Download Adobe Acrobat Pro DC Full – Hướng dẫn cài đặt adobe acrobat pro dc

Adobe acrobat pro dc là một trong những phần mềm chỉnh sửa PDF đáng tin cậy nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng sử dụng. Với những tính năng vô cùng độc đáo, phần mềm này đã giúp cho người sử dụng có thể nhanh chóng tạo ra một file PDF hoàn chỉnh? Vậy những tính năng này là gì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tính năng của công cụ Adobe acrobat pro dc

Tạo tài liệu PDF

Giờ đây, bạn không cần sử dụng Microsoft Word để tạo file PDF nữa thay vào đó hãy sử dụng một công cụ Adobe acrobat pro dc để tạo tạo liệu rồi chuyển đổi thành PDF. Phần mềm này không chỉ giúp bạn nhanh chóng có được một văn bản PDF mà còn giúp bạn tạo ra nó một cách chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn có hình ảnh, thì chỉ cùng đưa vào cho phần mềm Adobe acrobat pro dc quét và ngay sau đó bạn sẽ có được dữ liệu PDF được làm bằng hình ảnh. Nếu bạn có nhu cầu tạo một tệp PDF bằng một trang web, hãy nhập URL của trang web mà bạn muốn tạo còn lại phần mềm này sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc còn lại.

Xem các tệp PDF

Adobe acrobat pro dc là một trong những phần mềm mở tệp PDF rất tốt, chúng giúp cho mọi định dạng và dữ liệu sẽ không bị lỗi. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho người dùng rất nhiều khả năng khác nhau như mở một lúc nhiều tệp, định dạng lại các tệp,… mà không khiến các tệp gặp bất kỳ một trục trặc nào.

Không gian làm việc 

Giao diện sử dụng vô cùng đẹp mắt

Adobe acrobat pro dc có một không gian giao diện được thiết kế thông minh do vậy người dùng rất dễ sử dụng và điều hướng các thao tác trên phần mềm. Với việc sắp xếp bố cục một cách thông minh, tất cả các thao tác tạo, chỉnh sửa, chia sẻ các tệp PDF khi thực hiện trên acrobat pro dc sẽ vô cùng đơn giản.

Chỉnh sửa tệp PDF

Việc chỉnh sửa dữ liệu và hình ảnh từ các tệp PDF sẽ không còn là khó khăn nữa. Với khả năng đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị, Adobe acrobat pro dc cho phép người dùng có thể chỉnh sửa dữ liệu trên bất kỳ thiết bị điện từ nào. Bạn sẽ có thể chỉnh sửa dữ liệu của mình mọi lúc mọi nơi mà không sợ sẽ gặp khó khăn. 

Các thiết bị điện tử được đồng bộ hóa dữ liệu bao gồm điện thoại, máy tính, máy tính bàn hay các hệ điều hành như WIndows, IOS, Android. Đây đều là những thiết bị được sử dụng rất phổ biến, do gió nếu bạn có bất kỳ lý do nào để chỉnh sửa các tài liệu PDF thì phần mềm đều có thể hỗ trợ bạn.

Biểu mẫu PDF

Cách để thu thập thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất chính là việc lưu dưới dạng PDF. Nếu bạn có nhu cầu tạo biểu mẫu cho các tệp PDF dưới dạng tài liệu thì phần mềm Adobe acrobat pro dc cũng sẽ hỗ trợ. Chỉ với một số thao tác đơn giản, bạn sẽ có thể điều chỉnh để bất kỳ ai cũng có quyền truy cập vào biểu mẫu bạn đã tạo.

Những tính năng này đều rất dễ sử dụng

Xuất và chia sẻ dữ liệu

Adobe acrobat pro dc cũng hỗ trợ cho người dùng việc xuất và chia sẻ tài liệu PDF, như vậy người dùng có thể chuyển các tệp PDF sang các laoij tài liệu như Excel, Microsoft Word và Powerpoint một cách đơn giản hơn. Phần mềm sẽ giúp bạn xuất các tệp với chất lượng tốt nhất để bạn không còn phải lo lắng nữa.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe acrobat pro dc

Link tải phần mềm:

  • Adobe Acrobat Pro DC – Link One Drive
  • Adobe Acrobat Pro DC – Link Dự Phòng

Lưu ý trước khi tải phần mềm:

  • Trước khi giải nén file cài đặt và trong suốt quá trình cài đặt người dùng phải tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus.
  • Xóa bỏ tất cả các file acrobat pro dc đã cài đặt trước đó.
  • Trong quá trình sử dụng không đăng nhập cũng như update phần mềm.

Các bước để cài đặt phần mềm Adobe acrobat pro dc:

  • Bước 1: Tải file cài đặt phần mềm, sau đó giải nén và khởi chạy phần mềm.

Giải nén file và khởi chạy quy trình cài đặt

  • Bước 2: Xuất hiện cửa sổ mới bấm chọn Next.

Chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt

  • Bước 3: Nhấn Install để tiến hành cài đặt.

Chọn Install để bắt đầu quy trình cài đặt

  • Bước 4: Đợi cho đến khi cửa sổ mới xuất hiện, ấn chọn finish để hoàn thành việc cài đặt phiên bản chỉnh sửa PDF

Hoàn thành quy trình cài đặt Adobe acrobat pro dc

Lời kết

Có thể nói, Adobe acrobat pro dc là phần mềm tạo, chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay với những tính năng vô cùng hữu dụng. Chỉ cần sở hữu phần mềm này trong tay, người dùng sẽ luôn tạo được những văn bản PDF độc đáo và đẹp nhất.

Bìa viết trên đây là những tính năng vượt trội mà phần mềm acrobat pro dc cung cấp cho người dùng. Ngoài ra, còn hướng dẫn người dùng các bước cơ bản để có thể cài đặt thành công phần mềm này. Hy vọng với những thông tin trên, người dùng có thể sử dụng những tính năng của phần mềm Adobe acrobat pro dc một cách hiệu quả và thành thạo nhất.