Download Abbyy Finereader 14 Full – Hướng dẫn cài đặt abbyy finereader 14

Các ứng dụng công nghệ hỗ trợ người dùng đa phần đều mang mục đích thương mại, chính vì thế mà bạn cần phải bỏ ra những khoản chi phí khác nhau thì mới có thể mua và cài đặt những ứng dụng này. Đối với Abbyy Finereader 14, đây là một trong những ứng dụng hỗ trợ xử lý tài liệu được nhiều người quan tâm, hãy cùng tìm hiểu cách cài đặt ứng dụng này ngay sau đây. 

Cách download Abbyy Finereader 14 cực nhanh

Để có thể tải được Abbyy Finereader 14 về máy nhanh nhất, bạn chỉ cần tiến hành một vài thao tác đơn giản thông qua những bước sau:

 • Bước 1: người dùng tiến hành tải về file nén của Abbyy Finereader 14 thông qua hai đường link: link 1 và link dự phòng. Sau đó, thực hiện giải nén tệp tin bằng cách nhấn chuột phải và chọn Extract Here.

Thực hiện việc giải nén như hướng dẫn

 • Bước 2: sau khi giải nén, các tệp tin và thư mục sẽ hiện lên, bạn quan sát tiếp tục cho chạy tệp tin [gofazone.com]Abbyy.Finereader.v14. Để chạy được tệp tin này, nhấn chuột phải và tiếp tục chọn Run as administrator. Lúc này ứng dụng sẽ chạy và hiện cửa sổ cho người dùng quan sát.

Bắt đầu cho file cài đặt được khởi chạy

 • Bước 3: khi chương trình cài đặt thành công, cửa sổ mới sẽ hiện lên và bạn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt của mình. Để có thể đảm bảo cài đặt thành công, người dùng có thể cho khởi chạy ứng dụng để kiểm tra lần cuối. 

Nhấn chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Với 3 bước cơ bản như trên, người dùng đã có thể cài đặt thành công ứng dụng Abbyy Finereader 14 và tiếp cận với những thanh công cụ hỗ trợ bên trong. 

Điều kiện để có thể cài đặt Abbyy Finereader 14

Abbyy Finereader 14 được sản xuất với cấu hình hỗ trợ tối đa cho Window 8. Tuy nhiên, những hệ điều hành khác vẫn có thể cài đặt được loại phần mềm này. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ những điều kiện cơ bản như:

 • Độ phân giải màn hình: Abbyy Finereader 14 yêu cầu độ phân giải màn hình tương đối lớn, do đó thiết bị của bạn phải có hệ số phân giải là 1280 x 1024 thì mới cho chất lượng hình ảnh tốt nhất. 
 • Dung lượng của bộ nhớ RAM trong máy tính cần đạt từ 1024 MB trở lên thì phần mềm  mới có thể chạy mượt được. 
 • Tốc độ xử lý tối thiểu thiết bị cần phải đáp ứng sẽ là 1GHz, tốc độ này sẽ không làm cho bạn cảm thấy khó chịu trong quá trình câu lệnh sẽ được xử lý tốt. 
 • Dung lượng của ổ cứng thiết bị phải đạt từ mức 850MB trở lên. 

Những điều kiện này sẽ là cơ bản nhất để cho thiết bị của bạn có thể tương thích với dung lượng của bộ nhớ. Nếu không thỏa mãn những điều kiện này thì có thể ứng dụng sẽ từ chối việc cài đặt, bạn không thể tiếp cận với các công cụ hỗ trợ tiện ích mà mình mong muốn. 

Vì sao nên cài đặt và sử dụng Abbyy Finereader 14

Vì sao nên sử dụng phần mềm Abbyy Finereader 14?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những ứng dụng có thể hỗ trợ được người dùng trong các công việc xử lý thông tin và dữ liệu. Mỗi ứng dụng có thể sở hữu khá nhiều những tính năng nổi bật khác nhau. Tuy nhiên, Abbyy Finereader 14 là một trong những giải pháp duy nhất giúp bạn thực hiện các tính năng chỉnh sửa cấp cao cho các định dạng PDF. Bên cạnh đó, đây là ứng dụng đã từng đạt được giải thưởng công nghệ, được trao bởi nhà lãnh đạo của ORC, giúp bạn có thể tin tưởng độ uy tín của ứng dụng này. 

Những lưu ý khi cài đặt Abbyy Finereader 14

Ngoài những điều kiện cần phải đáp ứng được đề cập bên trên, người dùng cũng cần phải cân nhắc một số lưu ý sau để quá trình cài đặt Abbyy Finereader 14 không gặp trở ngại:

 • Trước khi tiến hành cài đặt Abbyy Finereader 14 với những file nén được cung cấp từ các diễn đàn, thiết bị của bạn tốt nhất nên cài đặt những phần mềm quét virus. 
 • Khi tiến hành cài đặt, không nên để cho những phần mềm hay ứng dụng khác chạy song song, lúc này bạn hãy cho tắt tất cả các phần mềm, như thế sẽ giúp cho quá trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng hơn. 
 • Khi cài đặt xong chương trình, hãy  tiến hành kiểm tra lại bằng cách khởi chạy chương trình và thực hiện một vài thao tác cùng các công cụ của Abbyy Finereader 14. 
 • Kiểm tra kỹ các thông tin  của phần mềm và những tính năng có tại đây để có thể sử dụng một cách chuyên nghiệp, biến công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Những lưu ý này không quá khó để thực hiện nhưng sẽ giúp cho quá trình cài đặt và sử dụng Abbyy Finereader 14 được trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Lưu ý khi cài đặt Abbyy Finereader 14

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ vô cùng bổ ích mà chúng tôi muốn gửi đến quý bạn đọc về phần mềm Abbyy Finereader 14. Hy vọng bạn có thể hiểu rõ về những đặc điểm và cách cài đặt ứng dụng này về thiết bị của mình. Hãy đưa ra sự lựa chọn thông minh, cuộc sống và công việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.