Download Adobe Premiere Pro CC 2020 – Hướng dẫn cài đặt adobe premiere

 Adobe Premiere ngày càng chắc hẳn là một phần mềm biên tập và chỉnh sửa video quen thuộc và được nhiều người yêu thích. Với nhiều ưu điểm nổi bật, số lượng người sử dụng Premiere ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng khai thác triệt để những điều mà phần mềm này có thể làm được. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng  Adobe Premiere Pro CC 2020 trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu ưu điểm nổi bật Adobe Premiere Pro CC 2020 

 Giới thiệu ưu điểm nổi bật Adobe Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere Pro CC 2020 được nhiều người dùng yêu thích sử dụng và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Giữa vô vàn những ứng dụng chỉnh sửa video khác trên thị trường hiện nay, Premiere Pro CC 2020 vẫn giwuax được vị thế của mình trong lòng người dùng. Vậy đâu là nguyên do? 

Chỉ có một nguyên nhân duy nhất để Premiere được ưa chuộng rộng rãi như thế, chính là nhờ những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. cụ thể như sau:

Tính năng đa dạng

Tính năng đa dạng

Premiere Pro CC 2020 có thể được mệnh danh là bậc thầy trong lĩnh vực biên tập video với hàng loạt các tính năng dựng và chỉnh sửa đa dạng, dễ sử dụng. Hầu như phần mềm này có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video chua người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Các công cụ của Premiere luôn được cập nhật và nâng cao kịp thời, bắt kịp các xu hướng mới của cộng đồng, khiến việc chỉnh sửa video, hình ảnh, âm thanh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Khả năng xử lý video của Premiere được cải thiện rõ rệt qua từng phiên bản, ngày càng hoàn thiện để mang lại cho người dùng một công cụ chỉnh sửa video tốt nhất có thể.

Chất lượng video cao

Chất lượng Video cao

Một trong những vấn đề bất cập mà người dùng thường quan ngại nhất khi sử dụng các phần mềm edit hình ảnh, video chính là chất lượng sản phẩm xuất ra bị giảm rõ rệt. Tuy nhiên, khi sử dụng Premiere bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hình ảnh, video được xuất ra sau quá trình chỉnh sửa thông qua phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2020 có chất lượng cực kì cao với độ phân giải tốt. Cụ thể:

Đối với video: Bạn có thể tạo lập video và xuất ra ngoài phần mềm với độ phân giải lên đến 10240x8192px và cho phép người dùng xuất video với 2 hệ màu hiển thị là RGB và YUV

Đối với hình ảnh: Premiere hỗ trợ bạn chỉnh sửa và tạo lập hình ảnh có thể đạt đến ngưỡng 32bits điểm màu.

Khả năng tương thích cao

Đây là một trong những đặc điểm được được người dùng yêu thích nhất của Premiere chính là khả năng tương thích cao. Nói một cách đơn giản, dù cho bạn đang sử dụng bất cứ thiết bị thuộc hệ điều hành nào trên Mac và Windows đều có thể tải và sử dụng ứng dụng này dễ dàng. Ngoài ra, hầu như mỗi năm nhà sản xuất phần mềm, hãng Adobe Systems, sẽ cập nhật nhật miễn phí nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hỗ trợ tốt nhất việc chỉnh sửa video cho khách hàng. 

Khả năng kết nối cao

Khả năng kết nối cao

Có thể bạn chưa biết Adobe Systems có hàng loạt các sản phẩm phần mềm và ứng dụng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Điều đặc biệt chính là các phần mềm này có thể hỗ trợ, kết nối chặt chẽ với nhau tạo nên một cộng đồng  Adobe rộng lớn. 

Là một trong những sản phẩm chính của hãng, Adobe Premiere nhận được sự hỗ trợ và ưu ái cực kì cao từ nhá ảnh sản xuất nên có thể kết nối với nhiều sản phẩm khác trong cộng đồng Adobe. Tiêu biểu phải kể đến các tên tuổi đình đám như Photoshop, After Effects, OnLocation, Adobe Story, Prelude và nhiều phần mềm khác.

Đặc biệt, một đặc điểm nổi bật mà không phải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, video nào cũng có thể sở hữu chính alf được sản xuất riêng một phần mềm riêng biệt để hỗ trợ việc xuất video đạt chất lượng tốt nhất. Phần mềm Encoder chính là một sản phẩm như vậy được hãng sản xuất để hỗ trợ tuyệt đối cho Premiere và After Effects.

Những điều có thể bạn chưa biết về Premiere Pro CC 2020

Adobe Premiere là phần mềm dựng phim chuyên nghiệp

  • Premiere thực chất là một phần mềm biên tập video chuyên nghiệp và có khả năng chinh phục mọi dự án lớn nhỏ từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
  • Với Premiere bạn có thể tận dụng tối ưu khả năng sử dụng phần mềm này khi kết nối với một hệ thống máy tính chuyên dụng có cấu hình mạnh, thậm chí trong một số dự án lớn, bạn hoàn toàn có thể mời những người khác cùng tham gia trực tiếp chỉnh sửa và làm việc trên Premiere vừa xuất video mà không hề gặp khó khăn.
  • Đây là một phần mềm chuyên dụng để dựng phim, do đó, các công cụ và tính năng của chúng được thiết lập chuyên nghiệp và luôn cập nhật, cho phép bạn cắt ghép, chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh, hình ảnh nhanh chóng, người dùng có thể kết nối với các phần mềm hỗ trợ khác để xử lý các dự án phức tạp

Hy vọng với những chia sẻ thú vị về Adobe Premiere Pro CC 2020 trong bài viết này, bạn sẽ biết thêm được phần mềm dựng phim chuyên nghiệp mới. Hãy nhanh chóng sở hữu phần mềm đẳng cấp này và trải nghiệm ngay nhé.