Download Adobe Illustrator CC 2019 Full – Hướng dẫn cài đặt adobe illustrator 2019

Ngày nay, hoạt động marketing ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo đó phần mềm Adobe Illustrator cũng được sử dụng nhiều hơn để thiết kế logo banner, quảng cáo,.. Trải qua nhiều năm phát triển, Adobe Illustrator có rất nhiều phiên bản khác nhau với các tính năng phù hợp với những người dùng khác nhau. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến cho mọi người phiên bản Adobe Illustrator CC 2019 – một phiên bản hoàn hảo để trải nghiệm.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator 

Adobe Illustrator (AI) là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được phát hành vào năm 1987 bởi tập đoàn Adobe – tập đoàn chuyên về phần mềm máy tính của Mỹ. Phần mềm này được dùng để tạo ra các hình ảnh minh họa, đồ họa kỹ thuật số, thiết kế logo, banner, nội dung trang web,… dựa trên việc tạo và chỉnh sửa vector.

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator

Ngoài ra, phần mềm AI còn hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như: công cụ chỉnh sửa hình ảnh, hiệu ứng 3D, công cụ dụng hình, công cụ selection, công cụ làm nhòe ảnh,.. Ở phiên bản mới nhất Adobe Illustrator CC 2019 sẽ sử dụng công nghệ creative cloud để giúp người dùng lưu trữ và sử dụng sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng

Các ưu điểm của Adobe Illustrator CC 2019

Không phải ngẫu nhiên mà phiên bản Adobe Illustrator CC 2019 được nhiều người yêu thích đến vậy, là do nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phiên bản cũ trước đó.

Tốc độ vận hành nhanh 

So với những phiên bản cũ, AI CC 2019 có tốc độ khởi động và thao tác sử dụng nhanh hơn và mượt mà hơn, đây cũng chính là ưu điểm nổi bật của phiên bản mới này. Nhờ vậy, người dùng có thể tăng hiệu suất làm việc lên rất nhiều lần và tiết kiệm được nhiều thời gian.

Kho phông chữ đa dạng và độc đáo

Phiên bản 2019 được hãng Adobe đầu tư rất nhiều về font chữ thiết kế, do đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn và sử dụng trực tiếp các font chữ yêu thích trong quá trình thiết kế đồ họa. Đồng thời, bạn cũng sẽ tìm font chữ nhanh hơn và tiện lợi hơn với AI 2019, và còn có thể thay đổi đa dạng kiểu chữ bằng công cụ Character một cách nhanh chóng.

Đồng bộ màu sắc với công cụ Kuler

Bạn bắt gặp một biển quảng cáo với màu sắc tuyệt đẹp và muốn sử dụng chúng cho mẫu thiết kế của mình thì app Kuler trên iPhone có thể giúp bạn làm công việc này. Với công cụ Kuler, bằng cách chụp hình và đồng bộ ảnh vào AI bạn có thể thiết kế một bảng quảng cáo với các màu sắc độc đáo và bắt mắt cho riêng mình rất dễ dàng.  

Tính năng chia sẻ thiết kế lên Behance

Behance được xem là một công đồng thiết kế trên internet lớn nhất thế giới, vì vậy Behance là nới chia sẻ, lưu trữ và tham khảo các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Với AI, chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn có thể dễ dàng chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp lên Behance. Đây đúng là một tính năng vô cùng tiện lợi.

Đồng bộ các tùy chỉnh 

Với tính năng này, bạn có thể đồng bộ các vị trí công cụ như: Wordspace, Preset, Brushes,.. để có thể sử dụng thoải mái trên nhiều máy tính khác nhau. Điều này có nghĩa, do dù bạn sử dụng máy tính riêng hay máy tính tại công ty thì bạn vẫn có thể làm việc với môi trường quen thuộc của mình miễn là có AI.

Đóng gói toàn bộ file làm việc

Với công cụ InDesign, bạn có thể dễ dàng đóng gói toàn bộ file làm việc của mình như: các file hình, font chữ,.. thành một folder nhanh chóng để tiện cho việc sử dụng và gửi đi. Chỉ cần dùng menu File ? Package là bạn có thể hoàn thành công việc này.

Thao tác với hình ảnh được đính kèm

Với các phiên bản cũ, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn để gỡ bỏ các hình ảnh được đính kèm trong một file, tuy nhiên với phiên bản mới 2019, bạn có thể xử lý việc này dễ dàng hơn.

Adobe Illustrator CC 2019 có nhiều ưu điểm nổi bật

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 tại đây, sau đó tiến hành giải nén file.

Bước 2: Sau đó nhấn đúp chuột vào file Adobe.Illustrator.CC.2019.v23.0.0.530×64-proper để bắt đầu cài đặt phần mềm, nếu xuất hiện một hộp thoại mới thì chọn Run as administrator.

Mở file Adobe.Illustrator.CC.2019.v23.0.0.530×64-proper 

Bước 3: Chọn Ok để tiếp tục và chờ hệ thống xử lý

Chọn Ok và chờ xử lý

Bước 4: Tích vào các ô như hình, sau đó chọn Install.

Tích vào các ô và chọn Install

Bước 5: Chọn Continue khi hộp thoại mới xuất hiện và chờ vài phút để cài đặt phần mềm vào hệ thống là hoàn tất

Chọn Continue và chờ vài phút

Điều mà mọi người cần lưu ý khi tải phần mềm AI để tránh bị lỗi:

  • Tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender, bạn có thể tìm kiếm cách tắt 2 phần mềm này trên Google.
  • Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt phần mềm

Tóm lại, phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 là một phiên bản mới nhất với nhiều tính năng mới vượt trội , đồng thời cũng là công cụ đắc lực hỗ trợ cho các nhà thiết kế. Với hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm AI 2019 trên, hy vọng mọi người có thể thực hiện cài đặt phần mềm này thành công.