Download Adobe Premiere Pro CC 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt adobe premiere pro cc 2019

Rất nhiều những phần mềm hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và âm thanh được ra đời. Tuy nhiên, Adobe Premiere vẫn  luôn giữ được một vị trí quan trọng đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ họa. Vậy bạn đã biết đến phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2019 hay chưa? hãy cùng tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật cũng như cách tải phần mềm này về máy ngay nhé. 

Adobe Premiere Pro CC 2019 là  gì?

Adobe Premiere Pro CC 2019 là gì?

Adobe Premiere pro là một trong những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video chuyên nghiệp có trên thị trường hiện nay. Với sự ra đời lần đầu vào năm 2003, ứng dụng chỉnh sửa video có thời lượng này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới. Một trong những phiên bản mới của ứng dụng này được đánh giá có nhiều cải thiện và nâng cấp rõ bật chính là Adobe Premiere Pro CC 2019. Những tính năng mới đã giúp cho sản phẩm sáng tạo được phong phú và đa dạng hơn, có nhiều hiệu ứng nghệ thuật thu hút được người xem.

Những tính năng nổi bật của Adobe Premiere Pro CC 2019 

So với những phần mềm và ứng dụng chỉnh sửa video khác trên thị trường, Adobe Premiere Pro CC 2019 đã có nhiều tính năng nổi bật hơn:

 • Với ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2019, bạn có thể đơn giản hóa cho hoạt động chỉnh sửa video của bản thân. Không cần phải thực hiện quá nhiều những thao tác phức tạp khiến cho bản thân bị mất nhiều thời gian, các chương trình mẫu và tự động đã được cập nhật đầy đủ. 
 • Độ phân giải cho các sản phẩm khi xuất ra có thể đạt đến 1024 x 8192, nhờ đó mà hình ảnh được rõ nét và giúp cho video chỉnh sửa được sinh động hơn rất nhiều. 
 • Ở trong ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2019 có nhiều thẻ chỉnh sửa khác nhau cho người dùng. 
 • Hỗ trợ được cho nhiều thiết bị máy ảnh từ nhiều hãng khác như như Sony, Nikon, Panasonic,…
 • Nổi bật với chế  độ chỉnh sửa 3D lập thể, cung cấp tính năng tự động trong việc điều chỉnh màu và cung cấp khung hình cho video. 
 • Có thể ghi hình trực tiếp vào đĩa khi kết hợp với phiên bản Adobe Onlocation, đồng thời có thể xuất ra được DVD khi kết hợp cùng với Adobe Encore. 

Tính năng nổi bật mà ứng dụng đem lại

Những tính năng nổi bật như trên đã được cải thiện và nâng các phiên bản cũ, nhờ đó mà quá  trình sản xuất video sáng tạo của bạn sẽ có thêm nhiều  điều thú vị khác. 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 về thiết bị 

Việc cài đặt các ứng dụng và phần mềm chỉnh sửa khiến cho nhiều người cảm thấy khó khăn. Một số ứng dụng cài đặt có thể dễ dàng hơn nếu bạn có thể bỏ ra được một khoản chi phí. Vậy làm thế nào để cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 miễn phí? Hãy cùng theo dõi những bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1. Tải phần mềm về máy

Bạn phải tìm kiếm được những tập tin  về phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 về máy. Ngoài ra, có thể tìm kiếm những đường link được cung cấp bởi những người dùng có nhiều kinh nghiệm chia sẻ trên các diễn đàn. Tuy nhiên, nhanh nhất thì có thể truy cập trực tiếp vào hai đường link sau:

 • Link chính: tại đây.
 • Link dự phòng: tại đây.

Truy cập vào link để tải file ứng dụng

Tải ngay thông tin và dữ liệu có tại một trong hai đường link trên về máy, sau đó tắt kết nối internet để tiếp tục với bước thứ 2.

Bước 2. Giải nén và cài đặt

Với bước thứ 2, bạn sẽ thực hiện giải nén bằng phần mềm WinRAR và tiếp tục với những thao tác sau để tiến hành cài đặt:

 • Quá trình giải nén sẽ đưa ra hai thư mục cho người dùng: Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 13.0.0 và Setup Adobe Premiere Pro CC 2019. Nhấn chọn vào thư mục Setup Adobe Premiere Pro CC 2019.
 • Sau khi mở file Setup Adobe Premiere Pro CC 2019, bạn sẽ được đưa vào các mục bên trong, nhấn chọn vào mục setup như hình bên dưới. Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu hiện ra. 

Chọn file Setup để bắt đầu cài đặt

 • Cài đặt kết thúc, cửa sổ có câu hỏi “Are you connected to the internet?” sẽ hiện ra, chọn Quit Premiere Pro CC.

Bước 3. Kết thúc quá trình cài đặt

 • Vào file Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 13.0.0, thực hiện sao chép file kích hoạt Registration.dll.
 • Đến thư mục Adobe Premiere Pro CC 2019, nhấn chuột phải và chọn Paste, tiếp đó chọn “Replace the file in the destination”.

Thực hiện thay thế file kích hoạt

 • Cuối cùng, cửa sổ Destination Folder Access Denied sẽ hiện ra, chọn “Continue” để kết thúc quá trình cài đặt của bạn. 

Lựa chọn Continue để đồng ý thay đổi

Với 3 bước tổng quan cùng những thao tác được nói rõ như trên, bạn đã có thể cài đặt được ứng dụng Adobe Premiere Pro CC 2019 miễn phí về máy. Hy vọng  với những chia sẻ bổ ích trên, chúng tôi đã giúp bạn có thể thực hiện được các dự án sáng tạo của bản thân một cách dễ dàng nhất. Giờ thì hãy bắt tay ngay vào việc cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 cho thiết bị nếu có nhu cầu nhé.