Hàn Lee Ji Sun là 1 trong những sự cố tầm cỡ của Kbiz. Sự cố diễn ra trong một buổi tập kịch ngay trước mặt của một nam nghệ sĩ, trong toàn cảnh người mẫu bị trói, không hề tự mình chỉnh sửa phục trangNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 13.Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 14.Nếu không phải tại cơn gió ngày hôm đó gây ra sự cố ” lộ hàng ” cho Phạm Băng Băng thì có lẽ rằng nữ diễn viên đã có được một bộ hình đẹpNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 15.Chương Tử Di bị soi chụp khoảnh khắc hớ hênh mà không hề hay biếtNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 16.

Trương Bá Chi không ngờ được rằng chiếc váy đã “phản chủ”, bỗng dưng tụt xuống khiến cô bị lộ ngực trước khán giả

Những khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 17.Tôn Phi Phi gặp phải sự cố hy hữu trên thảm đỏ khi bị MC giẫm lên váy và lộ trọn nội y trước ống kính trong 1 sự kiện lớn. Hình ảnh trở thành tầm cỡ vì nó gợi nhớ tới những bộ phim truyền hình với đề tài đấu đá giữa những mỹ nhânNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 18.Nữ ca sĩ Trịnh Hy Di từng gây rối loạn khắp những trang báo với sự cố hy hữu trong một sự kiện từ thiện. Bạn diễn của nữ ca sĩ trong màn trình diễn thay vì tóm lấy chân người mẫu trên không trung đã tóm nhầm … quần của cô, dẫn tới pha lộ hàng độc nhất vô nhị trong lịch sử vẻ vangNhững khoảnh khắc mắc cỡ của sao châu Á khi bị lộ hàng trước công chúng - Ảnh 19.Cười cười như vậy thôi chứ vướng phải sự cố ” trên bảo dưới không nghe ” ngay trước mặt người mẫu như thế này hẳn Hàn Canh phải xấu hổ lắm