Download Adobe Audition CS6 Full – Hướng dẫn cài đặt adobe audition cs6

Adobe không còn là cái tên xa lạ với những ai đã và đang làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, tạo ra những sản phẩm sáng tạo với tính nghệ thuật cao. Tuy nhiên, sẽ có những phiên bản và phần mềm khác nhau của Adobe hỗ trợ các tính năng nổi bật riêng biệt. Vậy Adobe Audition cs6 là gì? Điều kiện nào để có thể tải được phần mềm này về máy đơn giản và nhanh nhất. 

Vì sao nên cài đặt Adobe Audition CS6?

Những ai quan tâm đến lĩnh vực thiết kế đồ họa, sáng tạo và sản xuất phim ngắn, vlog, video,… đều không hề xa lại với cái tên Adobe Audition CS6. Đây chính là một trong những cái tên được ưa chuộng và lựa chọn cài đặt khá nhiều tại thị trường Việt Nam nói riêng và thế  giới nói chung. Vậy vì sao nên cài đặt Adobe Audition CS6 khi có rất nhiều những ứng dụng khác tương tự có mặt trên thị trường? Nguyên nhân chính là những ưu điểm nổi bật của phần mềm này.

Ưu điểm của Adobe Audition CS6

Ưu điểm nổi bật của Adobe Audition CS6

Một số ưu điểm nổi bật mà bạn có thể bắt gặp tại Adobe Audition CS6 như:

 • Đa dạng các loại hình hiệu ứng âm thanh: thư viện hiệu ứng của ứng dụng này vô cùng đa dạng, các hệ thống âm thanh với nhiều đặc điểm khác nhau đều được hội tụ tại đây. Ngoài ra, bạn còn có thể làm thay đổi âm thanh gốc với cách điều chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau.
 • Hỗ trợ căn chỉnh giọng nói: ứng dụng Adobe Audition CS6 sẽ có thể giúp bạn cải thiện được sự chênh lệch giữa lời nói với video gốc. Nhờ đó, khiến cho người xem không cảm thấy khó chịu khi lời nói và video không khớp. 
 • Sắp xếp và xâu chuỗi được nhiều video trên một file âm thanh: bạn sẽ có thể tùy chọn video và sắp xếp, căn chỉnh chúng trên một  file âm thanh để tạo ra một đoạn phim hoàn chỉnh với nhiều hình ảnh mà mình muốn. 
 • Trim to Selection: một số ứng dụng khiến người dùng gặp khó khăn khi phát hiện lỗi sau khi xuất file. Với Adobe Audition CS6, tính năng nổi bật Trim to Selection cho phép bạn có thể xem trước nội dung trước khi xuất file ra bên ngoài. 
 • Có thể kết hợp với nhiều ứng dụng khác để tạo được các file âm thanh, hình ảnh có chất lượng và chuyên môn cao nhất. Đặc biệt, Adobe Audition CS6 hiện nay khi xuất video có thể đạt được chất lượng hình ảnh khá cao. 

Ngoài ra, Adobe Audition CS6 còn có rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà người dùng có thể cảm nhận rõ  hơn khi trực tiếp sử dụng. Vậy ứng dụng này chỉ có ưu điểm mà không có hạn chế nào khác?

Hạn chế của Adobe Audition CS6

Bên cạnh ưu điểm nổi bật của mình, Adobe CS6 vẫn mang một số hạn chế khiến cho người dùng bị cản trở trong quá trình sử dụng. Cụ thể như:

 • Đây là một ứng dụng yêu cầu người dùng phải bỏ phí mới có thể cài đặt và sử dụng tất cả những hiệu ứng chuyên môn cao. 
 • Adobe Audition CS6 chỉ có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình khi kết hợp với những phiên bản khác thuộc Adobe như Adobe Premiere Pro CC. 
 • Nếu bạn là một người dùng mới thì có thể sẽ gặp rất nhiều  những khó khăn. Vốn dĩ đây là một ứng dụng có nhiều thuật ngữ chuyên môn, đó chính là một rào cản khiến bạn mất nhiều thời gian tiếp cận và khai thác tài nguyên. 

Hạn chế của Adobe Audition CS6

Những hạn chế của Adobe Audition CS6 không quá lớn nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý trước khi lựa chọn và cài đặt về thiết bị của mình. Để được sử dụng ứng dụng chỉnh sửa âm thanh này miễn phí, hãy crack phần mềm khi tải về. Nếu bạn chưa biết rõ về cách crack Adobe Audition CS6, đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích tiếp theo. 

Cách crack phần mềm Adobe Audition CS6

Cách crack phần mềm adobe Audition CS6 không quá khó khăn, tuy nhiên bạn hãy chú ý từng chi tiết để không mất quá nhiều thời gian. Cụ thể các bước giúp bạn cài đặt miễn phí như sau:

 • Tiến hành tải file dữ liệu về phần mềm Adobe Audition CS6 về thiết bị với tệp Drive tại đây.  
 • Sau khi tải ứng dụng về thiết bị, hãy thực hiện việc giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào  tệp vừa tải và chọn giải nén tại đây. Ngoài ra, nếu bạn muốn thực hiện dễ dàng và không bị nhầm lẫn có thể đổi vị trí của tệp ra màn hình desktop. 

Tiến hành giải nén sau khi đã tải file về máy

 • Khi giải nén xong, hãy chọn thư mục Adobe Audition CS6, tiếp tục lựa chọn tệp setup để bắt đầu quá trình cài đặt. 

Lựa chọn setup trong mục Adobe Audition CS6

 • Lựa chọn vào mục Install a trial và nhấn chọn Accept để hoàn tất. 

Lựa chọn Install a trial và nhấn Accept

 • Đợi phần mềm được cài đặt vào thiết bị, bạn tiến hành việc thay thế file kích hoạt. Vào thư mục Crack Adobe Audition CS6, chọn tệp amtlib.dll và sao chép. 

Sao chép file kích hoạt

 • Đến thư mục Adobe Audition CS6, thực hiện thay thế bằng cách nhấp chuột phải và chọn Paste. Sau đó chọn Replace the file in the destination và continue để kết thúc. 

Chọn Replace sau đó chọn Continue để kết thúc

Với những bước hướng dẫn trên thì bạn đã có thể cài đặt được ứng dụng Adobe Audition CS6 về thiết bị của mình hoàn toàn miễn phí. Hãy nhớ ngắt kết nối internet khi bắt đầu quá trình giải nén và crack nhé.